Con gái đau tim qua đời sau khi thấy mẹ thả tức giận trên mạng xã hội

18/09/2019, 17:00 GMT+07:00

Shabina vốn có vấn đề về tâm lý vì thế khi nhận được hàng trăm biểu tượng tức giận từ mẹ cô đã vô cùng lo lắng. Shabina quyết định chặn tài khoản của mẹ.

Việc thả cảm xúc trên mạng xã hội tưởng chừng như hoàn toàn vô hại nhưng đã có lúc nó gây ra những hậu quả đau lòng như câu chuyện dưới đây.

Mẹ lỡ tay thả tức giận, con gái lo lắng chặn tài khoản, không nghe máy

Cũng giống như nhiều người khác, khi có điều gì thú vị thường chia sẻ lên facebook, Shabina Miah (33 tuổi) đã đăng tải một đoạn video cảnh cô đi chơi ở rạp xiếc. Mẹ của Shabina, bà Angela trong lướt facebook đã thấy dòng trạng thái của con gái. Tuy nhiên khi bà định ấn "like" (thích) thì máy lại nhảy sang biểu tượng "tức giận". Bà Angela cuống quýt ấn sửa lại, thế nhưng bà càng cố thì hàng trăm biểu tượng giận dữ lại càng nhảy ra.

 
Shabina và mẹ
Shabina và mẹ

>>Đọc thêm: Like vô cảm, share vô tội vạ và những cú sốc trên mạng xã hội

Shabina vốn có vấn đề về tâm lý vì thế khi nhận được hàng trăm biểu tượng tức giận từ mẹ cô đã vô cùng lo lắng. Shabina quyết định chặn tài khoản của mẹ. Bà Angela đã cố gắng gọi rất nhiều cuộc điện thoại để giải thích nhưng Shabina đều từ chối không nghe máy.

Hôm sau bà Angela đã đến nhà con gái ở Macclesfield (Anh) để giải thích mọi chuyện nhưng hai mẹ con lại kết thúc cuộc nói chuyện bằng một trận cãi vã căng thẳng.

Con gái đau tim qua đời sau khi thấy mẹ thả tức giận trên mạng xã hội

Sự ra đi đau lòng của cô con gái

Những tưởng mọi chuyện sẽ sớm qua đi nhưng đến hôm sau nữa, bà Angela ghé thăm nhà con sau khi có một cuộc họp thì đau đớn phát hiện Shabina đã qua đời trên giường ngủ.

Kết quả xét nghiệm cho thấy cô gái trẻ bị suy tim xung huyết. Được biết Shabina có tiền sử bệnh trầm cảm. Không những thế cô còn bị tiểu đường, trước đó Shabina đã từng dùng quá liều insulin 2 lần. 

Đặc biệt kết quả xét nghiệm đã tìm ra dấu vết cocaine trong cơ thể. Đây có thể chính là nguyên nhân gây ra việc Shabina bị suy tim xung huyết.

 
Shabina đã giận mẹ chỉ vì nhận được hàng trăm biểu tượng tức giận
Shabina đã giận mẹ chỉ vì nhận được hàng trăm biểu tượng tức giận

>>Đọc thêm: Câu like trên mạng xã hội vẫn "nhan nhản" mặc dù nhiều trường hợp đã bị công an gọi lên xử lý

Trợ lý điều tra Michael Wallbank cho rằng rất có thể cô gái trẻ đã sử dụng chất kích thích để chống lại trạng thái tâm lý tiêu cực trước khi qua đời. Tuy nhiên không có bằng chứng nào cho thấy cô gái đã uống quá nhiều.

Theo bà Angela, trước đây Luke Tomlinson là vị hôn phu của Shabina đã mang đến ảnh hưởng tích cực cho cô gái. Tuy nhiên thời gian gần đây mối quan hệ của họ xảy ra trục trặc nên tâm trạng Shabina không được tốt. Mới đây cô gái đang bắt đầu mối quan hệ với người đàn ông tên David Brown.

Ghen tuông luôn là một gia vị giúp tình yêu của các cặp đôi, vợ chồng thêm thăng hoa hơn. Thế nhưng, ghen tuông một chút thì vui, ghen tuông nhiều chút tan hoang cửa nhà là có thật. Mới đây một nam thanh niên bị bạn gái "tung một cước" đến mức phải đi nhập viện chỉ vì phát hiện like ảnh gái xinh mà vẫn cố "cãi cối cãi chày"...>>XEM THÊM!