Con gái danh hài Bảo Chung bị "tố" sống giàu sang nhưng để ba chịu khổ

05/02/2021, 09:40 GMT+07:00

Con gái danh hài Bảo Chung sau nhiều năm theo ba mình sang Mỹ định cư đã có ổn định về cuộc sống ở đây. Cô nàng vừa qua đã có những bức xúc chia sẻ khi có người "động chạm" đến gia đình của mình.


Gia đình danh hài Bảo Chung ở Mỹ (con gái đứng bên cạnh)

>>> Xem thêm: Bảo Chung: từ sở hữu dàn chiếc siêu xe đến sa cơ vì làm ăn thất bại

Con gái danh hài Bảo Chung bức xúc khi bị "tố" sống xa xỉ, để cha chịu khổ

Cụ thể, khi một tài khoản chia sẻ một bài viết với tiêu đề Cuộc sống của danh hài Bảo Chung ở Mỹ: "Tôi buồn lắm, khổ lắm, chẳng ai nhận ra!", người này đã đính kèm chú thích nhắm đến cô con gái của nam danh hài rằng: "Chia sẻ hi vọng con gái của Bảo Chung đọc được. Chứ con thì khoe khoang sang chảnh, cả một bộ sưu tầm đồ hiệu, còn ba về Việt Nam than khổ, ngại ghê".

 
Danh hài Bảo Chung ở Mỹ
Danh hài Bảo Chung ở Mỹ

Trước suy diễn có phần không đúng về mình, cũng như bài báo kia vốn không như những gì được "giật tít", cô nàng Jacquelyn Nguyễn đã phản ứng lại rằng: "Được chị khen có cả bộ sưu tập đồ hiệu, mà mình vẫn thấy chưa đủ bộ, nên phải phấn đấu có thêm nữa để đúng như lời chị khen. Buôn bán cực khổ, có chút tiền lời mua đồ hiệu xài mà chị khó khăn quá! Anh chị em nào giải thích giùm em là em mua đồ hiệu bằng tiền của em làm ra là sai đi!".

 
Con gái danh hài Bảo Chung phản bác trước ý kiến không hay về mình
Con gái danh hài Bảo Chung phản bác trước ý kiến không hay về mình

>>> Xem thêm: Bảo Chung, Phạm Thanh Thảo "lặn lội" về nước ủng hộ Lâm Hùng

Bộ ảnh "bỏng mắt" của con gái danh hài Bảo Chung

Từng được khán giả và công chúng tìm ra và đặc biệt quan tâm, con gái của danh hài Bảo Chung sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp và hút mắt. Cô nàng đã có gia đình và vừa mới có em bé cách đây không lâu. Và dường như để lưu lại hình ảnh vóc dáng đã được lấy lại sau khi sinh con, Jacquelyn Nguyễn vừa qua đã tung một bộ ảnh diện nội y vô cùng táo bạo.

 
Cô nàng tung bộ ảnh đầy gợi cảm
Cô nàng tung bộ ảnh đầy gợi cảm

 
Con gái danh hài Bảo Chung là một trong những ái nữ có ngoại hình nổi bật nhất
Con gái danh hài Bảo Chung là một trong những ái nữ có ngoại hình nổi bật nhất

Không chỉ là sao Việt ở trong nước, các sao Việt khi sinh sống ở hải ngoại, cũng như gia đình của họ vẫn rất được khán giả hết mực quan tâm theo dõi. Cùng cập nhận YAN để sớm biết thêm thông tin về các nghệ sĩ tại hải ngoại nhé!

>>> Xem ngay: Chân dung con gái xinh đẹp và cháu trai của danh hài Bảo Chung

Ảnh: Facebook nhân vật

DANH HÀI BẢO CHUNG NÓI VỀ TRÀO LƯU LÀM PHIM YOUTUBE

Trở về hoạt động ở Việt Nam, không thể đứng ngoài dòng chảy phim chiếu mạng, nam danh hài Bảo Chung cũng có những hoạt động để theo kịp thời đại: "Nghệ sĩ chúng tôi vẫn kiếm tiền chủ yếu nhờ đi show chứ tiền làm YouTube nhận về đâu có đáng bao nhiêu đâu, còn chưa chắc đủ tiền làm nổi một bộ phim. Như tôi từ xưa đến giờ chẳng tự làm sản phẩm gì, chỉ thích đi show có tiền người ta trả luôn.

Đến bây giờ tôi mới mạnh dạn làm kênh Youtube nhưng cũng đạt được nút bạc. Tôi làm vì yêu nghề thôi chứ chẳng kiếm được gì nhiều. Tôi phải lo hết kinh phí làm phim trên Youtube, từ quay phim đến đạo cụ, kịch bản do tôi tự làm hết. Nhiều khi tôi phải thức đến 3 giờ sáng để làm việc. Viết kịch bản hài khó lắm, nhiều khi ngồi đến cả năm trời cũng chưa viết xong nổi một kịch bản, nhưng đôi khi chỉ cần 15 phút cao hứng là viết ra được".

Xem thêm tin tức về danh hài Bảo Chung TẠI ĐÂY.