con gái cưng

CON GÁI CƯNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Con ra đi 3 năm, gần sinh nhật ba trang trí mộ thật đẹp

Con ra đi 3 năm, gần sinh nhật ba trang trí mộ thật đẹp

Cộng đồng mạng

Con dù đã ra đi một thời gian dài, thế nhưng ba chưa bao giờ quên các ngày lễ hay sinh nhật. Cứ đến mỗi dịp quan trọng, ba lại mua quà ra mộ thăm gái cưng.

H’Hen Niê báo hiếu bố mẹ: Hết xây nhà, tặng đất đến mua vàng từ Dubai.

Sao Việt

Sau khi quay trở về từ chuyến công tác dài ngày tới Dubai và châu Âu, H’Hen Niê lập tức khoe khán giả món quà giá trị mà cô mang về tặng ba mẹ.

Bố đi 200km đưa đồ tới trường nấu canh cho con gái

Cộng đồng mạng

Thương con gái đi học xa nhà thèm canh gà, người bố sẵn sàng mang đồ sạch tới tận trường để nấu. Tấm lòng của bố khiến nhiều người nhìn vào không khỏi cảm động.

Vy Oanh diện đồ đôi với ái nữ giữa lùm xùm kiện tụng

Sao Việt

Sau những ồn ào liên quan đến việc kiện tụng, Vy Oanh dường như không còn bận lòng quá nhiều. Giọng ca Đồng Xanh vui vẻ chia sẻ khoảnh khắc tình cảm bên con.

Nhờ bố gửi giấy phép lái xe, cô gái nhận thêm cả túi kẹo mút

Cộng đồng mạng

Nhờ bố gửi giấy phép lái xe từ quê lên, cô gái không khỏi ngỡ ngàng khi nhận được bịch hàng khá to. Thì ra, phía trong còn có những chiếc kẹo được bố gửi kèm.

Gái cưng lớn rồi vẫn đc bố ân cần chải từng lọn tóc

Cộng đồng mạng

Mặc dù con gái đã lớn, có thể tự làm mọi việc nhưng bố vẫn tỉ mẩn chải từng lọn tóc. Hành động của bố cực kỳ nhẹ nhàng và cẩn thận để gái cưng không bị đau.

Bé gái ung dung kéo xác rắn về nhà với gương mặt bất biến

Cộng đồng mạng

Nhìn thấy vỏ da rắn, cô bé không sợ mà kéo ngay về nhà với một tâm trạng thích thú. Đến mẹ bé gái nhìn từ xa cũng phải hốt hoảng thốt lên: "Con không sợ rắn à?”

Bố công tác về con gái quấn mãi không rời, biểu cảm cực đáng yêu

Cộng đồng mạng

Vừa thấy bố đi công tác xa 1 tháng về, cô công chúa nhỏ đã sà vào lòng nũng nịu khiến ai nhìn cũng phải tan chảy vì quá đáng yêu.

Cưng muốn xỉu bé gái mặc áo dài chụp Tết, có màn tạo dáng cực lầy lội

Nhịp sống

Quan niệm sinh con gái thùy mị, nết na, nuôi sẽ đỡ mệt hơn con trai vì không hay nghịch ngợm và hiếu động có lẽ không đúng trong tất cả các trường hợp đâu nhé!

Con gái của Trương Ngọc Ánh được mẹ mua xe tiền tỷ đưa đi học

Showbiz 24h

Đúng là "ái nữ sinh ra ở vạch đích" - Bảo Tiên được mẹ Trương Ngọc Ánh tậu hẳn xe 1,8 tỷ để đưa đón đi học.

Xem thêm