Xúc động với lời dặn dò của cô con gái Y tá dành cho Phi Nhung

25/03/2020, 14:30 GMT+07:00

Phi Nhung là một trong những giọng ca được nhiều người yêu mến, bên cạnh những sản phẩm âm nhạc cuộc sống đời thường của nữ ca sĩ cũng được mọi người quan tâm.

Vào tháng 4 /2017, Phi Nhung khiến nhiều người ngỡ ngàng khi chia sẻ thông tin về cô con gái ruột hiện đang sống tại Mỹ, được biết con gái tên Wendy đỗ thủ khoa chuyên ngành Y tá. Sắp tới, con gái sẽ theo học tiếp Thạc sĩ. Với Phi Nhung, những năm qua cô đã âm thầm chịu đựng nhiều vất vả khi nuôi con một mình khôn lớn.

 
Phi Nhung và cô con gái ruột hiện đang sống và làm việc tại Mỹ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung và cô con gái ruột hiện đang sống và làm việc tại Mỹ (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn đã xem: Cuộc sống viên mãn của con gái Phi Nhung sau 2 năm được mẹ công khai

Phi Nhung xúc động khi con gái làm Y tá xa quê hương giữa mùa dịch

Mới đây, trên trang cá nhân của mình nữ ca sĩ có nickname "Chị Hai" vừa có những chia sẻ vô cùng xúc động về cô con gái cưng hiện đang sinh sống tại Mỹ. Giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang cho biết, những ngày này con gái phải đi trực bệnh viện vì dịch Covid-19, những dòng nhắn nhủ của con gái gửi đến mẹ khiến Phi Nhung không kiềm được nước mắt.

 
Lời dặn dò của cô con gái Y tá dành cho Phi Nhung​ (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lời dặn dò của cô con gái Y tá dành cho Phi Nhung​ (Ảnh: FBNV).

"Giờ này mẹ đang ngủ con gọi điện thọi nói chuyện và nhắn tin, hai ngày sẽ không nói chuyện với mẹ được nha vì hôm nay con sẽ trực từ 7 giờ sáng nay đến 7 giờ tối ngày mai, rồi làm đến 7 giờ tối ngày kia con mới về nhà nhắn tin cho mẹ, mẹ nhớ đừng đi đâu nhen mẹ, ở Mỹ 27 ngàn người rồi mẹ ơi, con sợ lắm vì bên Mỹ vẫn còn lạnh và trời mưa. Mẹ nhớ không được đi đâu nhen, để con an tâm đi làm, mẹ hứa, mẹ sẽ không đi đâu hết, ở nhà con an tâm làm việc nhen, mẹ yêu con nhiều lắm con biết không", Phi Nhung viết.

>> Xem nhanh: Phi Nhung cùng con gái cưng diện đồ đôi tình cảm bên nhau

Phi Nhung đóng cửa nhà hàng vì dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP.HCM, nhằm góp phần hạn chế sự lây lan và cùng chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Phi Nhung cũng như một số anh chị em nghệ sĩ đều thông báo đóng cửa nhà hàng một thời gian.

 
Phi Nhung quyết định đóng nhà hàng dù trăn trở khá nhiều cho nhân viên (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung quyết định đóng nhà hàng dù trăn trở khá nhiều cho nhân viên (Ảnh: FBNV).

Mặc dù thương nhân viên nhưng Phi Nhung không thể làm khác hơn. Quyết định đóng cửa nhà hàng một thời gian là để bảo vệ sức khỏe cho mọi người, cô cũng cho biết sẽ chung tay cùng mọi người chống dịch Covid-19.

>>>Bạn có biết: Phi Nhung bênh vực Trấn Thành: "Cậu ấy toàn làm từ thiện âm thầm"

Chưa dừng ở đó, những ngày qua với hạn mặn ở miền Tây, giọng ca Áo mới Cà Mau cũng dành tặng 500 lít nước ngọt và 50 bồn chứa nước tổng trị giá 100 triệu đồng và đóng góp thêm 100 triệu đồng để khoan giếng tầng sâu cho bà con. 

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ của Phi Nhung và lời dặn dò cô con gái. Hãy chia sẻ điều đó cùng YAN!

Phi Nhung chia sẻ lí do giữ kín chuyện có con

Về lí do giấu kín con gái nhiều năm qua, Phi Nhung đã có những chia sẻ vô cùng xúc động: "Phi Nhung giữ kín bí mật về con nhiều năm cũng vì mong con có cuộc sống bình yên, trưởng thành không bị chú ý. Ngày hôm nay, Phi Nhung muốn khoe con với tất cả người hâm mộ khi nghe tin con thành công trong học tập. Con đã chịu đựng cực khổ xa mẹ, đã cố gắng học để tặng cho mẹ một món quà vô giá trong chính ngày sinh nhật mẹ như con đã hứa”.

Hiện, Wendy - con gái ruột ca sĩ Phi Nhung có một cuộc sống vô cùng ổn định với công việc Y tá điều dưỡng tại một trong những trung tâm y tế lớn ở Mỹ, được biết cô nàng cũng đang có bạn trai .