Trang Trần thông báo đăng kí kết hôn với ông xã Việt kiều

28/02/2020, 17:50 GMT+07:00

Tết Canh Tý được xem là cái Tết đoàn viên và ý nghĩa nhất từ trước đến giờ của Trang Trần và con gái 2 tuổi. Ngoài việc đưa mẹ ruột sang Úc đón Tết đây còn là thời điểm để gia đình nhỏ của cô đoàn tụ.

Trang Trần - Loius Trần được xem là cặp vợ chồng đầu tiên của Vbiz yêu nhau bất chấp khoảng cách địa lý. Dù yêu xa nhưng cặp đôi vẫn hạnh phúc, tin tưởng nhau tuyệt đối.

>>> Xem thêm: Trang Trần và ông xã Việt kiều đưa con gái cưng sang Úc đón Tết

 
Vợ chồng Trang Trần đưa con gái đi du lịch ở Úc - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Trang Trần đưa con gái đi du lịch ở Úc

Trang Trần khoe trạng thái đính hôn với ông xã

Trước khi đến với nhau, vợ chồng Trang Trần đều có sự nghiệp vững chắc. Nếu Loius Trần có công việc ổn định bên Mỹ thì chân dài sinh năm 1986 lại thành công với công việc kinh doanh ở Việt Nam. Dù yêu xa cách nửa vòng trái đất nhưng cả hai tin tưởng nhau tuyệt đối, hàng ngày, ông xã đều gọi facetime về để trò chuyện với con gái.

 
Trang Trần và ông xã Louis Trần từng thực hiện bộ ảnh cưới vào cuối tháng 11/2017 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần và ông xã Louis Trần từng thực hiện bộ ảnh cưới vào cuối tháng 11/2017

Tối qua 28/2, trên trang cá nhân của mình cựu người mẫu thông báo trạng thái đã kết hôn với ông xã Loius Trần. Như vậy là không cần một đám cưới rình rang như các đồng nghiệp cô và ông xã đã chính thức cho nhau danh phận.

 
Từng trả lời về đám cưới, cô khẳng định không quá đặt nặng hình thức. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng trả lời về đám cưới, cô khẳng định không quá đặt nặng hình thức.

>>> Xem thêm: Trang Trần: "Nhiều người trong showbiz toàn xài đồ fake"

Chồng Việt kiều viết tâm thư nhắn nhủ con gái

Từ Tết đến nay Loius Trần có thời gian gặp gỡ và chơi đùa với con gái cưng khá nhiều, anh không giấu được sự hạnh phúc khi khoe loạt ảnh bên con gái. Bé Kiến Lửa cũng quấn quýt ba khiến Trang Trần có phần "tủi thân" nhẹ: "Nhìn thấy ghét! đấy còn 2 năm gặp 1 lần mình như rác thải. Còn nó dính bố như sam. Tự nhiên mình thành đi theo chụp hình".

 
Chồng Trang Trần buộc tóc cho con gái - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chồng Trang Trần buộc tóc cho con gái

Loius Trần còn viết tâm thư nhắn nhủ đến con gái: "Người đời thường nói: không ai giàu ba họ, chẳng ai khó ba đời. Thế hệ của ba đây phải mưu sinh và cơm áo gạo tiền nơi xứ người. Nhưng không vì thế mà nản lòng, ba chỉ muốn con gái ba biết rằng: giàu có không phải là những gì con có trong ngân hàng, mà là những gì con có trong tim. Và con phải học: của cho không bằng cách cho con nhé!!!

Đức Phật có nói chúng ta tu nhiều kiếp mới được làm người. Nhưng làm người khó lắm con à: học ăn,học nói,học gói,học mở... học tất cả mọi thứ xung quanh ta. Từ vạn vật thiên nhiên đến con người,sự việc... Và ba mẹ sinh con chứ không phải nhân bản một con người nên ba mẹ sẽ không bắt con phải làm thế này thế kia, làm những điều mà ba mẹ chưa làm được. Ba mẹ sinh con ra, cho con sự sống nên ba mẹ sẽ cho con sống theo cách của con. Ba mẹ sẽ không bắt con sống thay cho ước mơ còn đang dang dở của ba mẹ. Cái mà ba mẹ cho con được, đó chỉ là hình hài và kiến thức, truyền đạt căn bản sống cho con, còn kinh nghiệm sống hãy để trường đời và những bước đường sắp tới con phải đi dạy thêm cho con, con nhé!!! Và dù thế nào thì con cũng phải vững bước vì ba và mẹ, anh hai luôn bên con. P/S: Yêu con bằng cả trái tim. Love you".

>>> Xem thêm: Trang Trần không phục kết quả The Face 2018, "đá đểu" thầy trò Thanh Hằng: "Diễn như thật"

Khi sự nghiệp đang ở đỉnh cao, Trang Trần quyết định giải nghệ vào năm 2014 để chuyển hướng kinh doanh. Nói về quyết định dừng nghệ thuật, Trang Trần cho biết chưa bao giờ hối hận: "Chưa bao giờ tôi thấy mình sai khi chọn cuối năm 2014 chuyển sang kinh doanh. Lúc đó 26 tuổi, tôi còn trẻ so với đời nhưng với nghề người mẫu thì già rồi".

Ngoài bé Kiến Lửa 5 tuổi, Trang Trần hiện còn có một con trai nuôi khuyết tật 10 năm nay tên Bảo Bảo. Cô cũng dự tính sinh thêm con trong thời gian tới.

*Cùng đón xem những tin tức mới nhất về Trang Trần liên tục được cập nhật trên YAN