Con gái Châu Tinh Trì dính nghi án sửa mặt vì kém sắc khác lạ

22/07/2015, 15:17 GMT+07:00

Chiều ngày 21/07, đoàn làm phim Thông Linh Chi Lục Thế Cổ Trạch đã tổ chức họp báo tại Bắc Kinh với sự tham gia của Từ Kiều, Lục Tư Vũ, Tống Dật...

Tháng 3 năm nay, Từ Kiều bất ngờ thông báo tin cô phải nhập viện phẫu thuật vì phát hiện có khối u trong người, thời điểm đó không chỉ cư dân mạng mà bố nuôi của cô là Châu Tinh Trì cũng rất lo lắng. Khi được hỏi về tình hình sức khỏe, cô chia sẻ: "Mỗi ngày đều phải uống thuốc Đông y nhưng sức khỏe không còn đáng ngại nữa. Mỗi người đều phải mắc bệnh, phẫu thuật xong thì sẽ không sao".


	
	Những bức ảnh từng gây sốt cộng đồng mạng của Từ Kiều.
Những bức ảnh từng gây sốt cộng đồng mạng của Từ Kiều.

Điều đáng chú ý là khi Từ Kiều vừa xuất hiện, rất nhiều phóng viên có mặt trong sự kiện đều tỏ ra bất ngờ với khuôn mặt thay đổi khác lạ của cô. Thậm chí nhiều khán giả sau đó cũng phải thừa nhận họ không nhận ra Từ Kiều cho đến khi người dẫn chương trình giới thiệu. Nhiều người tinh ý còn phát hiện ra khi chụp nghiêng, cằm của Từ Kiều cũng nhô ra bất thường và dấy lên nghi vấn người đẹp này đã đi trùng tu nhan sắc. Không những vậy đa phần mọi khán giả đều nhận xét Từ Kiều lần này còn kém sắc hơn những bức ảnh cosplay cô từng đăng tải trên các trang mạng.

Cư dân mạng sau đó cũng than thở vì Từ Kiều quá khác lạ: "Rốt cuộc là Từ Kiều phẫu thuật thất bại hay cô ấy cũng đang dựa vào công cụ chỉnh sửa ảnh để biến thành hot girl?", "Thật khó tin quá, Từ Kiều kém sắc dữ vậy sao? Cô ấy vừa thấp bé lại vừa không xinh đẹp, đứng cạnh Tống Dật giống như lá cây đang làm nền cho bông hoa vậy", "Huhu, còn đâu là mỹ nữ cosplay trong tim tôi, nghệ thuật chính là ánh trăng dối lừa mà!"