Con gái Cát Tường: Tốt nghiệp ở Úc, mẹ trả lương khi phụ livestream

20:30 27/12/2021

Vào khoảng 2 năm trước, con gái Cát Tường tốt nghiệp ở Úc trong niềm tự hào và hạnh phúc của gia đình nhưng đến tận đầu năm nay, hai mẹ con mới được đoàn tụ. Lần đầu về Việt Nam thay vì đòi mẹ dẫn đi chơi những danh lam thắng cảnh thì Cát An lại năn nỉ mẹ đưa đi bar "quẩy" đến tờ mờ sáng.

 
Hai mẹ con Cát Tường thần thái tạo kiểu chụp ảnh cùng nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai mẹ con Cát Tường thần thái tạo kiểu chụp ảnh cùng nhau.

Con gái "rượu" của Cát Tường tốt nghiệp lớp 12 ở Úc

Vào khoảng thời gian trước, Cát Tường rất bận rộn với công việc dù vậy nữ MC vẫn sắp xếp lịch trình dành thời gian bay sang Úc dự lễ tốt nghiệp lớp 12 của con gái và chuẩn bị cho ái nữ hành trang bắt đầu cuộc sống mới.

 
Gia đình Cát Tường bay sang Úc dự lễ tốt nghiệp của Na Uy.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình Cát Tường bay sang Úc dự lễ tốt nghiệp của Na Uy. 

Xúc động trong ngày thấy con trưởng thành nên ngay sau đó, "bà mẹ một con" đã gửi đôi dòng tâm thư đầy tình cảm đến con gái của mình, Cát Tường chỉ hy vọng mai sau con gái lớn khôn, sống khoẻ mạnh và trở thành người lương thiện, không hề đòi hỏi những điều quá cao sang từ Na Uy.

 
Na Uy chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ và bà ngoại.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Na Uy chụp ảnh kỷ niệm cùng mẹ và bà ngoại. 

"Con gái dự Lễ Tốt Nghiệp lớp 12 tại Úc, con lớn quá rồi, bắt đầu cuộc sống mới của người trưởng thành, sẽ tự lập, độc lập. Lập thân rồi lập nghiệp con nha, luôn tin tưởng con, một niềm tin vững bền vì con là tài sản quý giá và là thành công cao nhất của cuộc đời mẹ, không cần quá giỏi giang chỉ cần con sống vui, sống khỏe và là người lương thiện, yêu thương ông bà, gia đình con nhé. Mãi yêu, 2 mẹ con ta phải đạt ngưỡng không cần nói nhiều nhìn mắt nhau là hiểu con nhé" - Cát Tường chia sẻ.

 
Vì là con gái "rượu" nên Cát Tường luôn yêu thương và chiều chuộng Cát An.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vì là con gái "rượu" nên Cát Tường luôn yêu thương và chiều chuộng Cát An. 

Ngoài ra, nữ diễn viên còn tạo công việc để trả lương cho con gái, muốn dạy bé tính tự lập. Cụ thể, con gái sẽ livestream với mẹ và được trả tiền công. Cô bày tỏ: "Một tuần con tôi sẽ phụ tôi livestream 2 lần, mỗi lần tôi trả 1 triệu. Lương cứng mỗi tháng đã 8 triệu rồi, bằng mấy chị bán hàng trong shop luôn còn gì. Kênh YouTube của con tôi thì nó tự ý thức mà làm, tôi sẽ hỗ trợ sau, từ từ sẽ kiếm tiền được. Nếu con tôi đi quay chương trình với tôi, tôi sẽ chủ động trả 1 triệu đồng mỗi lần phát sóng". 

>>> Có thể bạn quan tâm: Cát Tường dạy con tự lập, trả cát-xê 1 triệu đồng sau mỗi livestream

 
Cô khá chịu chơi khi nhuộm tóc nổi bật chỉ vì đồng điệu với con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khá chịu chơi khi nhuộm tóc nổi bật chỉ vì đồng điệu với con.

Đồng thời, khi Cát An về ở cạnh mẹ, cô bé lại muốn kiếm chồng cho phụ huynh để Cát Tường không phải sống một mình như hiện tại. 

Lần đầu về Việt Nam con gái Cát Tường đòi mẹ dẫn đi bar

Hiện tại, con gái Cát Tường đã 19 tuổi, ái nữ sở hữu chiều cao vượt trội và khuôn mặt sắc sảo. Nhiều lần đi với mẹ Cát An gần như chiếm hết spotlight của "bà mai" đình đám trong giới Vbiz, đôi lúc Cát Tường cũng phải e dè vì chính nhan sắc của con gái.

 
Dù đã năn nỉ được mẹ đưa đi chơi Noel trong quán bar nhưng có lẽ mẹ chỉ cho con gái cưng uống nước lọc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đã năn nỉ được mẹ đưa đi chơi Noel trong quán bar nhưng có lẽ mẹ chỉ cho con gái cưng uống nước lọc.

Mới đây, trên trang cá nhân của nữ MC Cát Tường, cô đăng tải loạt ảnh chụp vội của mình và con gái Na Uy trong một quán bar "xập xình", "bà mai" chia sẻ: "Đêm qua hai mẹ con đi sự kiện về bả năn nỉ quá, mẹ đưa con đi chơi Noel đi. Đưa chỉ đi bar chơi chỉ vui quá xá, 2 giờ hai mẹ con mới về, ngủ giờ mới dậy hic, mất nửa ngày làm việc của mẹ, tốn kém".

>>> Xem thêm: Mẹ con Cát Tường "lột xác" sau dịch, Na Uy muốn tìm chồng cho mẹ

 
Bức ảnh chụp vội của hai mẹ con Cát Tường.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh chụp vội của hai mẹ con Cát Tường. 

Bài đăng của nữ MC sinh năm 1977 khiến nhiều người trầm trò với độ chịu chơi của cô khi đưa con gái đi bar chơi đến tận tờ mờ sáng. Bên cạnh đó nhiều khán giả để lại bình luận dành nhiều lời khen đến hai mẹ con đặc biệt là Na Uy, càng lớn càng xinh đẹp, sắc sảo giống mẹ. 

 
Na Uy càng lớn càng xinh đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Na Uy càng lớn càng xinh đẹp.

Được biết, Na Uy Cát An theo học ngành Quản trị Nhà Hàng - Khách Sạn ở Úc nhưng do tình hình dịch bệnh nên đầu năm nay ái nữ phải quay trở về Việt Nam sống cùng mẹ. Hai mẹ con thường xuyên trò chuyện thân mật với nhau và không hề có chút khoảng cách. Con gái "rượu" của nữ MC sinh năm 1977 rất có khiếu nghệ thuật, khả năng hoạt ngôn giống mẹ. Với nhan sắc và sự thông minh, lanh lợi dự rằng Na Uy sẽ toả sáng hơn nữa khi bước chân vào con đường nghệ thuật. 

Ảnh: Facebook Cát Tường

CÁT TƯỜNG LÀM MẸ: KHÔNG DÁM LẤY CHỒNG, LIÊN TỤC BÊNH VỰC CON GÁI

Cát Tường từng tham gia một chương trình talkshow kể về quá khứ, nữ MC thời điểm đó cảm thấy rất buồn khi con gái ngày càng lớn và sắp phải đi học xa, bản thân thì chỉ có một mình cô đơn. "Bà mai" cho biết, lý do không tìm lấy cho mình một tấm chồng cũng chính vì sự cản ngăn của con gái.

"Những năm trước, tôi muốn lấy chồng sinh con nhưng con gái và mẹ tôi toàn ngăn cản. Bởi vậy nên đời tôi mới dang dở như ngày hôm nay, đến giờ vẫn chưa có chồng. Tôi nhìn lại ngày xưa mà hối hận. Tôi tiếc rằng những năm con gái còn nhỏ khoảng 2-3 tuổi, tôi không đẻ rồi nuôi thêm một đứa nữa. Hồi đó mà đẻ thì bây giờ hai chị em lớn trạc tuổi nhau, cùng đỡ đần tôi, chơi đùa vui nhà vui cửa" - Cát Tường chia sẻ.