Con gái càng bất cần, con trai càng mê như điếu đổ?

15:18 25/07/2017

Muốn con trai quan tâm và yêu thương bạn nhiều hơn, con gái hãy thử "bơ" chàng một thời gian và kết quả sẽ vô cùng bất ngờ!

Trong tình yêu, có một quy luật là khá phổ biến là "theo tình tình chạy, chay tình tình theo", chúng ta càng ráo riết theo đuổi đối phương thì đối phương càng bỏ lơ ta. Và ngược lại, nếu như bên này lơ là thì theo tự nhiên bên kia sẽ cố tìm cách rút ngắn khoảng cách.


Con gái bất cần một tí sẽ khiến con trai mê mệt
Con gái bất cần một tí sẽ khiến con trai mê mệt

Con trai luôn sợ cảm giác mất mát


Con trai thường sợ cảm giác mất mát, nếu bị con gái lơ là một chút, con trai sẽ chủ động tìm đến ngay.
Con trai thường sợ cảm giác mất mát, nếu bị con gái lơ là một chút, con trai sẽ chủ động tìm đến ngay.

Đặc biệt đối với con trai, hay còn gọi là "những đứa trẻ to xác" thì luôn rất sợ cảm giác mất mát, sợ những thứ quen thuộc rời xa mình. Vì thế. con trai sẽ cố gắng tìm cách chủ động tìm đến bạn nếu bị bạn lơ là. Bỗng dưng một ngày đẹp trời nào đó, thay vì chủ động nhắn tin trước như thường lệ  "Anh ăn chưa?", "Đang làm gì đó""Đi với ai", thì hôm nay bỗng dưng bạn im lặng. Sự im lặng của con gái sẽ làm con trai bỗng dưng thấy thiếu thốn gì đó, lo lắng và chắc chắn sẽ chủ động ráo riết tìm đến bạn ngay lập tức.

Con trai thường bị thu hút bởi những cô nàng tỏ ra ''bất cần''

Khi đeo đuổi con gái, con trai luôn chủ động tìm mọi cách chinh phục trái tim con gái. Thế nhưng đến khi đạt được mục đích, có phải con trai thường chủ quan và không quan tâm con gái nhiều như trước không? Thậm chí, một số chàng còn cảm thấy phiền phức nếu như nàng suốt ngày kè kè, luôn tỏ ra rất cần người mình yêu và thế giới sẽ sụp đổ như không có con trai. Điều này khá dễ hiểu, khi cảm thấy người kia cần mình hơn, yêu mình hơn thì con trai sẽ "bỏ bê" tình yêu vì chủ quan nghĩ rằng đã có con gái lo rồi. 


Con gái độc lập, theo đuổi đam mê sở thích riêng sẽ rất thu hút con trai nhé.
Con gái độc lập, theo đuổi đam mê sở thích riêng sẽ rất thu hút con trai nhé.

Vì vậy, điều con gái nên làm là hãy dành cho con trai khoảng không gian riêng, cứ việc đi chơi xả láng và làm những điều mình thích. Bạn còn có cuộc sống sở thích riêng và chính những điều này có thể giúp nửa kia yêu bạn nhiều hơn. Đây cũng chính là cách để con trai nhận ra thứ mình cần và quan tâm con gái nhiều hơn

Thế nhưng, tốt hơn hết đừng lơ con trai quá lâu nhé

Để con trai có không gian riêng là điều nên làm nhưng không có nghĩa là phớt lờ chàng quá lâu, điều đó không chỉ không có kết quả mà còn phản tác dụng nữa đấy. Tuyệt đối không chơi trò chơi vì một khi trò chơi bắt đầu thì sẽ không có kết thúc. 


Hãy dành cho nhau khoảng không riêng, rồi cả hai sẽ lại cảm thấy cần nhau.
Hãy dành cho nhau khoảng không riêng, rồi cả hai sẽ lại cảm thấy cần nhau.

Hoặc đừng cố gồng ép mình không liên lạc với chàng, trong khi bản thân thì bứt rứt khó chịu "ăn không ngon, ngủ không yên". Nếu con gái thực sự muốn bắt đầu hoặc duy trì mối quan hệ "gà bông" thì hãy cho thấy sự quan tâm vừa đủ. Hãy cứ để mọi thứ vừa phải, tự nhiên, yêu hay không thì cả hai sẽ tự nhận ra thôi mà!

Ảnh: Internet