Con gái bỏ nhà đi, "tình cũ" mở họp báo "tố" Thành Long bạc bẽo

19:30 31/03/2017

Những thị phi chưa bao giờ chấm dứt xung quanh mối tình ngoài giá thú của siêu sao võ thuật Hồng Kông.

Ngày 30/03, truyền thông Đài Loan đưa tin cựu hoa hậu Hồng Kông Ngô Ỷ Lợi - "tình cũ" có con ngoài giá thú với nam diễn viên Thành Long đã tổ chức họp báo chia sẻ về những khó khăn mà mình đang phải trải qua, đồng thời gián tiếp "tố" siêu sao võ thuật bạc bẽo với mẹ con cô trong nhiều năm trời. Được biết, trước đó vào ngày 23/03, hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi xảy ra xung đột mãnh liệt dẫn đến việc cô con gái Ngô Trác Lâm phải gọi điện tố cáo với cảnh sát rằng mẹ đẻ có hành vi đe dọa. Vì lời buộc tội của Ngô Trác Lâm, cựu hoa hậu Hồng Kông bị bắt tạm giam một ngày, trong khi cô con gái 17 tuổi bỏ nhà ra đi đến nay chưa quay về.

con riêng thành long
Ngô Ỷ Lợi bị tạm giam cách đó một tuần vì bị con gái Ngô Trác Lâm tố cáo có hành vi đe dọa.

Đến ngày 31/03, Ngô Trác Lâm thông báo với bạn bè trên trang cá nhân tại mạng xã hội rằng mình vẫn bình an, tuy nhiên vì áp lực nặng nề nên cô bé đã quyết định rời khỏi Hồng Kông. Trước những áp lực nặng nề từ phía dư luận, Ngô Ỷ Lợi phải tổ chức họp báo để giải thích và chia sẻ về những lời đồn đang lan truyền.

ngô ỷ lợi
Cựu hoa hậu Hồng Kông xuất hiện với vẻ phờ phạc, già nua.

Trong buổi họp báo, "tình cũ" Thành Long xuất hiện với vẻ thất thần, đau khổ, đôi lúc xúc động đến nỗi đỏ mặt, nước mắt lưng tròng. Đi cùng cô còn có hai người bạn thân là Ông Tĩnh Tinh Lương Tĩnh Trung. Trả lời câu hỏi của báo giới, hai người này cho biết trong suốt 17 năm qua, ngôi sao võ thuật Châu Á chưa bao giờ chu cấp cho hai mẹ con Ngô Ỷ Lợi dù chỉ một đồng sinh hoạt phí.

ngô ỷ lợi
Ngô Ỷ Lợi khóc không ngừng trong suốt buổi họp báo.

Trả lời những thông tin xung quanh việc con trai của Thành Long - "cậu ấm" tai tiếng Phòng Tổ Danh từng xin bố mua nhà cho cô em gái cùng cha khác mẹ, Ngô Ỷ Lợi lập tức lên tiếng phủ nhận: "17 năm kể từ khi sinh con gái, chúng tôi chưa từng nhận đồng nào của họ".

phòng tổ danh
Ngô Ỷ Lợi phủ nhận thông tin liên quan đến sự giúp đỡ của bố con Thành Long.

Trong suốt hơn nửa tiếng họp báo, Ngô ỷ Lợi khóc rất nhiều. Trả lời về áp lực mà bản thân đang phải gánh chịu, hoa hậu Hồng Kông nói qua làn nước mắt: "Tôi không có người thân nào hết, tôi chỉ có một cô con gái". Thêm vào đó, cô cũng chia sẻ hiện tại mong muốn lớn nhất là mong Ngô Trác Lâm về nhà, xin truyền thông và dư luận cho bản thân mình một chút không gian riêng tư để cô xử lý việc gia đình.

ngô ỷ lợi
"Tình cũ" Thành Long xin dư luận và truyền thông cho cô khoảng thời gian riêng tư để giải quyết việc gia đình.

Ngô Ỷ Lợi từng là mỹ nhân nức tiếng xứ Cảng Thơm. Cô đăng quang Hoa hậu Hồng Kông vào năm 1990 khi 17 tuổi. Sự nghiệp của người đẹp trong làng giải trí "lên như diều gặp gió" trước khi lâm vào bế tắc khi có mối quan hệ ngoài luồng với Thành Long - một ngôi sao danh tiếng đã có vợ vào thời điểm đó.

thành long ngoại tình
Ngô Ỷ Lợi thuở mới gặp gỡ Thành Long.

Kể từ khi Ỷ Lợi mang thai cho đến lúc cô sinh con, Thành Long kiên quyết cho rằng cựu hoa hậu đã "gài bẫy" anh để mang thai nên kiên quyết không thừa nhận cô con gái Ngô Trác Lâm. Nhiều năm sau đó, vì kinh tế khó khăn nên bạn của Ngô Ỷ Lợi đã nhờ người liên hệ với siêu sao phim võ thuật nhờ giúp đỡ, tuy nhiên chỉ nhận lại câu trả lời phũ phàng: "Tôi sẽ không cho cô ta một đồng nào cả". Vì phải hứng chịu nhiều bàn tán trong suốt quá trình trưởng thành, đồng thời lại thiếu thốn tình thương của bố từ khi mới chào đời nên Ngô Trác Lâm có nhiều dấu hiệu nổi loạn khiến Ngô Ỷ Lợi cực kì vất vả. Sự nghiệp đứt đoạn, tài chính kiệt quệ, những áp lực khi làm mẹ đơn thân và cuộc sống nay đây mai đó để tránh điều tiếng khiến nhan sắc của cựu hoa hậu ngày càng héo úa, không còn giữ lại được nhiều nét đẹp của một mỹ nhân nức tiếng xứ Cảng Thơm năm xưa.

ngô trác lâm
Những áp lực cuộc sống khiến người ta ngày càng khó nhận ra mỹ nhân nức tiếng xứ Cảng Thơm năm nào.

Ảnh: tổng hợp