Cãi nhau rồi bỏ chạy, con gái bị mẹ xách dép liệng trúng phóc như ninja từ khoảng cách 30m

25/01/2019, 15:50 GMT+07:00

Bài học cho những đứa con hay cãi lời mẹ: Phụ huynh nói gì cũng trúng, và đặc biệt liệng gì cũng trúng.

Đây chính là video hot nhất trên mạng xã hội trong vòng 24 tiếng đồng hồ qua, là "lời cảnh tỉnh" cho những đứa con hay cãi lời mẹ.

Đâu đó tại một khu phố nghèo ở Mexico, có hai mẹ con nhà kia cãi nhau một trận tơi bời khói lửa từ lúc nào không biết. Chỉ biết rằng khi hàng xóm chạy sang nghe ngóng thì đã thấy đứa con gái xông ra khỏi nhà và bỏ chạy, không rõ là vì giận hay vì sợ.


Cô gái bỏ chạy khỏi nhà sau trận cãi vã, người mẹ liền xách dép liệng theo.
Cô gái bỏ chạy khỏi nhà sau trận cãi vã, người mẹ liền xách dép liệng theo.

Quyết tâm không để cho con gái trốn thoát, người mẹ cũng mở cửa đuổi theo, nhưng vì cô gái trẻ hơn cho nên đã bức tốc chạy đi khá xa mất rồi. Không làm sao còn đuổi kịp, người mẹ liền co một chân lên, tháo ngay chiếc dép dưới chân, cầm lên nhắm mục tiêu trong vòng nửa giây, rồi phóng chiếc dép về phía con gái, trong tiếng cổ vũ "Ném nó! Ném nó!" nhiệt tình của một ông hàng xóm.


Chiếc dép trúng phóc cô gái từ khoảng cách đến 30m.
Chiếc dép trúng phóc cô gái từ khoảng cách đến 30m.

Chiếc dép nặng nề xé gió lao vút đi như một mũi tên, rồi lạnh lùng cắm thẳng vào giữa hai vai cô gái đang chạy thục mạng trên đường, trúng đích từ khoảng cách cỡ 30m. Vì quá bất ngờ, cô gái đổ gục xuống đường để hoàn hồn trở lại, còn bà mẹ thì ngã vật vào một chiếc ô tô gần đó vì quá tức cười.

Hãy cùng xem lại khoảnh khắc hài hước này trong đoạn video dưới đây:

Kể từ khi được đăng tải, đoạn video nói trên đã thu hút hơn 1,3 triệu view cùng hàng trăm ngàn lượt thích, bình luận và chia sẻ trên mạng xã hội. Ai cũng đồng ý rằng bà mẹ này quá cao tay, nên vào đội tuyển Olympic Mexico môn ném dép ngay và luôn. Còn cô con gái thì có lẽ lần sau nên cân nhắc việc cãi lời mẹ.

Theo những câu chuyện truyền miệng trên mạng xã hội thì ném dép chính là một hình phạt phổ biến của các bà mẹ Mexico dành cho những đứa con gái hay cãi lời mẹ. Nó có tên gọi là chanclazo volador (flying flip-flop), và sau khi xem xong đoạn video nói trên, cư dân mạng đã phong người mẹ nói trên làm thánh ném dép.

Còn các bạn độc giả YAN thì sao nhỉ? Bạn đã bao giờ bị phụ huynh xử phạt theo cách bá đạo như thế này chưa? Nếu không bị ném dép thì họ thường trừng trị con cái bằng cách nào nhỉ?

(Ảnh chụp màn hình)