Con gái Bảo Quốc bức xúc trước tin thất thiệt về Phi Nhung

12:30 21/09/2021

Nổi tiếng từ thập niên 1990, Hồng Loan - con gái nghệ sĩ Bảo Quốc là một tên tuổi được chú ý ở đa dạng các lĩnh vực như cải lương, điện ảnh, MC,... Một số vở diễn nổi tiếng cô tham gia có thể kể tên là Tiếng Hạc Trong Trăng, Tiếng Trống Mê Linh, Bên Cầu Dệt Lụa,...

 
Hồng Loan đã có những chia sẻ về tin đồn thất thiệt liên quan đến Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồng Loan đã có những chia sẻ về tin đồn thất thiệt liên quan đến Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên kênh YouTube của mình mới đây, Hồng Loan đã thể hiện sự bức xúc của cô khi thời gian vừa qua, nhiều lời đồn không hay về sự ra đi của nghệ sĩ đã tràn lan trên mạng xã hội. Trong đó, ca sĩ Phi Nhung đang trong quá trình điều trị bỗng bị tung tin qua đời. 

Hồng Loan bức xúc: “Tôi lên mạng và thấy bạn bè, người thân xôn xao trước hình ảnh Việt Hương khóc lóc bên Phi Nhung. Tôi hoang mang quá nên đi hỏi thì mới biết là ảnh giả, ghép lung tung và chính Việt Hương cũng đã lên tiếng. 

Tôi thấy hành động này là vô cùng ác độc. Họ là những YouTuber trôi nổi, lấy bức ảnh Việt Hương khóc trong tang lễ mẹ cô vào 9 năm trước, ghép vào ảnh quan tài chú Chí Tài rồi nói Việt Hương khóc bên linh cữu Phi Nhung. Đây là một hành động thất đức.

 
Cô vô cùng bức xúc khi những trang tin cố tình "câu view" và chia sẻ điều không đúng sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô vô cùng bức xúc khi những trang tin cố tình "câu view" và chia sẻ điều không đúng sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)


Gia đình Phi Nhung xác nhận chuyện nữ ca sĩ mắc Covid-19.

Cũng theo con gái NSƯT Bảo Quốc, hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh là không có thật và cũng không ai được chụp ảnh Phi Nhung trong bệnh viện lúc này. Hồng Loan khẳng định chỉ có người nhà Phi Nhung và Việt Hương - đại diện phát ngôn cho Phi Nhung ở hiện tại là những người biết thông tin chính xác. Các nguồn tin tràn lan trên mạng đều là giả và điều đó đã tạo nên sự hiểu lầm, gây hoang mang. 

Tôi không biết, nếu người thân của chính họ cũng bị như vậy thì họ sẽ nghĩ gì, cảm thấy ra sao mà cứ bất chấp đạo đức để làm chuyện ác độc như vậy. Họ chỉ vì vài đồng bạc, vài cái view, cái like mà lừa đảo người khác. Không riêng gì Phi Nhung, rất nhiều nghệ sĩ lớn tuổi bên cải lương, tân nhạc, cổ nhạc đều bị như thế. 

 
Con gái NSƯT Bảo Quốc hiện sống cùng ba tại Mỹ. (Ảnh: FB Hồng Loan) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con gái NSƯT Bảo Quốc hiện sống cùng ba tại Mỹ. (Ảnh: FB Hồng Loan)

Tôi rất lấy làm lạ khi cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước. Thậm chí, ngay đến bản thân người nhà tôi cũng suốt ngày bị tung tin qua đời, rất bức xúc và không thể hiểu nổi”, Hồng Loan bức xúc lên tiếng. 

Không riêng gì Hồng Loan, thời gian vừa qua rất nhiều nguồn tin thân cận Phi Nhung cũng lên tiếng đính chính tin đồn tràn lan trên mạng xã hội. Mới đây, nhà báo Song Minh - người thường xuyên cập nhật thông tin về Phi Nhung cũng phủ nhận chuyện Việt Hương đến bệnh viện đón Phi Nhung về nhà và khẳng định các bác sĩ vẫn đang điều trị hết mình cho giọng ca Bông Điên Điển.

 
Theo chia sẻ từ nhà báo thân thiết với Phi Nhung, nữ ca sĩ vẫn còn đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: FB Phi Nhung)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo chia sẻ từ nhà báo thân thiết với Phi Nhung, nữ ca sĩ vẫn còn đang được điều trị tại bệnh viện. (Ảnh: FB Phi Nhung) 

Hiện tại, những chia sẻ của Hồng Loan vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin tức Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

DÀN SAO HẢI NGOẠI QUÂY QUẦN GIỖ TỔ NGHỀ, CÙNG CẦU NGUYỆN CHO PHI NHUNG 

Vào ngày 11-12/8 âm lịch hàng năm, các nghệ sĩ lại cùng nhau dự giỗ Tổ nghề để bày tỏ lòng biết ơn, tri ân. Không riêng gì các nghệ sĩ trong nước, dàn sao sống ở đất khách cũng tổ chức ngày giỗ linh đình, cùng nhau tề tựu dâng hương ở Trung tâm Thúy Nga. 

Trong đó, NSƯT Bảo Quốc đã có mặt đại diện cho những đồng nghiệp làm các nghi thức lễ trong không khí trang nghiêm, long trọng. Được biết, vào năm nay, các nghệ sĩ hải ngoại đã tổ chức nghi lễ này đặc biệt trang trọng hơn mọi năm. Bảo Quốc chia sẻ: “Ngày hôm nay tôi rất vui vì tổ nghiệp đã cho chúng tôi một cái nghề, khán giả cho chúng tôi cuộc sống như hiện nay, dù tình hình dịch đang khó khăn nhưng mọi người ngày hôm nay vẫn tập hợp nơi đây để cùng cúng Tổ.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!