Con gái 13 tuổi ngã quỵ khi phát hiện cha chết trong tư thế treo cổ ở Sài Gòn

02/11/2018, 07:00 GMT+07:00

Khi người con mở cửa đi vào nhà thì hốt hoảng phát hiện cha mình là ông H. đang treo lơ lửng ở phía sau nhà nên hô hoán người dân.

Tối ngày 1/11, công an quận 12, TPHCM vừa mới hoàn tất việc khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của ông N.H.H. (47 tuổi, ngụ Hải Phòng, trú quận 12) ở khu vực.

Thông tin ban đầu, khoảng 17h cùng ngày, người con gái 13 tuổi của ông H. đi học trở về căn nhà của gia đình ở con hẻm nằm ở đường Lâm Thị Hố, phường Tân Chánh Hiệp, quận 12, TPHCM. 


Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc
Ngôi nhà nơi xảy ra vụ việc

Khi người con mở cửa đi vào nhà thì hốt hoảng phát hiện cha mình là ông H. đang treo lơ lửng ở phía sau nhà. Người con gái hô hoán cho người dân. Người dân chạy qua tìm cách cắt dây đưa ông H. xuống kiểm tra nhưng ông này đã tử vong. 

Công an có mặt khám nghiệm tử thi, hiện trường, lấy lời khai, điều tra làm rõ.  Một số người dân cho biết, ông H. có vợ và có 2 người con (1 trai, 1 gái) và ông làm cho 1 công ty nước ngoài.

Con gái 13 tuổi ngã quỵ khi phát hiện cha chết trong tư thế treo cổ ở Sài Gòn

Khoảng 1 năm trước, ông và vợ ly hôn và có dấu hiệu bị trầm cảm. Người con gái 13 tuổi sống cùng ông H., vợ và con trai sống ở tỉnh Đồng Nai.

Khuya cùng ngày, hiện trường mới được công an khám nghiệm xong.