Câu chuyện rợn người về bóng trắng trên "con đường chết chóc" của nước Úc

22:03 28/08/2017

Đối với người dân xứ sở chuột túi, Wakehurst là con đường gắn liền với những câu chuyện ma ám khiến ai đi qua cũng cảm thấy e dè.

Nằm ở phía bắc vùng ngoại ô nước Úc, con đường Wakehurst cắt ngang công viên Quốc Gia Garigal và Deep Creek Reserve được mệnh danh là khu vực có lịch sử đen tối với những vụ giết người thảm khóc và tai nạn bí ẩn.

Đối với người dân nước Úc, những câu chuyện kinh dị xảy ra tại đây khiến họ luôn phải đặc biệt cẩn trọng mỗi khi đi qua. Những người yếu tim thường chọn một con đường khác dù xa hơn thay vì đi qua Wakehurst.

Câu chuyện rợn người về bóng trắng trên

Nhiều người chạy trên Wakehurst vào lúc nửa đêm kể lại rằng họ thường cảm thấy rợn người và run tay lái. Đôi khi, họ còn bắt gặp một người phụ nữ mặc đồ trắng đứng giữa đường. Thậm chí có người từng cho rằng đã vô tình lái xuyên qua người cô gái ấy.

Một trong những người từng trực tiếp trải nghiệm điều kỳ lạ trên là tài xế taxi Hla Oo. Anh kể lại khi đang dừng đèn đỏ trên Wakehurst, anh cảm nhận được có ai đó đang mở cửa sau và bước lên xe mình. “Trên đường lúc đó hoàn toàn không có ai nhưng tôi có thể cảm nhận chắc chắn rằng ai đó đã bước lên xe và ngồi ở ghế sau”.

Theo bản năng, Hla Oo kiểm tra gương chiếu hậu và nổi da gà trước cảnh tượng trước mắt. “Trong gương xuất hiện bóng xám của một cô gái mặc áo choàng trắng đang ngồi ở giữa băng ghế phía sau. Tôi không nhìn thấy rõ mặt nhưng đôi mắt buồn màu xanh khiến tôi ấn tượng nhất và chúng đang nhìn chằm chằm về phía tôi”.

Sau khi dừng lại, Hla Oo quay lại đằng sau kiểm tra lần nữa thì bóng ma này đã biến mất.


Nhiều vụ tai nạn xe xảy ra trên Wakehurst
Nhiều vụ tai nạn xe xảy ra trên Wakehurst

Chưa dừng lại ở đó, những điều bí ẩn về Wakehurst còn xuất hiện trong câu chuyện của Samantha Fisher. Cô gái 22 tuổi sống tại ngoại ô Bilgola Plateau cho biết vào năm 1998, cô từng cùng mẹ đi qua con đường này. Trong khoảng thời gian ngắn, mẹ của Samantha đã bị mất nhận thức tạm thời khiến cả hai gặp tai nạn. May mắn thay, họ chỉ bị thương nhẹ và không ảnh hưởng đến tính mạng. Theo lời kể của người mẹ, bà cảm nhận và nghe thấy vụ tai nạn nhưng không thể nào điều khiển cơ thể cử động.

Lý do Wakehurst bị ma ám được người dân nước Úc cho là liên quan đến cái chết thương tâm của hai người phụ nữ cách đây vài chục năm. Một người là nữ tu sĩ trên đường đi đến nhà thờ không may gặp tai nạn và chết trên con đường này. Người còn lại là cô gái trẻ Kelly, cô qua đời trong vụ tai nạn khủng khiếp vào những năm 1970 khi cô xin đi nhờ xe sau đó bị bắt giữ và ám sát ở băng ghế sau.

Câu chuyện rợn người về bóng trắng trên

Nhà ngoại cảm Mary Loughland cho biết cô cũng cảm nhận được không khí khác thường và u ám khi đi qua Wakehurst. Thậm chí Mary rất nhiều lần nhìn thấy Kelly. “Nếu bạn không bảo Kelly rời khỏi xe của mình, cô ấy sẽ ngồi chung với bạn trong suốt chuyến xe. Cô ấy muốn đi nhờ về nhà”, nhà ngoại cảm cho biết.

Thực hư về các hiện tượng lạ trên tuy chưa được kiểm chứng rõ ràng nhưng những câu chuyện đáng sợ về "con đường chết chóc" Wakehurst đã trở thành nguồn cảm hứng làm phim kinh dị cho nhà sản xuất Bianca.

(Nguồn: mamamia)