Hải Dương: Xông vào đánh chủ cửa hàng vì bị nhắc nhở việc đỗ xe

23/08/2018, 13:40 GMT+07:00

Vụ hành hung gia đình chủ cửa hàng trên diễn ra ngay trước cửa cổng Nhà hát TP Hải Dương khiến giao thông tắc nghẽn vì nhiều người hiếu kỳ dừng xe đứng xem.

Vụ hành hung gia đình chủ cửa hàng trên diễn ra ngay trước cửa cổng Nhà hát TP Hải Dương khiến giao thông tắc nghẽn vì nhiều người hiếu kỳ dừng xe đứng xem, còn người người dân sống trong khu vực thì không khỏi hoang mang.


Nhóm côn đồ có hành vi lao vào đánh chủ cửa hàng được camera tại cửa hành ghi lại
Nhóm côn đồ có hành vi lao vào đánh chủ cửa hàng được camera tại cửa hành ghi lại

Ngay khi nhận được thông tin vụ việc, CATP Hải Dương có mặt tại hiện trường tiến hành phân luồng giao thông, lập biên bản vụ việc và ghi nhận lời khai ban đầu.

Được biết trước đó, khi thấy một nhóm người lạ để xe ô tô chắn ngang trước cửa hàng (số 55 đường Phạm Hồng Thái), chị Nguyễn Thu T (chủ quán) ra nhắc nhở việc để xe như vậy là vi phạm luật giao thông và làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh của mình. 

Bất ngờ, một thanh niên trong nhóm người này xông ra trước chửi bới thậm tệ và yêu cầu chị T phải đưa chìa khóa chiếc xe máy đang dựng sau xe để lùi xe đi. Trước thái độ của nhóm người trên, chị T có giải thích và không giao chìa khóa chiếc xe máy cho nhóm người lạ và nhấc điện thoại cho lực lượng công an trên địa bàn đến xử lý phương tiện vi phạm.

Thấy vậy, nhóm côn đồ lao vào hành hung chị T. Chứng kiến sự việc, bố đẻ chị T là ông Nguyễn Văn Q (61 tuổi) từ ngoài bước vào can thiệp. Ngay lập tức, ông Q bị hai đối tượng nam lao vào đánh đập.


Chị T đang cố che chắn cho bố mình trước cơn mưa đòn từ nhóm đối tượng trên
Chị T đang cố che chắn cho bố mình trước cơn mưa đòn từ nhóm đối tượng trên

Thấy bố bị đánh, chị T lao đến ôm, che chắn cho bố mình và hứng chịu cơn mưa đòn từ nhóm đối tượng trên. Sự việc chỉ dừng lại khi ông Q bị nhóm côn đồ đánh rách mí mắt dưới, mặt chảy đầy máu phải nhập viện cấp cứu.