Con dâu tức tối vì mẹ chồng lục túi xách, hoá ra bà lén cho thêm tiền

13:55 17/11/2020

Những câu chuyện về mẹ chồng và con dâu luôn là tiêu điểm thu hút sự bàn bạc của nhiều người. Mới đây, trang Sohu đã đăng tải bài viết về mối quan hệ đặc biệt này làm nhiều người bùi ngùi, suy ngẫm.

Cụ thể, cô gái từng nghi ngờ mẹ chồng làm điều gì đó sai trái khi lục túi xách của mình, nhưng thực chất bà lại là một người thương con dâu hết mực khi lén cho tiền.

 
Hình ảnh của mẹ chồng khi lén mở túi làm người con hiểu lầm. (Ảnh: Sohu)
Hình ảnh của mẹ chồng khi lén mở túi làm người con hiểu lầm. (Ảnh: Sohu)

>> Xem thêm: Mẹ chồng giúp con dâu dằn mặt con trai vì tội có nhiều "em gái mưa"

Soi camera theo dõi mẹ chồng vì nghi ngờ

Được biết, sau khi nhận thấy bà mẹ chồng lấm lét mở túi xách của mình, cô con dâu đã khá bất bình nên ngấm ngầm soi camera trong nhà để biết rõ thực hư. Ngay sau đó, kết quả nhận được lại là hình ảnh mẹ cô lén bỏ thêm tiền vào chiếc túi trên sofa.

Bà đếm rất kĩ, hành động nhanh lẹ để không bị ai phát hiện rồi mới lặng lẽ rời đi. Được biết số tiền mà người con nhận được từ mẹ chồng là khoảng 100 NDT (hơn 350.000 đồng).

 
Bà "mẹ chồng quốc dân" đây rồi. (Ảnh: Sohu)
Bà "mẹ chồng quốc dân" đây rồi. (Ảnh: Sohu)

>> Tin liên quan: Mẹ chồng nhà người ta rủ con dâu đi uống trà xanh kem phô mai

Hành động này đã diễn ra trong nhiều năm

Theo cô con dâu, cứ trước ngày hội săn hàng giảm giá hàng năm, cô sẽ nhận được 100 NDT trong túi của mình. Việc này xảy ra thường niên nhưng cô lại không thắc mắc bởi nghĩ đó là tiền chồng tặng. Thế nhưng sau đó, cô gái mới phát hiện ra chủ nhân thật sự là người mẹ chồng đáng kính.

Cô nhận được nhiều lời chúc cũng như lời khen sau khi chia sẻ câu chuyện ấn tượng này. Bản thân cô con dâu thì luôn cảm thấy xúc động với tình cảm cũng như sự quan tâm thầm lặng mà mẹ chồng dành cho mình. Số tiền đó có thể ít ỏi với nhiều người nhưng lại là tất cả những gì bà có để cho con cái.

Mẹ chồng - nàng dâu đang sống vui vẻ bên nhau bỗng trở mặt thành thù chỉ  vì...
Nhiều bà mẹ chồng tâm lí làm con dâu không khỏi cảm động. (Ảnh: Sina)

>> Xem thêm: Hứa Minh Đạt tiết lộ chuyện mẹ chồng nàng dâu của vợ: "Mẹ tôi đi chợ nấu cơm chăm con dâu"

Mặc dù không có quan hệ ruột thịt nhưng nhiều cô con dâu cũng nhận được thứ tình cảm thiêng liêng, sâu đậm từ người mẹ chồng. Bạn thấy sao về câu chuyện này? Chia sẻ ngay trong phần bình luận nhé.

MẸ CHỒNG LÊN TIẾNG DẠY CON TRAI CẦN NHƯỜNG NHỊN VỢ

Không chỉ có những "bà mẹ quốc dân" dúi thêm tiền cho con dâu như câu chuyện kể trên, có người còn dạy con trai mình phải biết nhường nhịn vợ.

Cụ thể, một cô gái trẻ tên Vũ Kiều Loan chia sẻ đoạn trò chuyện của mẹ chồng nhắn tin cho chồng cô. Trong đoạn tin nhắn ấy, bà mẹ nói rất nhiều về việc phải nhường nhịn vợ, bảo ban dần dần chứ không nóng vội rồi mâu thuẫn.

Bà cũng không quên nhắc con trai dậy sớm mua đồ ăn cho vợ chứ không để vợ phải nhịn đói.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!