Con dâu Nữ hoàng trả lời phỏng vấn, ngầm ám chỉ Meghan nói dối, vô ơn

09:30 09/06/2020

Một thời gian ngắn sau khi rời khỏi hoàng gia, Meghan đã liên tục có những lời kể không hay về nhà chồng. Điều này khiến cho truyền thông cũng như dân chúng Anh cảm thấy không hài lòng.

Mới đây, một thành viên hoàng gia đã lên tiếng trả lời phỏng vấn về việc làm dâu và khẳng định hoàng gia luôn tin tưởng, quan tâm thành viên mới. Những lời này không khỏi làm dư luận liên tưởng và suy nghĩ về lời kể của Meghan.

Royal Family's 'secret weapon' Sophie Wessex who 'fills Meghan and ...
Chân dung bà Sophie - một thành viên của hoàng gia Anh. (Ảnh: The Mirror)

>> Xem nhanh: Meghan bị chê không đủ tư cách làm công nương sau khi rời hoàng gia

Cuộc phỏng vấn vô tình tiết lộ Meghan Markle là kẻ nói dối

Trong một lần hiếm hoi xuất hiện trước truyền thông vào ngày 6/6, bà Sophie, Nữ bá tước xứ Wessex và cũng là con dâu của Nữ hoàng Anh đã nói về việc làm dâu hoàng gia với tờ The Sunday Times. Bà kết hôn với Hoàng tử Edward, con trai út của Nữ hoàng vào năm 1999.

Prince Edward and Sophie Wessex are hiring an Assistant Private ...
Bà Sophie và Hoàng tử Edward. (Ảnh: Internewscast)

Ở buổi phỏng vấn này, bà đã công nhận rằng mình từng phải mất một khoảng thời gian mới có thể thích ứng với cuộc sống của hoàng gia: "Tôi phải mất tới năm năm để làm bản thân thích nghi với cuộc sống mới. Mọi thứ không dễ dàng, tuy nhiên tôi đã làm được". Bà cũng cho biết các thành viên hoàng gia luôn nhiệt tình giúp đỡ thành viên mới hòa nhập với gia đình, như vậy, Meghan chắc chắn cũng được đối xử tương tự. Từ đó, dư luận cho rằng Meghan Markle là kẻ nói dối. Việc kể những lời không đúng sự thật về việc cô bị lạnh nhạt đồng thời thể hiện rằng Meghan đang là kẻ vô ơn với hoàng gia.

Vũ khí bí mật của Nữ hoàng Anh vô tình tố Meghan Markle nói dối và vô ơn với hoàng gia trong buổi phỏng vấn mới nhất - Hình 2
Nữ bá tước Wessex ngồi chung xe ngựa với Meghan. (Ảnh: The Sun)

>> Xem thêm: Meghan cấm chị dâu tiếp xúc với con mình

 Hoàng gia Anh vẫn luôn tạo điều kiện cho thành viên mới

Cuộc trả lời phỏng vấn của bà Sophie đã vô tình lật tẩy những lời nói dối của Meghan. Và công chúng đã tìm ra những bằng chứng để chứng minh rằng các thành viên hoàng gia vẫn luôn giúp đỡ thành viên mới, đơn cử như chính bà Sophie. Có thể dễ dàng thấy được điều này qua việc khi Meghan mới chuyển tới sinh sống tại dinh thự Frogmore Cottage ở Windsor, nơi vợ chồng bà Sophie đang ở, bà đã thường xuyên qua lại, gần gũi với cô dâu mới của hoàng gia.

Không chỉ có vậy, Nữ bá tước Wessex cũng được bắt gặp ngồi chung xe ngựa hoặc đứng trên ban công cùng với Meghan. Trong những lúc này, cả hai đều nói cười khá vui vẻ. Có thể thấy việc Meghan nói mình bị hoàng gia lạnh nhạt là không hề có cơ sở. 

Vũ khí bí mật của Nữ hoàng Anh vô tình tố Meghan Markle nói dối và vô ơn với hoàng gia trong buổi phỏng vấn mới nhất - Hình 1
Bà Sophie vui vẻ bên Nữ hoàng Anh. (Ảnh: The Sun)

>> Đừng bỏ lỡ: Harry và Meghan unfollow vợ chồng William - Kate

Nữ bá tước Wessex - "Vũ khí bí mật" của hoàng gia Anh

Những lời kể của Nữ bá tước Wessex được đánh giá là có độ đáng tin cậy cao, bởi bà là người con dâu được Nữ hoàng rất trọng dụng và tin tưởng. Không chỉ có vậy, bà còn được lòng gia đình nhà chồng cũng như có hình tượng tốt với công chúng của đất nước Anh.

Bà Sophie hiện đang đảm nhận nhiều trọng trách quan trọng của hoàng gia cũng như là người hỗ trợ đắc lực cho Nữ hoàng. Bà cũng là người cùng giúp vợ chồng Công tước Cambridge vượt qua thời kì khó khăn vừa qua. 

Sophie Wessex Opens Nightingale Field Hospital Amid Coronavirus ...
Bà Sophie từng mất tới năm năm để hòa nhập với cuộc sống hoàng gia. (Ảnh: People)

Làm dâu chưa đầy hai năm, Meghan đã rời khỏi hoàng gia và liên tục kể những điều không hay về gia đình nhà chồng và nói rằng mình có cảm giác không được chào đón ở đây. Tuy nhiên, qua những lời kể của bà Sophie, có thể thấy sự thật có lẽ không như Meghan nói, cô vẫn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ từ các thành viên khác trong gia đình chứ không phải là thái độ lạnh nhạt hay xa lánh như cô vẫn nói.

MEGHAN MARKLE LỘ TÍNH CÁCH KHIẾN HOÀNG GIA ANH KHÓ CHỊU

Sau khi trở thành một thành viên hoàng gia Anh, Meghan đã liên tục gây ra những điều tiếng không hay. Chính vì thế, người ta đã đặt ra những nghi vấn về tính cách thật của cô.

Vợ chồng Harry - Meghan từng được hâm mộ bởi chuyện tình của họ khi đã bước qua mọi rào cản và khó khăn về khoảng cách địa vị cũng như định kiến vì Meghan từng có một đời chồng để đến bên nhau.

Tuy nhiên, Meghan nhanh chóng làm mất lòng mọi người bởi cô đã lộ tính cách thật là người ích kỉ, độc đoán và thực dụng. Không chỉ người dân Anh quốc  mà ngay cả các thành viên hoàng gia cũng không mấy thích tính cách này của Meghan.

Lý do là cô liên tục gây khó dễ với trợ lý, chỉ trong một năm, Meghan phải đổi tới năm người trợ lý bởi tất cả đều xin nghỉ việc chỉ sau một thời gian ngắn vì không ai chịu nổi những áp lực mà Meghan gây ra. Hơn nữa, trái ngược với phong cách cần kiệm của hoàng gia, Meghan là người tiêu xài hoang phí có tiếng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!