con đầu lòng

CON ĐẦU LÒNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: “Chàng không chân” bật mí tên công chúa nhỏ đầu lòng

“Chàng không chân” bật mí tên công chúa nhỏ đầu lòng

Yêu

“Chàng không chân” Tô Đình Khánh đang vô cùng hạnh phúc khi được lên làm bố. Anh tiết lộ cả vợ và con gái đều khỏe mạnh sau hành trình sinh nở vất vả.

Quý tử nhà Dũng Gôn cứ thêm 1 tháng tuổi là được chụp bộ ảnh kỷ niệm

Nhân vật

Mới ngày nào chào đời còn nhận được sự chú ý của truyền thông, “chú hổ nhỏ” nhà Bùi Tiến Dũng nay đã được 4 tháng tuổi, được mẹ chăm chút diện mạo kỹ càng.

Gia đình “hot boy trà sữa” rạng rỡ mừng quý tử tròn 1 tháng tuổi

Nhân vật

Sau một tháng chào đón con đầu lòng, “hot boy trà sữa” mới đây đã hào hứng chia sẻ hình ảnh đầu tiên bên nhau của cả gia đình.

“Chàng không chân” háo hức chuẩn bị đồ dùng cần thiết cho con đầu lòng

Nhân vật

Vợ chồng “chàng không chân” Tô Đình Khánh đã chuẩn bị sẵn sàng những đồ dùng cần thiết nhất để chào đón thiên thần nhỏ sắp chào đời.

Vợ chồng hot girl Mẫn Tiên và Key (Monstar) hạnh phúc đón con đầu lòng

Nhân vật

Sau một thời gian về chung một nhà, cặp đôi Mẫn Tiên và Key cuối cùng cũng được lên chức, chào đón thiên thần nhỏ đầu lòng.

“Hot boy trà sữa” khoe cận mặt quý tử: Món quà valentine quý giá nhất

Nhân vật

Gương mặt của con trai “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi trộm vía vô cùng đáng yêu, kháu khỉnh. Nhiều người đã để lại bình luận chúc bé mau ăn chóng lớn.

“Hot boy trà sữa” chính thức lên chức bố sau nỗi đau mất cặp song sinh

Nhân vật

Trên trang cá nhân, “hot boy trà sữa” Lê Tấn Lợi đã hạnh phúc chia sẻ những hình ảnh và cảm xúc đầu tiên sau khi đón con đầu lòng.

Chàng trai không chân giải thích về tin đồn đã đón con đầu lòng

Nhân vật

Chàng trai không chân khẳng định cả hai vợ chồng anh vẫn chưa đón con đầu lòng. Hình ảnh em bé mới đây chỉ là một bé được hai vợ chồng đi thăm mà thôi.

Mẹ vợ Dũng Gôn khoe con gái vượt cạn thành công, tiết lộ tên cháu trai

Nhân vật

Sau hơn nửa năm về chung một nhà với vợ Tây, Bùi Tiến Dũng cuối cùng cũng được lên chức bố, hạnh phúc đón con trai chào đời.

Bùi Tiến Dũng lần đầu khoe ảnh quý tử đầu lòng vừa chào đời

Yêu

Sau vài ngày úp mở, cuối cùng Bùi Tiến Dũng cũng đã chia sẻ hình ảnh đầu tiên của quý tử. Tuy nhiên, anh vẫn quyết giấu kín gương mặt của nhóc tì.

Xem thêm