Còn chưa đồng ý với Vũ, chị Xính Lao (Về Nhà Đi Con) lại quay sang bóc phốt "chồng cũ"

11/08/2019, 19:00 GMT+07:00

Hóa ra nguyên nhân khiến mắng Thư là "đồ đàn bà rẻ tiền" không phải do Nhã.

Chỉ còn 1 tập cuối cùng để kết thúc bộ phim, Về Nhà Đi Con vẫn khiến khá giả mong chờ từng phút giây. Không rõ Huệ (Thu Quỳnh) đã "ưng" chú Quốc (Tuấn Tú) chưa? Hay Thư (Bảo Thanh) cuối cùng có theo anh chồng sở khanh ngày nào về nhà thêm một lần nữa. Tất cả đều là một ẩn số làm bao người thấp thỏm lên xuống.

Vậy mà phim chưa kịp kết thúc, Thư còn chưa đồng ý quay lại với (Quốc Trường) thì đã cả gan nói xấu "chồng cũ" ngay trên sóng truyền hình. Cô chia sẻ nhiều nhất về nguyên nhân khiến chửi Thư là "đồ đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền", thực ra thái độ đó không phải xuất phát từ Nhã.

Cảnh Vũ mắng Thư "rẻ tiền" sau khi chơi với Nhã thực ra là có nguyên nhân sâu xa hơn.

Bảo Thanh chia sẻ với khán giả yêu phim rằng Trường là người không thể xa rời điện thoại, thậm chí khi ngủ cũng phải vứt điện thoại bên cạnh. Những cảnh diễn ngủ chung phòng với Thư, nhân vật được Quốc Trường thể hiện bằng cách ngủ ti hí mắt khiến khán giả nhiều lần nhắc nhở.

Đặc biệt, để tăng cảm xúc cho Quốc Trường nhập vai ngọt hơn, đoàn làm phim đã từng giấu điện thoại của anh. Ngay sau đó, mọi bức xúc vì mất đi vật bất ly thân đã giúp có được cảnh quay "để đời" trong tình huống xả giận với vợ hợp đồng sau khi đi chơi cùng Nhã tiểu tam về.

 
Cảnh Vũ thẳng thừng mắng Thư là "đàn bà ngu xuẩn, rẻ tiền" 
Cảnh Vũ thẳng thừng mắng Thư là "đàn bà ngu xuẩn, rẻ tiền" 

Còn chưa đồng ý với Vũ, chị Xính Lao (Về Nhà Đi Con) lại quay sang bóc phốt

>>> Thông tin liên quan: "Về nhà đi con" tập 61: Vũ mắng Thư "đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền", Dương khóc ân hận khi Huệ gặp tai nạn

 
Hóa ra, nhập vai Vũ cực ngọt là do "mất điện thoại"
Hóa ra, nhập vai Vũ cực ngọt là do "mất điện thoại"

Hóa ra, ở ngoài đời, diễn viên Quốc Trường cũng mê "gái", mà lại là "gái" công nghệ thì chị Xính Lao hay chị Nhã cũng phải thua xa nhé!

Nhìn trên phim thì "oan gia ngõ hẹp" nhưng lại ít gặp nhau.

Đó là những chia sẻ trong một buổi fanmeeting tại Hà Nội vào chiều ngày hôm qua, cùng với rất nhiều khán giả yêu mến Về Nhà Đi Con, dàn diễn viên bộ phim đã có một buổi gặp mặt nhẹ nhàng. Ở buổi họp fan, Quốc Trường Bảo Thanh đã không ngừng chia sẻ những khoảnh khắc và tình huống thú vị cũng như xúc động mà mình từng trải qua.

Còn chưa đồng ý với Vũ, chị Xính Lao (Về Nhà Đi Con) lại quay sang bóc phốt

>> Thông tin mới: Đạo diễn Về nhà đi con lý giải việc 4 bố con nhà ông Sơn mang họ khác nhau

Hai diễn viên trẻ cũng nhận định, mặc dù là cặp vợ chồng quái gở trong phim nhưng ở trên trường quay, ThanhTrường ít tiếp xúc. Điều duy nhất khiến Quốc Trường long lanh trong mắt Thư là mỗi buổi sáng đều mua cà phê cho nhau uống, nghe có phần hơi lãng mạn đấy nhỉ.

Trong buổi họp mặt mới đây, ThanhTrường đã diễn lại cực ngọt những cảnh quay của nhân vật Thư "Xính Lao" "Sở Khanh", báo hiệu một cái kết cực đẹp trên màn ảnh nhỏ vào tập cuối cùng. Hai người cũng khẳng định, đây là bộ phim để lại ấn tượng cho dàn diễn viên hóa thân vào các nhân vật vì tình cảm gia đình cực kì lớn lao, và vĩ đại.

 
Hai người diễn lại cảnh quay cuối cùng trong Về Nhà Đi Con, báo hiếu cái kết ngọt ngào
Hai người diễn lại cảnh quay cuối cùng trong Về Nhà Đi Con, báo hiếu cái kết ngọt ngào

>>> Đừng bỏ lỡ: Spoil tập cuối Về nhà đi con dài 31 phút: Vũ cầu hôn Thư, happy ending cho mọi người

Với những chia sẻ từ Bảo ThanhQuốc Trường, khán giả hiểu thêm về cách cư xử, thái độ của hai nhân vật Thư, trong các tình huống phim. Tập cuối cùng bộ phim Về Nhà Đi Con sẽ được phát sóng vào ngày mai chắc chắn sẽ để lại những ấn tượng không nhỏ trong lòng khán giả.

Hãy cùng đón đọc những thông tin mới nhất tại YAN!

Ảnh: Về Nhà Đi Con

 Vũ (Quốc Trường)  dùng những lời lẽ không hay mắng nhiếc vợ thậm trong tập 61:

"Hãy thôi cái trò đàn bà ngu xuẩn rẻ tiền lại đi và để yên cho tôi làm việc. Việc tôi yêu ai, thích ai và làm việc với ai là chuyện của tôi. Nếu mà khôn thì hãy câm cái miệng lại còn không thì 300 triệu cũng không có chứ đừng mơ có 3 tỉ. Tôi cho cô được thì tôi cũng lấy lại được. Đừng thử thách lòng kiên nhẫn của tôi và đừng khiến tôi coi thường cô nữa".