Con boss "tốn mực" nhất MXH: Đen xì từ chân đến đầu không chừa chỗ nào, kể cả lưỡi!

09/08/2018, 13:20 GMT+07:00

“Chiếc máy in 4 chân” bất ngờ trở thành tâm điểm chú ý nhất MXH nhờ sở hữu ngoại hình “gỗ mun” đặc biệt có 1-0-2.

Trước nay, đã từng có không ít thú cưng đáng yêu khiến người ta phải xiêu lòng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Hoặc cũng có nhiều trường hợp các “boss” chó, mèo có ngoại hình đặc biệt gây chú ý mạnh mẽ. Nhưng có lẽ, một chú chó đúng chuẩn “đen như mực” như “chiếc máy in 4 chân” dưới đây thì hẳn là lần đầu tiên nhiều người nhìn thấy.


Chú chó "hot" nhất MXH hôm nay.
Chú chó "hot" nhất MXH hôm nay.


Đen toàn tập từ đầu đến chân.
Đen toàn tập từ đầu đến chân.

Ngay khi hình ảnh chú chó đen toàn tập từ đầu tới chân, không chỉ bộ lông đen, da đen, mà cả chiếc lưỡi cũng đen như vừa được nhuộm mực, được đăng tải trên một nhóm mạng xã hội, nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Hình ảnh chú chó được người dùng mạng chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội cũng như về tường nhà mình. Ai nấy đều bày tỏ sự thích thú, hào hứng với chú chó sở hữu ngoại hình “hắc sắc tố” quá nổi trội này.


Chiếc lưỡi đen của chú chó bị kéo ra hài hước.
Chiếc lưỡi đen của chú chó bị kéo ra hài hước.


Biểu cảm đáng yêu của chú chó khiến dân mạng phấn khích.
Biểu cảm đáng yêu của chú chó khiến dân mạng phấn khích.

Trên thực tế, những chú chó có bộ lông đen không hiếm gặp. Nhưng chú chó này lại đen toàn tập đến mức chiếc lưỡi cũng được nhuộm đen. Ngoài ra, biểu cảm đáng yêu của chú chó cũng là một trong những lí do khiến nhà “boss” sáng nhất MXH hôm nay. Chỉ sau một thời gian ngắn, bài viết về chú chó do tài khoản N.Đ.V đăng tải đã nhận về gần 20 nghìn lượt thích và màn bình luận sôi nổi, phấn khích của dân mạng. Thậm chí, nhiều người còn tranh thủ khoe boss cưng nhà mình nữa đấy.

Con boss


Màn bình luận sôi nổi của dân mạng.
Màn bình luận sôi nổi của dân mạng.

Bạn đã bao giờ nhìn thấy chú chó có ngoại hình đen hơn “Bao Chửng” như thế chưa? Nếu bạn thấy chàng “boss” này thật sự đáng yêu thì hãy cùng bình luận chia sẻ cảm nhận cho lần đầu tiên gặp mặt này nhé!

(Ảnh: N.Đ.V)