Con bệnh, mẹ chạy vạy khắp nơi lo tiền, cha hờ hững buông lời: "Em tự lo đi, anh không xoay được"

21:00 17/07/2019

Những ngày vừa qua, thông tin con trai của ca sĩ Minh Hiền bị nhiễm bệnh đang ứng trước ranh giới sinh tử nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận, hầu hết mọi người đều cảm thấy bàng hoàng và xót xa.

Tuy nhiên, chồng cũ của nữ ca sĩ này, cũng là cha ruột của đứa trẻ lại có những hành động và lời nói vô trách nhiệm đến đáng sợ.

Kết quả hình ảnh cho ca sĩ minh hiền con trai bị bệnh
Hiện tại, Minh Hiền đang rất lo lắng cho tình trạng sức khỏe của con trai đang diễn biến xấu

Con trai bệnh tình ngày càng trở nặng, chi phí chữa bệnh lên tới tiền tỷ

 
Hình ảnh con trai của ca sĩ Minh Hiền bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh và biến chứng chủng lao - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh con trai của ca sĩ Minh Hiền bị suy giảm miễn dịch bẩm sinh và biến chứng chủng lao

Được biết, con trai của ca sĩ Minh Hiền mắc chứng suy giảm miễn dịch bẩm sinh nhưng không may khi tiêm chủng lao bé mắc biến chứng nên hiện tại vi khuẩn giờ đã chạy khắp người từ da, nội tạng, phổi, não, mũi, miệng và trong máu, tạo các khối u xơ ở trên thận và nách, gây chướng bụng và lồi rốn, còn da xuất hiện rất nhiều vết lở loét trầm trọng.

Để cứu bé, Minh Hiền đã phải mang con đi chữa tại các bệnh viên tại Hà Nội, thậm chí cô còn tích góp tiền để mang con qua Singapore khám chữa. Tuy nhiên khi đến "đất khách quê người", chi phí phát sinh và chữa bệnh cho con quá lớn khiến cô không thể không nhờ sự giúp đỡ. 

Để chữa bệnh này, cách duy nhất là bé Đức (tên con trai của ca sĩ Minh Hiền) phải thay tủy càng sớm càng tốt. Thế nhưng chi phí thay tủy lên tới 4 tỉ đồng. Hiện tại Minh Hiền đã xoay sở được số tiền hơn 600 triệu, các nhà hảo tâm và nhiều ca sĩ của Việt như Thanh Lam, Tùng Dương, Quốc Trung... đã kêu gọi đồng nghiệp và khán giả cũng đã quyên góp được hơn 400 triệu đồng.

Với số tiền còn thiếu, cô đành lòng phải bán căn nhà đang sinh sống tại quận Hoàng Mai (Hà Nội) và liên hệ chồng cũ mong anh cùng mình xoay sở kinh tế để cứu con trai.

Minh Hiền, Minh Hiền chữa bệnh cho con, Minh Hiền bán nhà, sao việt giúp đỡ ca sĩ Minh Hiền

Minh Hiền, Minh Hiền chữa bệnh cho con, Minh Hiền bán nhà, sao việt giúp đỡ ca sĩ Minh Hiền

Minh Hiền, Minh Hiền chữa bệnh cho con, Minh Hiền bán nhà, sao việt giúp đỡ ca sĩ Minh Hiền
Ngôi nhà khang trang rộng 74m2 Minh Hiền và gia đình đang sinh sống cũng được cô rao bán để lấy tiền chữa bệnh cho con trai

>>> Xem thêm: Hội chứng suy giảm miễn dịch nghiêm trọng khiến cậu bé phải sống trong những túi bong bóng, không được tiếp xúc với bạn bè

Mẹ chạy vạy khắp nơi lo tiền, cha hờ hững buông lời: "Em tự lo đi, anh không xoay được"

Tuy nhiên Minh Hiền lại nhận được những dòng tin nhắn mắng chửi cô đầy phũ phàng và cô quyết định chia sẻ lên mạng xã hội để cho mọi người biết được con người thật của anh ta. 

"Em có gọi về cho bố cháu để cùng em xoay tiền nhưng sau 2 ngày đến chiều chủ nhật ngày 30/06/2019 em chỉ nhận được 1 câu trả lời là anh không xoay được tốt nhất cho con về điều trị ở Việt Nam, rồi còn ra điều kiện là nếu em chấp nhận chuyển tên sở hữu cái nhà đang ở sang tên cho ông bà thì anh sẽ vận động ông bà cắm sổ đỏ đất lấy tiền đưa cho em. Vậy thì trách nhiệm của 1 người làm bố ở đâu đây?" - Trích một đoạn trong dòng trạng thái bức xức của ca sĩ Minh Hiền với thái độ hờ hững của chồng cũ.

>>> Xem thêm: Những ông bố "tệ bạc" nổi tiếng của làng giải trí Hoa ngữ​

XFY1WWSQLHcfJZsdEtZN1sEVIV3apSi0mVgYIHs9mHmfhkiAQpVOTFKuAPGZpYpDobEw5OExT9pMQFfQ_UULoqG2H2s
Hình ảnh toàn bộ dòng trạng thái của ca sĩ Minh Hiền chia sẻ về người chồng cũ của mình

Ngoài ra, cô còn công khai chia sẻ đoạn tin nhắn trao đổi với chồng cũ về bệnh tình của con trai, Minh Hiền tỏ ra vô cùng bức xúc khi người cha ruột của đứa trẻ đang cận kề ranh giới sinh tử tỏ ra vô trách nhiệm, bắt cô tự xoay tiền hoặc đưa con về Việt Nam.

kOFlDL0x_TNDskqRMrc9IYsrD4KrneWg8a8kvnsRvdSfGtTXDm-zbwlXE7AoGK2EXwz0OU0Fz5MdukJt0FWCIlJpI5Fvsw

0TcRzCWQ324j_tUQQKlnx2R1Jj0COyf-kn8v-h_yvZLS07TcbxbOVm-du2vI-wN2BxXmb8drWx5QexQqqx5Goa4RWe1YgQ

m4SqRUpO1W6sYk1Fi2Ao-KR1r7RUHPrWsQjgULZb7t7sS9y74SvIaCC9WXo22xUloF--sXkcAFKbI3_Xb2VGuil57AYsXg

_b-0B9ppVGcUIxYQpE_QeBKexgYuxAIdfYV0hZ9mkm_lk8TyTC6Weej7Ji8ihl53erBjmbHd-ML_lAIgaQiSQwDVIGH5JjY

Đoạn tin nhắn được Minh Hiền công khai khi cô nhắn tin cho chồng cũ nhờ sự giúp đỡ để cứu con trai mình, nhưng chỉ nhận được thái độ chối bỏ trách nhiệm, vô tâm từ một người cha

Ngay khi "bộ mặt thật" của người chồng cũ ca sĩ Minh Hiền được phơi bày, cộng đồng mạng đã tỏ ra vô cùng bức xúc với người mang danh "cha" này:

"Như thế này cũng xứng mặt làm cha sao? Thật đáng hổ thẹn, là đàn ông không cho họ được hạnh phúc thì hãy đổi cho họ tiền bạc"

"Thương chị quá, cố lên nhé! Hãy nghĩ thoát được loại đàn ông như thế này là một điều đúng đắn"

"Chúc bé sẽ chống chọi tốt với bệnh tật và có một cuộc phẫu thuật thành công"

Video xem thêm: Bạn có bị bệnh thiếu hụt xương?

Tuy rằng không nhận được sự quan tâm từ cha ruột, nhưng mong cậu bé sẽ thật kiên cường vượt qua cơn bạo bệnh này cùng với sự sát cánh của Minh Hiền và gia đình.

Về phía người cha vô trách nhiệm kia, hiện tại anh vẫn bị cư dân mạng kịch liệt "ném đá", tuy vậy cũng mong rằng anh một lần tự vấn lương tâm mình về trách nhiệm của bậc sinh thành.

Cùng đón đọc những thông tin mới nhất từ YAN!

Nguồn ảnh: Tổng hợp