Con báo

CON BÁO - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Chú báo làm 'mất mặt' dòng họ nổi tiếng như 'sao' trên MXH

Chú báo làm "mất mặt" dòng họ nổi tiếng như "sao" trên MXH

Cộng đồng mạng

Chú báo cùng tên với siêu sao bóng đá Messi đã nhận được nhiều sự yêu mến của người hâm mộ vì bản tính hiền lành và cuộc sống hạnh phúc.

Cư dân mạng tranh cãi vụ dùng bao đựng nước chống bay mái trước bão

Cộng đồng mạng

Hình ảnh người dân miền Trung gia cố mái nhà bằng những bao đựng nước đã gây tranh cãi trên mạng xã hội về tính khả thi của phương án này.

Dân mạng tranh cãi hình ảnh cột điện không lõi gãy ngang tại Đà Nẵng

Cộng đồng mạng

Hình ảnh cột điện không lõi đổ ngang sau bão khiến nhiều người tranh cãi, đặt ra câu hỏi liệu có phải vì phần bên trong trống trơn mới gây ra cơ sự này?

Các chiến sĩ công an đu dây vượt dòng nước dữ cứu người

Sống Đẹp

Dòng nước sâu tới 3m, nước chảy cực kì mạnh, xuồng hay ca nô đều không thể vượt qua, các chiến sĩ đã đu dây, vượt lũ để cứu gần 30 người bị cô lập.

Thích thú hình ảnh người Đà Nẵng mang rổ ra đường bắt cá sau bão

Cộng đồng mạng

Cơn bão số 5 đi qua Việt Nam khiến nhiều tuyến đường, khu vực ở các tỉnh thành bị ngập nước. Sau tất cả, người Đà Nẵng quyết định kéo nhau ra đường bắt cá.

Dân mạng xót xa hình ảnh bão đổ bộ, tàn phá miền Trung

Cộng đồng mạng

Trong ngày 18/9, cơn bão số 5 đổ bộ vào miền Trung đã gây ra những hậu quả nặng nề: một số nhà dân bị tốc mái, các con đường đều "tan hoang".

Sẽ có 5-6 cơn bão gây ảnh hưởng đến đất liền Việt Nam

Xã hội

Trong 2020, theo dự báo từ Trung tâm khí tượng thủy văn quốc gia, Việt Nam có thể sẽ hứng chịu mưa lũ lớn vì bị ảnh hưởng từ 5-6 cơn bão.

CNN: Có ít nhất 1 người thiệt mạng trong cơn bão Hagibis Nhật Bản

Cộng đồng mạng

Ngày hôm nay, cơn bão Hagibis quét qua nhiều thành phố ở Nhật Bản gây ra những thiệt hại nặng nề vể người và của cải, ít nhất 1 người đã thiệt mạng.

Nhật Bản: Thiên nhiên nổi giận, người dân đang vô cùng khốn khổ

Xã hội

Cơn bão khủng khiếp có tên Hagibis dự kiến sẽ quét qua 2 thành phố lớn của Nhật Bản khiến cho bầu trời chuyển màu tím để dự báo cho người dân ở Tokyo và Osaka.

Khi cơn bão qua đi, cả làng hò nhau ôm rổ đi gom sò huyết miễn phí về làm bữa linh đình

Cộng đồng mạng

Người dân Cửa Lò được dịp hốt rất nhiều sò huyết về sau cơn bão, khiến cư dân mạng ghen tỵ mãi không thôi

Xem thêm