Cơn bão Wonder Girls đổ bộ Việt Nam

20:00 13/11/2012

Một sự kiện âm nhạc hội tụ nhiều ngôi sao tên tuổi Hàn Quốc sắp đến Việt Nam mang tên M LIVE MO.A 2012. Đây là sự kiện được tổ chức nhằm đánh dấu 20 năm mối quan hệ Việt – Hàn và thúc đẩy giao lưu văn hóa giữa hai nước. Chương trình sẽ chính thức bắt đầu lúc 7h tối, Thứ Bảy 24.11.2012 tại Nhà Thi Đấu Phú Thọ (TP.HCM).

Sự kiện M LIVE MO.A 2012 tại Việt Nam được thiết kế phong phú với 3 nội dung chính để trở nên gần gũi hơn đối với giới trẻ khi có sự góp mặt của những ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc và Việt Nam. Sự kết hợp này thể hiện đời sống văn hóa đương đại của giới trẻ ở hai quốc gia. 

Nghệ sĩ tham gia: Wonder Girls, Huh Gak, ZE:A, SanE, JJ Project, Hi.ni và nhóm nhạc BiBap. Ca sĩ khách mời: Thu Minh, Văn Mai Hương.


	
	Nhóm Wonder Girl hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn sôi động
Nhóm Wonder Girl hứa hẹn sẽ đem đến những phần trình diễn sôi động

Phần 1 mở đầu là màn trình diễn nghệ thuật không lời đương đại của nhóm BiBap giới thiệu về món ăn Hàn Quốc nổi tiếng – Bibimbap (món cơm trộn rau và thịt bò). Vượt qua rào cản ngôn ngữ, vở kịch hứa hẹn mang đến những giây phút thưởng thức tuyệt vời cho giới trẻ Việt Nam. Hơn thế, ca sĩ khách mời Thu Minh và Văn Mai Hương sẽ đại diện Việt Nam trình diễn giới thiệu âm nhạc nước nhà với bạn bè Hàn Quốc


	
	Ca sỹ  Hàn Quốc Hi.ni
Ca sỹ  Hàn Quốc Hi.ni

Phần 2 khai mạc là phần trình diễn của Huh Gak, ZE:A, SanE, JJ Project và gương mặt mới Hi.ni, được biết đến lần đầu tiên với ca khúc trong phim The 3rd Hospital (Bệnh viện thứ ba) trên kênh tvN. Tên Hi.ni được người cha đặt theo nghĩa và cách phát âm của từ “Nhi” trong tiếng Việt, nên sự góp mặt của cô càng khiến cho sự kiện giao lưu văn hóa trở nên ý nghĩa hơn.

Phần 3 bùng nổ là phần trình diễn chính với sự xuất hiện của nhóm Wonder Girls. Trong suốt một giờ, Wonder Girls sẽ mang đến những phần trình diễn độc đáo với đẳng cấp của một nhóm nhạc nổi bật nhất Hàn Quốc hiện nay.


	
	Văn Mai Hương là ca sỹ khách mời chương trình
Văn Mai Hương là ca sỹ khách mời chương trình

M LIVE MO.A 2012 tại Việt Nam dự kiến thu hút 5.000 khán giả đến thưởng thức trong suốt 3 giờ. Những màn trình diễn của các nghệ sĩ Hàn Quốc, nghệ thuật nhạc kịch đương đại BiBap và sự góp mặt của các ca sĩ Việt Nam sẽ giúp tình hữu nghị Việt – Hàn thêm ý nghĩa hơn trong dịp kỷ niệm 20 năm.  

CJ E&M, nhà tổ chức Nhạc hội quốc tế M LIVE, một thương hiệu tổ chức các sự kiện âm nhạc đẳng cấp quốc gia và thế giới, đã đóng góp đáng kể cho ngành công nghiệp âm nhạc tại Hàn Quốc với những đại nhạc hội đình đám. MO.A (Most Amazing) là tên của nhạc hội quốc tế nối tiếng quy tụ nhiều ngôi sao lớn.

 

▪ Thông tin chương trình:  

- Địa điểm phân phối vé chính thức:

Megastar CT Plaza – Tầng 10, CT Plaza, 60A Trường Sơn, Quận Tân Bình, TPHCM
Megastar Hùng Vương – Tầng 7, Hùng Vương Plaza, 126 Hùng Vương, Quận 5, TPHCM
Megastar Crensent Mall – Tầng 5, Cresent Mall, Đại lộ Nguyễn Văn Linh, Quận 7, TPHCM
Tous Les Jours Hai Bà Trưng – 180 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TPHCM
Tous Les Jours Cao Thắng – 26 Cao Thắng, Phường 5, Quận 3, TPHCM

- Giá vé: 2.100.000đ – 1.500.000đ – 1.000.000đ – 500.000đ. Từ đây đến hết ngày 15/11/2012, nhanh tay sở hữu vé xem chương trình với giá ưu đãi giảm đến 30% so với giá gốc. Truy cập website www.mlive-moa.vn để biết thêm chi tiết.