Cơn bão số 6

CƠN BÃO SỐ 6 - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: 'Giặc lũ' lại tiếp tục tấn công nhà dân tại Quảng Trị

"Giặc lũ" lại tiếp tục tấn công nhà dân tại Quảng Trị

Xã hội

Đến sáng ngày 12/10, lũ lại tiếp tục dâng cao tại nhiều con sông thuộc tỉnh Quảng Trị, thậm chí có nơi đã vượt lên mức báo động 3.

Nhà nghỉ ngừng kinh doanh, nhường chỗ cho người dân tránh bão số 6

Xã hội

Lo sợ nhiều người dân sống trong những căn nhà không kiên cố sẽ ảnh hưởng đến tính mạng, 1 nhà nghỉ đã sẵn sàng nhường phòng cho họ tránh bão số 6.

Bão số 6 cách bờ biển các tỉnh từ Bình Định đến Khánh Hòa khoảng 170km

Xã hội

Hồi 13h ngày 10/11, bão số 6 đã tiến gần hơn, chỉ cách bờ biển các tỉnh từ Bình Định cho tới Khánh Hòa chỉ khoảng 170 km về phía Đông.

Diễn biến tiếp theo của bão số 6, Quảng Ngãi đến Khánh Hòa hứng bão

Xã hội

Theo dự báo, từ đêm 9/11 đến ngày 12/11, mưa to đến rất to sẽ xuất hiện ở các tỉnh từ Thừa Thiên - Huế cho tới Ninh Thuận và khu vực Tây Nguyên.

Siêu bão Hạ Long 2019 - trận bão mạnh nhất lịch sử quan sát vệ tinh

Xã hội

Các chuyên gia trong giới khí tượng đều nhận định Siêu bão Hạ Long 2019 là một trong nhưng trận bão mạnh nhất trong lịch sử quan sát của vệ tinh.

Bão số 6: Hướng di chuyển bất thường, có thể mạnh tới cấp 15

Xã hội

Bão số 6 đang ngày càng tăng tốc, với hướng di chuyển bất bình thường trong những ngày qua, cơn bão này đang tiến gần đến các tỉnh Quảng Ngãi - Khánh Hòa.

Cơn bão số 6 chuẩn bị đổ bộ vào miền Trung

Xã hội

Cho đến thời điểm hiện tại, áp thấp nhiệt đới trên vùng biển Đông đã nhanh chóng hình thành bão số 6 di chuyển với tốc độ 5 km/h cùng với cường độ gió khá mạnh.

Bão chồng bão: Miền Trung có nguy cơ đón thêm bão số 6 vào tháng 11

Xã hội

Cơn bão số 5 (Matmo) vừa đổ bộ vào các tỉnh miền Trung được vài ngày, mọi người vẫn còn đang cố gắng khắc phục hậu quả, nhưng có thể lại phải đón tiếp bão số 6.

THÔNG BÁO KHẨN: Bão Mangkhut đổ bộ, học sinh được nghỉ học để tránh bão

Xã hội

Trong trường hợp bão Mangkhut đổ bộ vào ngày thứ 2 (17-9), tỉnh Quảng Ninh sẽ cho học sinh nghỉ học.

Nóng: Siêu bão Mangkut giật trên cấp 17 đã vào biển Đông, trở thành cơn bão số 6 của năm

Xã hội

Cũng theo dự báo, bắt đầu từ chiều mai (16.9), vùng biển bắc vịnh Bắc bộ có mưa bão, gió mạnh dần lên cấp 8 - 9, đến đêm tăng lên cấp 10 - 11, giật cấp 13.

Xem thêm