“Come out” với mẹ, được mẹ “come out” lại!

16:00 18/09/2014

Có ai ngờ rằng “come out” với mẹ lại được mẹ “come out” ngược lại.

Một chàng trai đồng tính can đảm đã quyết định "come out" công khai giới tính với mẹ mình. Thật bất ngờ, mẹ của chàng trai cũng tiết lộ rằng bà cũng từng yêu một người đồng giới.

“Come out” với mẹ, được mẹ “come out” lại
Hayden để máy quay để ghi lại giờ phút quan trọng trong đời

Anh chàng Hayden SmithÚc đã thu hết can đảm để nói với mẹ rằng mình là người đồng tính. Trước khi buổi nói chuyện diễn ra, Hayden đã bí mật đặt một máy camera để quay lại giờ phút quan trọng và đáng nhớ này trong cuộc đời mình.

Hayden đã vừa khóc vừa thừa nhận với mẹ về giới tính của mình. Mẹ của anh chàng cũng vô cùng tâm lý, bà hết sức động viên cũng như nói rằng bà sẽ vẫn sẽ luôn yêu thương Hayden.

Tuy nhiên, một điều bất ngờ khác chính là khi người mẹ ngập ngừng chia sẻ một bí mật khác cho Hayden, bà nói:

“Come out” với mẹ, được mẹ “come out” lại
Hai mẹ con nói chuyện với nhau

“Con thật dũng cảm khi nói với mẹ điều này. Cảm ơn con đã chia sẻ với mẹ. Nhưng mẹ có thể chia sẻ một bí mật của mẹ với con được không?

Khi Hayden đồng ý, bà mẹ liền đáp lại một thông tin khá sốc:

Con biết không, mẹ cũng từng có bạn gái đấy.”- Hayden ngay lập tức bị “đứng hình” vì bất ngờ và hoàn toàn im lặng, không nói được một lời nào trước thông tin mà mẹ mình vừa chia sẻ.

“Come out” với mẹ, được mẹ “come out” lại
Hayden bị "đứng hình" khi nghe mẹ chia sẻ

Người mẹ tiếp tục giải thích rằng bà đã từng có bạn gái và chia tay trước khi quen bố của Hayden. Thật bất ngờ rằng “come out” với mẹ lại được mẹ “come out” ngược lại.