ĐÃ TỪNG YÊU - Cody bồi hồi nhắc về mối tình đầu lớn hơn 1 tuổi

01/05/2020, 16:35 GMT+07:00

Trong chương tình ĐÃ TỪNG YÊU mới đây, Cody đã có những chia sẻ về mối tình đầu đời của mình thời điểm học cấp 2.

Cody tên thật là Võ Đình Nam, anh là ca sĩ đang được giới trẻ Việt Nam rất yêu thích, trong nhóm nhạc Uni5 do chính vợ chồng Đông Nhi và Ông Cao Thắng đào tạo.

Trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU mới đây, chàng trai trong nhóm Uni5 - Cody đã có những chia sẻ về mối tình đầu đời của mình khi ngồi trên ghế nhà trường.

 
Cody trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU 
Cody trong chương trình ĐÃ TỪNG YÊU 

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - Gia Huy bồi hồi khi nhắc về mối tình đầu năm lớp 12

Người ấy là ai trong mối tình đầu của Cody?

Thông qua chương trình ĐÃ TỪNG YÊU, Cody đã "mật bí" cho khán giả hâm mộ của mình biết về người ấy là ai trong mối tình đầu của mình:

 
Mối tình đầu của Cody là người chị lớn hơn 1 tuổi
Mối tình đầu của Cody là người chị lớn hơn 1 tuổi

"Mối tình đầu của mình là 1 chị, học cùng khối, cùng lớp, học lớp 6, lớp 7, mối tình đầu rất trong sáng, bạn đó tên Thanh. Lý do tụi mình xa nhau, là sau 1 thời gian không thích nữa nên quyết định xa nhau do giữa cả 2 không có sự kết nối, nên dừng lại thật êm đềm, không căng thẳng".

 
Sau 1 thời gian không thích nữa nên quyết định xa nhau
Sau 1 thời gian không thích nữa nên quyết định xa nhau

>>> Xem thêm: ĐÃ TỪNG YÊU - JSOL: Mối tình đầu của mình là năm lớp 11

Kỉ niệm về mối tình đầu của Cody

Tình đầu thường là mối tình sâu sắc khó quên nhất, nhắc về kỉ niệm của hai đứa, Cody bồi hồi chia sẻ: "Chắc đây là kỉ niệm khó quên nhất thời điểm đó là khi trên đường đi học về, thì trời mưa, xong 2 đứa ướt sũng nhưng quyết định không vào trú mưa mà tắm mưa đi về nhà luôn, do cả hai đều thích mưa (cười)".

 
Có nhiều kỉ niệm khó quên cho mối tình đầu
Có nhiều kỉ niệm khó quên cho mối tình đầu

Để nhắn nhủ về mối tình đầu của mình, Cody hi vọng rằng "Bạn có cuộc sống thật tố nếu lấy chồng thì sẽ lấy được 1 người chồng luôn yêu thương và che chở cho bạn".

>> Xem thêm: Đã mắt ngắm thân hình săn chắc của dàn soái ca "Tình yêu hoàn mỹ"

Hiểu thêm về Cody

Nhờ sở hữu ngoại hình cao ráo, khỏe khoắn, năng động, và có gu thời trang ổn định, nên lúc nào Cody cũng rất thu hút. Ngoài khả năng hát live tốt, Cody còn có thể rap và nhảy rất điêu luyện, thời gian này khán giả bắt đầu quan tâm chàng trai trong nhóm Uni5 với nhiều bản cover đình đám.

Nhờ khuôn mặt điển trai với vẻ ngoài cute, nam ca sĩ Cody là một nhân vật thường được các cô gái tỏ tình trong chương trình Tình Yêu Hoàn Mỹ,

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

Cập nhật những tin tức được cộng đồng mạng quan tâm TẠI ĐÂY.

*Bạn nghĩ sao về những chia sẻ về mối tình đầu đời của Cody tại ĐÃ TỪNG YÊU? Hãy chia sẻ điều đó tại chuyên mục Video cùng YAN nhé!