Có ý “chê bai” Trương Thế Vinh vụ 25 triệu đồng, Hoàng Ku và sao Việt bị khán giả công kích

25/07/2019, 19:00 GMT+07:00

Màn tranh cãi nảy lửa giữa ca sĩ Trương Thế Vinh và một thương hiệu thời trang của Việt Nam đang thu hút sự chú ý của dư luận. Trong khi vụ việc còn chưa ngã ngũ với nhiều ý kiến trái chiều thì một loạt người nổi tiếng đã lên tiếng về vụ việc này. Trong đó, có không ít người “chỉ trích” anh chàng “voi biển” đã bị dân mạng “ném đá” nhiệt tình.

Vụ việc gây tranh cãi

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Trương Thế Vinh bức xúc viết: “Brand này cũng khá có tiếng vậy mà thích ăn chùa. Nhà mình có ai có số của chủ brand này cho xin nhé”. Đi kèm theo đó, nam ca sĩ này cũng chia sẻ hình ảnh một thương hiệu thời trang đang sử dụng hình ảnh của mình khi diện một trong những chiếc áo đến từ nhãn hàng này.

 
Trương Thế Vinh lên tiếng bức xúc về việc hình ảnh của mình được sử dụng để quảng cáo khi chưa được sự cho phép của anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trương Thế Vinh lên tiếng bức xúc về việc hình ảnh của mình được sử dụng để quảng cáo khi chưa được sự cho phép của anh.

Chuyện là trước đó Trương Thế Vinh từng được tặng một chiếc áo sơ mi của một nhãn hàng và anh chàng đã diện nó để đi tham gia một sự kiện. Và sau đó, nhãn hàng thời trang này đã sử dụng hình ảnh của Trương Thế Vinh đang mặc áo để quảng cáo mà chưa có sự cho phép của anh. Để đòi quyền lợi, nam diễn viên đã “inbox” yêu cầu người chủ nhãn hàng gỡ hình ảnh và yêu cầu bồi thường 25 triệu đồng. Thế nhưng, vụ việc không được giải quyết êm đẹp khi cả hai bất đồng ý kiến. 

Được biết, thương hiệu thời trang kể trên do ca sĩ Nukan Tùng Anh làm quản lý. Trên trang cá nhân của mình, anh cũng đưa ra những ý kiến cá nhân về vụ việc này. Theo Nukan Tùng Anh, hình ảnh của Trương Thế Vinh được lấy trên một trang báo nên hoàn toàn có quyền đăng trên fanpage. 

 
Trên trang cá nhân của mình, Nukan Tùng Anh cũng lên tiếng về vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên trang cá nhân của mình, Nukan Tùng Anh cũng lên tiếng về vụ việc.

Và theo vị đại diện của nhãn hàng này, khi nhận được khiếu nại từ Trương Thế Vinh, nhãn hàng cũng đã gỡ hình ảnh và xin lỗi nhưng phía “voi biển” không chấp nhận và đòi tiền bồi thường vì sử dụng hình ảnh trái phép. Bên cạnh đó, phía nhãn hàng cũng “tố” rằng, Lương Thế Vinh đã có lời lẽ không phù hợp khi trao đổi với nhân viên.

>> Đừng bỏ lỡ: Không chỉ Trương Thế Vinh và loạt sao Việt này còn bị lấy cắp hình ảnh để quảng cáo

Những viên “đạn lạc”

Ngay lập tức vụ việc kể trên đã thu hút sự chú ý của dân mạng với nhiều ý kiến trái chiều nhau. Trong đó, có người đồng tình nhưng cũng có người phản đối thái độ ứng xử của nam ca sĩ, diễn viên Trương Thế Vinh.

Ngay dưới dòng trạng thái của Nukan Tùng Anh, Hoàng Ku đã để lại bình luận của mình liên quan tới vụ việc này: “Ôi vậy mình sắp giàu to rồi! Giờ kiếm tiền dễ nhờ! Để mình đi đòi tiền D.O với S.l bữa có up hình mình nè!”.  

 
Hoàng Ku lên tiếng về vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Ku lên tiếng về vụ việc.

 
Một số ý kiến của dân mạng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một số ý kiến của dân mạng.

Bên cạnh đó, Cao Thái Sơn, Pha Lê, Quốc Thiên, Lý Phương Châu… cũng để lại bình luận của mình về vụ việc này. Trong đó, đa phần họ cho rằng, việc các thương hiệu sử dụng hình ảnh của các nghệ sĩ là chuyện bình thường, không đến mức phải tố tụng hay bồi thường. Bên cạnh đó, một số người không đồng tình nếu như người nổi tiếng mà thể hiện thái độ không tôn trọng người khác, yêu cầu người tiếp chuyện phải có “trình độ 12/12 trở lên”.

 
Cao Thái Sơn cũng để lại ý kiến của mình về vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cao Thái Sơn cũng để lại ý kiến của mình về vụ việc.

 
Thế nhưng không phải ai cũng đồng tình với nam ca sĩ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng không phải ai cũng đồng tình với nam ca sĩ.

 
Những chia sẻ mới nhất của Cao Thái Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những chia sẻ mới nhất của Cao Thái Sơn.

Thế nhưng, không phải ý kiến nào của các nghệ sĩ cũng nhận được sự đồng tình của dư luận. Cũng ngày ở các dòng bình luận này, nhiều dân mạng đã thể hiện thái độ không vừa lòng của mình bằng cách thả các biểu tượng phẫn nộ và đưa ra những ý kiến của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Trương Thế Vinh sốc khi người yêu cũ sắp lên xe hoa

 
Pha Lê cũng lên tiếng về vụ việc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Pha Lê cũng lên tiếng về vụ việc.

 
Nhiều dân mạng cũng để lại nhận định của mình trước ý kiến của Pha Lê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều dân mạng cũng để lại nhận định của mình trước ý kiến của Pha Lê.

 
Chia sẻ mới nhất của Pha Lê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ mới nhất của Pha Lê.

Về phía Trương Thế Vinh, trên trang cá nhân của mình anh nhắn nhủ: "Tôi không làm việc qua stylist và cũng chưa nhận một câu hỏi về việc dùng hình của tôi để đăng trên trang kinh doanh của nhãn. Khi chưa có sự đồng ý của tôi thì quí vị không được sử dụng trên mọi hình thức.

Còn khái niệm của thế giới hay nội trong ngành thời trang thì tôi không quan tâm, vì chưa có một cơ quan pháp lý nào công nhận, cho nên đó chẳng qua là thói quen không có cơ sở. Bằng chứng là việc tháo gỡ hình ảnh của tôi trên trang cho thấy quí vị đã nhận mình sai".

 
Chia sẻ gần đây của Trương Thế Vinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chia sẻ gần đây của Trương Thế Vinh.

Hiện tại, vụ việc đang nhận được sự quan tâm của dư luận. Và câu chuyện ai đúng ai sai trong trường hợp này vẫn là chủ đề được nhiều dân mạng đưa ra bình luận. Còn bạn, bạn nghĩ sao về việc sử dụng hình ảnh của các nghệ sĩ để quảng cáo khi chưa nhận được sự cho phép của họ?

>> Xem thêm: Founder Thái Bá Dũng đáp trả anti-fan bênh Trương Thế Vinh: "Lũ nhà quê, ngu dốt và hung hãn"

Ảnh: FBNV

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!

Giữa ồn ào bị xài chùa hình ảnh, Trương Thế Vinh: "Ăn cắp xong trả lại là công an không bắt à"​

Vừa qua, Trương Thế Vinh và Nukan Trần Tùng Anh đang có một cuộc ồn ào trên mạng xã hội thông qua sự việc giọng ca Tình yêu hoa gió bức xúc, đòi tiền quảng cáo 25 triệu đồng khi cửa hàng thời trang của "đàn em" đã tự ý lấy hình ảnh của mình để đăng tải quảng cáo trên fanpage. Tuy nhiên, phía đối phương cho rằng chiếc áo mà anh diện do cửa hàng thực hiện nên việc sử dụng hình ảnh nghệ sĩ là điều bình thường từ trước đến nay. 

Sự việc nhanh chóng trở thành chủ đề gây chú ý trên mạng xã hội. Từ các nghệ sĩ nổi tiếng cho tới CĐM đều vô cùng quan tâm tới câu chuyện ồn ào này. Người bênh vực Nukan Tùng Anh có, người ủng hộ Trương Thế Vinh cũng không hề ít. Đúng sai đều chưa phân định và đôi bên vẫn đang ở trạng thái cực kì căng thẳng khi lời qua đáp lại chẳng dừng.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!