"Cô Xuyến" Hoàng Yến van xin chồng cũ buông tha cho mình

18:10 01/07/2021

Tiếp tục sự việc nữ diễn viên Hoàng Yến bị người chồng thứ 4 động chân tay, hôm nay đầu tháng 7 cô đã có buổi gặp gỡ với truyền thông để trình bày thêm nhiều khía cạnh khác của sự việc. Trong buổi trò chuyện, đáng chú ý chính là khoảnh khắc cô van xin người chồng hiện tại hãy buông tha cho mình.


Hoàng Yến với tâm trạng vô cùng căng thẳng khi nói về người đàn ông đã hành hung mình. (Ảnh: Pháp Luật & Bạn Đọc)

Theo lời Hoàng Yến kể, với người chồng này, mọi người đàn ông trên đời dường như đều "có ý" với cô, lúc nào anh cũng nói cô quyến rũ, thằng nào thấy cô không thích là nó bị dở hơi. Vừa kể, nữ diễn viên vừa khóc nức nở, vừa gọi những hành động của chồng cũ là "dã man" và khẩn thiết xin anh buông tha mình: "Anh không muốn tôi yêu ai cũng được. Tôi hứa với anh, tôi không yêu ai khác nữa, nhưng tôi không muốn làm vợ anh nữa, anh tha cho tôi đi."

Nhân dịp này, cô Xuyến của Về Nhà Đi Con cũng kể chi tiết hơn chuyện cô đã phải gồng gánh không biết bao nhiêu món nợ cờ bạc của chồng cũ, có lúc con số anh thua lên đến 1,3 tỷ đồng: "Lúc tôi mang bầu được 2 tháng, đêm anh về, mặt trắng bệch nói anh chơi cờ bạc thua mất 1,3 tỷ. Đó chỉ là một lần, hôm ấy anh chỉ mặt tôi nói 'Cô không phải lo. Cô yên tâm, tôi không bắt cô phải trả nợ cho tôi một đồng nào đâu.' Nhưng cuối cùng, tôi lại là người trả nợ cho anh ta không thiếu một đồng nào."

'Cô Xuyến' Hoàng Yến cầu xin chồng cũ buông tha mình, hứa sẽ không yêu ai khác nữa 0
"Tôi hứa với anh, tôi không yêu ai khác nữa, nhưng tôi không muốn làm vợ anh nữa, anh tha cho tôi đi." - Hoàng Yến khẩn thiết. (Ảnh: Pháp Luật & Bạn Đọc)

Hoàng Yến thú thật cô đã phải lấy tiền của con, vay họ hàng, người thân để trả nợ dần, mỗi người 10 triệu, 20 triệu đồng. Đáng nói, khi mỗi lần phải cầm cả cục tiền đi để chuộc xe về, thái độ của chồng là Xuân Thắng lúc nào cũng nhơn nhơn như không có chuyện gì xảy ra, khiến cô cảm thấy mình đã bị đối xử quá dã man.

"Giọt nước tràn ly" khiến cô thấy thất vọng về chồng cũ nhất là chuyện anh ta bắt ép cô phải lấy quyển sổ tiết kiệm cuối cùng để trả nợ giúp. Hoàng Yến đau đớn bởi trước đó cô đã nói đây là khoản tiền cuối cùng của cả nhà, để dành dụm trả tiền cho con cái, cha mẹ phòng khi lúc đau ốm: "Đến khi chỉ còn đúng một quyển sổ tiết kiệm 300 triệu đồng tôi nói để dự phòng cho con, anh ấy cũng bắt tôi lấy ra bằng được để trả nợ."


Nữ diễn viên sau thương tích và những chịu đựng theo lời cô kể đã rất muốn kết thúc nhanh chóng cuộc hôn nhân này. (Ảnh: Tổng hợp)

Nữ diễn viên của Về Nhà Đi Con cũng cho biếtFacebook bao nhiêu năm nay của cô hiện tại cũng bị chồng cũ nắm giữ, rằng anh ta đã lập ra facebook đó và giờ giành quyền kiểm soát hòng lấy mất công cụ kiếm tiền nuôi con của cô: "Anh ta livestream để bôi xấu, đe doạ tôi. Đó là một nỗi đau tột cùng khi một người mà mình từng 'san xương xẻ thịt' đúng nghĩa lại quay ra trả ơn mình như vậy. Lương tâm anh để đâu mà anh cứ vu khống tôi mãi vậy!"


Người chồng thứ 4 đã động chân tay​ Hoàng Yến. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Sự việc vẫn đang trong quá trình tiến hành các thủ tục pháp lý để giải quyết tranh chấp, nhưng nhìn lại, đây quả thực là một câu chuyện buồn không đáng có giữa một mối quan hệ vợ chồng, đáng nói hơn khi các tình tiết lại được mang lên mạng xã hội để nhiều người bàn tán, mổ xẻ. Bạn nghĩ sao về gia đình của nữ diễn viên Hoàng Yến? Hãy để lại ý kiến nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN nhé!

HOÀNG YẾN GỬI TÂM THƯ "DẰN MẶT" NGƯỜI MỚI CỦA CHỒNG CŨ

Bất ngờ nhận được câu hỏi đầy thách thức rằng "Chị sống sao để bị đấm?" từ bạn gái mới của người đàn ông động chân tay với mình, Hoàng Yến đã không cho qua mà gửi một tâm thư dài cho cô gái trẻ trên trang cá nhân:

"Điều đầu tiên chị phải nói là em mà phản ứng nói xấu chị vào lúc này là em tự làm xấu hình ảnh của mình đấy, chứ chị không hề bị xấu đi qua lời nói của em đâu. Em bình luận chị sống sao để bị đấm?? Vậy em cứ yêu chồng cũ của chị đi, sau này em sẽ tự có câu trả lời em nhé!

Có thể em đang say, em đang yêu, nhưng người yêu em đánh chị vì ghen thì chị đâu có lỗi gì với em mà em phản ứng chị gay gắt vậy… Đừng thế nữa nhé! Nói thương em lúc này có thể em sẽ thấy chị hơi giả tạo, nhưng một ngày nào đó em sẽ hiểu những lời này của chị là rất chân tình. Chị dặn này: Nếu lỡ bị đánh một lần là sống chết cũng phải bỏ ngay em nhé!"

Chốt lại, nữ diễn viên Về Nhà Đi Con mong cô gái kia đừng đụng chạm tới mình nữa, vì không có lý do để cả hai ghét nhau. Phụ nữ không bênh nhau được thì thôi, chứ vì một người đàn ông để quay lưng cắn nhau thì dại lắm là điều nữ diễn viên nhắn nhủ.

Xem thêm TẠI ĐÂY.