Đổ vỡ 4 đời chồng, cô Xuyến - Hoàng Yến tiếp tục công bố quen tình trẻ

08:50 25/03/2021

Sau một thời gian ngắn ly hôn với người chồng thứ 4 kém 3 tuổi, diễn viên Hoàng Yến hay được gọi là "cô Xuyến" đã bất ngờ công bố đang hẹn hò bạn trai kém 14 tuổi. Nữ diễn viên chia sẻ cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu và bất chấp những tranh cãi, lời lẽ không hay của dư luận.

 
Giữa lùm xùm chia tay chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến công khai tình trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giữa lùm xùm chia tay chồng thứ 4, diễn viên Hoàng Yến công khai tình trẻ. (Ảnh: FBNV)

Trên trang cá nhân của diễn viên Hoàng Yến vừa đăng tải một dòng trạng thái mang tính thông báo, cô cho biết đang trong một mối quan hệ mới với chàng trai kém 14 tuổi. Lùm xùm ly hôn với chồng thứ 4 vừa qua của nữ diễn viên còn chưa lắng xuống, cô đã cho biết đang yêu trai trẻ.

 
Sau khi trùng tu nhan sắc cô ngày càng trẻ trung hơn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi trùng tu nhan sắc cô ngày càng trẻ trung hơn. (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên Hoàng Yến được biết đến với cái tên "cô Xuyến", đã mang vai diễn ra ngoài đời thực khi trải qua rất nhiều mối tình và đa số là người kém hơn tuổi.

Nhận về làn sóng tranh cãi dữ dội khi bắt đầu một mối tình mới rất nhanh chóng giữa lùm xùm bị tố ngoại tình còn chưa kết thúc, "cô Xuyến" đáp trả: "Các bạn đừng quan tâm tới việc tôi toàn yêu trai trẻ, vì tình yêu không có tuổi. Chỉ có sự chân thành là tồn tại mãi mãi, khi hết điều đó thì ra đi tôi không bao giờ nuối tiếc".

 
Nhan sắc mặn mà của nữ diễn viên dù sinh năm 1976. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc mặn mà của nữ diễn viên dù sinh năm 1976. (Ảnh: FBNV)

Tình trường của mỹ nhân đúng chất một bộ phim dài tập mà vẫn chưa biết chàng trai mới có kết thúc tốt đẹp hay không, liệu có đi đến cuối đời hay chỉ là một trạm dừng chân tiếp theo trong hành trình tìm kiếm tình yêu của "cô Xuyến".

Nhiều bình luận của cư dân mạng vừa tỏ ra bất ngờ vừa khen cô "đào hoa", mặc dù đã có tuổi nhưng nhiều chàng trai vẫn không thể thoát nổi sự quyến rũ của nữ diễn viên.

 
Tình mới của nữ diễn viên gây chú ý. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tình mới của nữ diễn viên gây chú ý. (Ảnh: FBNV)

- "Cái tài của cô không phải lấy được nhiều chồng, mà nó nằm ở chỗ anh nào cũng nghĩ mình sẽ là chồng cuối cùng của cô".

- "Chồng cũ của cô trước khi ly hôn đã tố ngoại tình với trai trẻ và ngăn cấm anh gặp con gái chung, gần đây lại còn tuyên bố chỉ rung động trước người chân thành. Thế mà bây giờ đã có phi công rồi".

- "Tôn trọng quyết định về tình yêu của chị, phim này có thể kéo dài hơn chục tập nữa".

Trước những ý kiến của cư dân mạng cho thấy khán giả có vẻ đã quen thuộc với đời tư nhiều mối tình của diễn viên Hoàng Yến. Đồng thời, họ cũng vô cùng tò mò về chàng trai kém 14 tuổi được "cô Xuyến" nhắc đến.

Ảnh: Tổng Hợp

"CÔ XUYẾN" BỊ CHỒNG TỐ NGOẠI TÌNH VỚI TRAI TRẺ

Vào cuối tháng 2, chồng trẻ kém 3 tuổi của diễn viên Hoàng Yến bất ngờ tố cô ngoại tình với trai trẻ, ngăn cấm anh gặp con hậu ly hôn. 

Sau đó, nữ diễn viên đã lên tiếng xác nhận về việc ly hôn với người chồng thứ tư là anh Cao Thắng. Hoàng Yến cho biết cô đã chính thức chấm dứt với chồng cũ từ cuối tháng ba do cuộc hôn nhân có nhiều vấn đề, nảy sinh vô số mâu thuẫn. 

Giữa lùm xùm cô bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái tuyển phi công: "Hay mà, phi công hay mà. Phải như thế nào mới được làm phi công đó: cao, to, đẹp trai, khoẻ mạnh,... Nói chung để lái máy bay thì không đơn giản đâu mọi người, nghìn người dự tuyển chỉ có một phi công đấy, Yến nghĩ hay mà".

Xem thêm tại đây!