"Cô Xuyến" Hoàng Yến: Phụ nữ hy sinh vì chồng con là "thiển cận"!

15:45 02/03/2021

Giữa tháng 2 vừa qua, nữ diễn viên Đào Hoàng Yến xác nhận ly hôn chồng thứ tư là anh Cao Thắng để trở về với cuộc sống độc thân. 

 
Hoàng Yến đã ly hôn chồng thứ tư sau ba năm chung sống. (Ảnh: Facebook)
Hoàng Yến đã ly hôn chồng thứ tư sau ba năm chung sống. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Bị tố ngoại tình, "Cô Xuyến" Hoàng Yến tìm về cửa phật

Hoàng Yến cho rằng phụ nữ hi sinh vì chồng con là thiển cận

Sau vụ ly hôn, "cô Xuyến" của phim Về nhà đi con nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng. Vô số nhãn hàng đã ưu ái và mời Hoàng Yến tham gia trong các chiến dịch quảng cáo. 

 
Nữ diễn viên nổi tiếng hơn sau khi ly hôn. (Ảnh: 2sao)
Nữ diễn viên nổi tiếng hơn sau khi ly hôn. (Ảnh: 2sao)

>> Xem thêm: Con gái của "Cô Xuyến" Về Nhà Đi Con ủng hộ mẹ bỏ chồng

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, cô đã thẳng thắn chia sẻ bản thân không e ngại dao kéo nhan sắc, bất chấp việc chồng có đồng ý hay không: "Thân thể là của bố mẹ đẻ ra, có phải người đàn ông đó cho mình đâu, sao lại phải phụ thuộc vào người ta? Đừng sống theo kiểu truyền thống, phụ nữ là phải hi sinh cho chồng con rồi mới đến lượt mình. Trời ơi đó là một suy nghĩ thiển cận vô cùng. Yến đã từng sống như vậy và thấy mình sai các bạn ạ..." 

 
Hoàng Yến cho rằng nhiều phụ nữ thiển cận khi sống hy sinh cho chồng con. (Ảnh: Facebook)
Hoàng Yến cho rằng nhiều phụ nữ thiển cận khi sống hy sinh cho chồng con. (Ảnh: Facebook)

Tóm tắt lại, nữ diễn viên khuyên nữ giới nên kiếm tiền làm đẹp và đừng quá tin tưởng đàn ông vì "họ toàn giả dối thôi". Với quan điểm này, Hoàng Yến gây ra tranh cãi với khá nhiều ý kiến trái chiều. 

Tốn gần 180 triệu để được trẻ đẹp 

Hậu ly hôn, nữ diễn viên U45 thừa nhận đã nâng mũi, làm ngực để trẻ trung, xinh đẹp hơn. Cô cho biết bản thân rất yêu cái đẹp và sẵn sàng chi tiền để có được ngoại hình như ý. 

 
Nhan sắc của "cô Xuyến" lên hương hậu ly hôn. (ẢNh: Facebook)
Nhan sắc của "cô Xuyến" lên hương hậu ly hôn. (ẢNh: Facebook)

>> Xem thêm: Lâu lâu mới xuất hiện, cô Xuyến nức nở thông báo “lại” lấy chồng

Được biết, toàn bộ quá trình dao kéo của Hoàng Yến đã tiêu tốn 180 triệu đồng. Vẻ rạng rỡ, xinh đẹp của cô hậu phẫu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ chị em phụ nữ. Không ít bà mẹ bỉm sữa đã học hỏi Hoàng Yến và xin các tip làm đẹp từ cô để cải thiện ngoại hình. 

"CÔ XUYẾN" HOÀNG YẾN: PHẪU THUẬT THẨM MỸ KHÔNG PHẢI ĐỂ QUYẾN RŨ ĐÀN ÔNG

Vụ ly hôn của nữ diễn viên Đào Hoàng Yến với chồng trẻ thứ tư đã khiến báo chí tốn nhiều giấy mực. Bất chấp những lời chỉ trích, "cô Xuyến" của Về nhà đi con vẫn bảo vệ quan điểm của bản thân rằng cô sẵn sàng li hôn nếu người đàn ông không còn mang lại hạnh phúc cho mình. 

Sau khi ly hôn, nhiều cư dân mạng phát hiện ngoại hình của Hoàng Yến  có nhiều nét khác lạ. Cụ thể, mũi của cô đã cao lên trông thấy, khuôn mặt cũng thon gọn hơn. Có thông tin cho biết nữ diễn viên còn động chạm dao kéo ở cả vòng một.  Không ít bình luận chỉ trích Hoàng Yến tu sửa ngoại hình để... ve vãn đàn ông... XEM THÊM.