"Cô Xuyến" Hoàng Yến phủ nhận trùng tu nhan sắc để quyến rũ đàn ông

25/02/2021, 13:45 GMT+07:00

Thời gian qua, vụ việc nữ diễn viên Hoàng Yến ly hôn chồng thứ tư đã trở thành chủ đề nóng trên mạng xã hội. Trước những luồng thông tin bất lợi, "cô Xuyến" của phim Về nhà đi con khá bình tĩnh khi đối mặt với truyền thông và dư luận. 

 
Hoàng Yến và Cao Thắng đã ly hôn sau 3 năm chung sống. (Ảnh: Saostar)
Hoàng Yến và Cao Thắng đã ly hôn sau 3 năm chung sống. (Ảnh: Saostar)

>> Xem thêm: Bị tố ngoại tình, "Cô Xuyến" Hoàng Yến tìm về cửa phật

Hoàng Yến thẳng thắn nói về nghi án dao kéo

Sau khi ly hôn, nhiều cư dân mạng phát hiện ngoại hình của Hoàng Yến  có nhiều nét khác lạ. Cụ thể, mũi của cô đã cao lên trông thấy, khuôn mặt cũng thon gọn hơn. Có thông tin cho biết nữ diễn viên còn động chạm dao kéo ở cả vòng một. 

 
Vẻ ngoài khác lạ của Hoàng Yến được cho là nhờ dao kéo. (Ảnh: Facebook)
Vẻ ngoài khác lạ của Hoàng Yến được cho là nhờ dao kéo. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Nỗi buồn của cô Xuyến lại trở thành niềm vui cho Dương xoăn

Nói về điều này, Hoàng Yến vô tư chia sẻ: "Lý do khiến tôi không ngại chia sẻ với mọi người chuyện đi nâng mũi, làm ngực vì cuộc sống bây giờ văn minh rồi. Có tiền, có điều kiện mới đi phẫu thuật thẩm mỹ được. Nhưng từ lúc suy nghĩ rồi lựa chọn làm đẹp là cả một vấn đề. Rất nhiều người đi phẫu thuật thẩm mỹ. Tôi thì nghĩ rằng không có gì phải sợ cả, cứ đẹp là được."

 
Vẻ đẹp sau khi trùng tu nhan sắc của Hoàng Yến. (Ảnh: Facebook)
Vẻ đẹp sau khi trùng tu nhan sắc của Hoàng Yến. (Ảnh: Facebook)

Phẫu thuật không phải để quyến rũ đàn ông 

Vì đã có bốn đời chồng, nhiều lời đồn không hay về đời tư của nữ diễn viên đã lan truyền trên mạng xã hội. Không ít bình luận đã phê phán đức hạnh của cô, trong cả chuyện tình cảm lẫn việc trùng tu nhan sắc. 

 
Cô bị chỉ trích nhiều sau khi ly hôn người chồng thứ tư. (Ảnh: Facebook)
Cô bị chỉ trích nhiều sau khi ly hôn người chồng thứ tư. (Ảnh: Facebook)

>> Xem thêm: Không nhận ra “cô Xuyến” Hoàng Yến hậu ly hôn lần 4

Đáp lại, Hoàng Yến đính chính lại mục đích của bản thân khi sửa sang ngoại hình: "Tôi phẫu thuật thẩm mỹ vì muốn trẻ trung, xinh đẹp hơn chứ không phải để quyến rũ đàn ông như người ta nói. Tôi không cần làm gì đàn ông cũng thích rồi. Ngày nay phụ nữ làm đẹp là chuyện hết sức bình thường."

Những dòng chia sẻ của nữ diễn viên lập tức nhận được nhiều sự bàn tán của khán giả. Có người khen nhưng cũng có người không ủng hộ về việc phẫu thuật thẩm mỹ.

CON GÁI "CÔ XUYẾN" HOÀNG YẾN ỦNG HỘ MẸ BỎ CHỒNG

Sau 4 lần đò không thành, nữ diễn viên Đào Hoàng Yến vẫn vô tư, vui vẻ và yêu đời. Cô được chính con gái ruột ủng hộ việc ly hôn nếu không hạnh phúc. Mới đây trên trang cá nhân, diễn viên Hoàng Yến đã chia sẻ đoạn clip ngắn tâm sự cùng người hâm mộ. Trong video, con gái của nữ diễn viên cũng xuất hiện. 

Cô nàng khen ngợi mẹ: "Lần đầu mẹ bỏ chồng con thấy mẹ xinh ra một tí, lần thứ hai cũng xinh, lần thứ ba cũng xinh mà lần này đẹp xuất sắc, xinh ra nhiều dã man. Sao mỗi lần mẹ bỏ chồng đều đẹp ra thế?”. 

Có thể thấy, con gái của Hoàng Yến hoàn toàn không có vấn đề gì với việc mẹ liên tục bỏ chồng... XEM THÊM.