Cô vợ lấy ảnh tình cũ của chồng ra so sánh, bị dân mạng cười chê

19:35 19/08/2020

Tự tiện đem ảnh người yêu cũ của chồng đăng lên và so sánh với mình, cô vợ cứ tưởng được mọi người bênh vực, nhưng nhận lại chỉ toàn nỗi đắng cay.

Chẳng biết vì giận chồng hay thế nào mà cô vợ này lại quyết định đăng đàn như thế, để rồi bị mọi người vào chê vô duyên, so sánh khập khiễng.

 
Bài đăng đang được chú ý (Ảnh chụp màn hình)
Bài đăng đang được chú ý (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Cô gái trẻ đi đánh ghen bị bạn trai đáp trả: "Mày có tư cách gì?"

Cứ tưởng là nữ chính ai dè thành phản diện

Chẳng là cô vợ này đã chia sẻ hình ảnh hiện tại của mình và một bức ảnh người yêu cũ của chồng vào nhóm, than thở về chuyện tình cảm gia đình. Cụ thể, cô gái có viết:

"Mình với người yêu cũ của chồng hơn nhau chỗ nào đâu, hay chỉ hơn nhau cái kỉ niệm? Mình và bạn người yêu cũ của chồng bằng tuổi nhau luôn các mẹ ạ! Liệu có phải sống bên nhau quá lâu khiến cho chồng chán hay không? Giờ tình cảm của vợ chồng em không như ngày xưa nữa. Vui thì ít mà buồn thì nhiều!".

 
Lấy ảnh người ta mà còn không nỡ lấy hình đẹp (Ảnh chụp màn hình)
Lấy ảnh người ta mà còn không nỡ lấy hình đẹp (Ảnh chụp màn hình)

Điều đáng chú ý là hai bức ảnh này dường như được lấy ở hai khoảng thời gian khác nhau. Trong khi ảnh cô vợ lung linh, nhìn tân thời thì ảnh của nàng kia như thể là chụp cách đây độ 10 năm, thời chưa có filter, app chỉnh sửa ảnh chưa thịnh hành. Hơn nữa, phần caption cũng không nói gì về việc cô người yêu cũ có lỗi gì tới chị vợ cả mà bỗng dưng bị đem ra so sánh. Chính vì thế nên nhiều cư dân mạng mới vào phê bình, chỉ trích nàng chính thất.

>> Có thể bạn quan tâm: Chồng dửng dưng nhìn bồ nhí đánh vợ: Đàn ông bây giờ thật lạ lùng

"Nước sông không phạm nước giếng"

Cứ ngỡ là sẽ nhận được sự đồng cảm, an ủi hay cổ vũ từ cư dân mạng nhưng không, cô vợ lại tự biến mình trở thành kẻ phản diện bị nhiều người chỉ trích. Đồng ý là khi nhắc đến người yêu cũ, bạn thân là con gái, em gái nuôi... của bạn trai, chồng thì các chị em đa phần đều "dị ứng".

 
Những lần các chị vợ "sôi máu" vì người yêu cũ của chồng (Ảnh cụp màn hình)
Những lần các chị vợ "sôi máu" vì người yêu cũ của chồng (Ảnh cụp màn hình)

 
Nói thế này thì ai mà chẳng tức (Ảnh chụp màn hình)
Nói thế này thì ai mà chẳng tức (Ảnh chụp màn hình)

Nhưng trong câu chuyện này, có vẻ như cô vợ đang đổ lỗi cho việc bị chồng lạnh nhạt lên người bạn gái cũ "lâu lẩu lầu lâu" của anh. Cư dân mạng cho rằng cô nàng cố ý chọn ảnh khác nhau và nhấn mạnh cả hai bằng tuổi để được khen là trẻ hơn, xinh hơn. Rất nhiều bình luận cho rằng cô vợ đang có phần vô duyên khi làm vậy.

- "Chị ấy đã làm gì chồng của bạn đâu mà làm vậy? Kết hôn, có cả con rồi mà thiếu tinh tế"

- "Để ảnh như vậy chắc muốn mọi người khen mình xinh xắn. Nhưng thực ra chị kia có nét đẹp hơn nhiều".

- "Vô duyên quá chị ơi."

 
Dân mạng bình luận "cà khịa" cô vợ
Dân mạng bình luận "cà khịa" cô vợ

>> Đừng bỏ lỡ: Vợ tìm đến tận nơi đánh ghen vì đồng hồ thông minh của chồng báo nhịp tim bất thường

Xét cho cùng, dù đã chính thức thành vợ chồng nhưng mỗi người vẫn có những miền kỷ niệm, năm thánh thanh xuân tươi đẹp riêng chẳng thể nào xóa được. Quá khứ cũng đã mãi nằm lại ở phía sau, vậy nên hãy để nó ngủ yên và trân quý những thứ ở hiện tại, có như thế hạnh phúc trọn vẹn.

Đón đọc các tin tức hấp dẫn tại YAN nhé!

Cô dâu bị chồng mắng vì lời nhắn của tình cũ trong đám cưới

“Đúng là không cái dại nào bằng cách dại mời người yêu cũ đến đám cưới. Đọc lời nhắn thế kia bảo sao anh chồng không tức chứ”, mộ dân mạng đã bình luận như vậy. Chuyện người cũ của đối phương không chỉ các chị mà đến cả các anh cũng không hề thích chút nào. Mà đôi lúc, có khi các anh ghen còn hơn vợ, hơn bạn gái nhiều. Thế mà cô dâu trong câu chuyện này còn mời hẳn tình cũ đi đám cưới. Anh chồng đọc được tin nhắn thế là nổi trận lôi đình.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!