Lâu lâu mới được dịp đi chơi, cô vợ "khóc thét" khi nhìn những bức hình ông chồng chụp cho mình

27/04/2019, 12:00 GMT+07:00

Một trong những người tuyệt đối không nên nhờ chụp ảnh chính là bạn thân không có tâm, người yêu không có tâm, và chồng không có tâm.

Những ngày nghỉ lễ, đi chơi, đến những nơi có khung cảnh đẹp, chúng ta ai mà chẳng muốn có một vài bức ảnh để sống ảo với bạn bè. Thế nhưng, mọi thứ sẽ trọn vẹn hơn nếu người được nhờ chụp tỏ ra có tâm một chút. Từ bạn thân, đến bạn trai, giờ đây còn có thêm cả những ông chồng không có tâm được liệt vào danh sách "đừng dại dột nhờ người này chụp ảnh".

Mới đây, nhân dịp nghỉ lễ, một loạt ảnh được đăng tải đã khiến cư dân mạng cười lăn lộn. Theo đó, một người phụ nữ đã cùng gia đình đi du lịch xả hơi. Thấy cảnh xung quanh đẹp quá, cô liền nhờ chồng chụp cho mình vài bức ảnh kỷ niệm. Nhưng sản phẩm nhận được lại khiến khổ chủ chỉ muốn cạn lời.

 
Đúng là cảnh xung quanh vô cùng đẹp
Đúng là cảnh xung quanh vô cùng đẹp

Lâu lâu mới được dịp đi chơi, cô vợ

 
Nhưng nhân vật chính lại biến thành nền cho thiên nhiên thì biết làm sao bây giờ
Nhưng nhân vật chính lại biến thành nền cho thiên nhiên thì biết làm sao bây giờ

 
Cạn lời thật sự!
Cạn lời thật sự!

Khỏi phải nói cô vợ này cảm thấy bất lực đến thế nào khi có một ông chồng chụp ảnh không có tâm đến như vậy. Loạt ảnh sau khi được đăng tải cũng nhận được vô số sự đồng cảm của cư dân mạng, bởi trên đời này, những người như anh chồng này còn rất nhiều.

T.M thở dài: "Can đảm lắm mới đăng vài tấm ảnh người yêu chụp, hắn bảo là “không có mặt là xinh rồi em ạ”.

"Khác gì ông nhà tôi đâu. Dạy cho tỷ lần rồi nhưng 10 bức như một, không khác cái gì. Thề, không bao giờ muốn  nhờ ổng chụp nếu như có một người khác đi cùng" - L.D bình luận.

H.T than thở: "Đỡ hơn chồng tôi. Rủ lão đi chơi, 2 mẹ con nhà tôi thì hớn hở khám phá còn lão thì mặt như cái bánh bao chiều, đi đến đâu nằm lết đến đó. Không có tí sức sống nào".

Vậy mới nói, không sợ mình không đẹp, quan trọng là có một người chụp có tâm. Người chụp không có tâm thì chị em xinh đẹp đến mấy cũng đành chịu.

Đón đọc nhiều tin tức thú vị hơn trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Giao lưu phó nháy và mẫu