Cô vợ đập vỡ cửa sổ cứu bộ mô hình bạc triệu của chồng giữa trận lụt

21/08/2020, 15:40 GMT+07:00

Thành phố Trùng Khánh của Trung Quốc mới đây đã trải qua một trận lũ quét làm ảnh hưởng tới đời sống của người dân ở thành phố này. Nhiều tài sản và nhà cửa của mọi người đã bị thiệt hại nặng nề sau khi cơn lũ đi qua. 

Giữa những khó khăn đó, câu chuyện về hành động của người vợ với vật dụng của chồng mình đã thu hút nhiều sự quan tâm và chú ý từ mọi người. 

 
Các tỉnh thành ở miền Nam Trung Quốc đang hứng chịu lũ lụt lớn nhất kể từ năm 1981 (Ảnh: Weibo)
Các tỉnh thành ở miền Nam Trung Quốc đang hứng chịu lũ lụt lớn nhất kể từ năm 1981 (Ảnh: Weibo)

>> Bạn có biết: Xuất hiện quán net cho phép các cặp đôi chơi game và ngủ tại chỗ

Người vợ dũng cảm đập vỡ cửa sổ cứu bộ mô hình bạc triệu của chồng giữa trận lụt

Một người phụ nữ ở Thành phố Trùng Khánh đã khiến mọi người bất ngờ và khâm phục khi đã giải cứu bộ mô hình đồ chơi của chồng, bằng cách phá cửa sổ giữa trận lũ lụt.

Được biết, khi trận lụt diễn ra, anh chồng dù rất tiếc bộ mô hình đồ chơi của mình, nhưng cũng đành phải "nuốt nước mắt" bỏ lại vì không muốn mình cũng như gia đình gặp nguy hiểm. Tuy nhiên, cô vợ lại xông pha và vô cùng dũng cảm, khi quyết định quay lại nhà để giải cứu món đồ chơi cho chồng của mình. 

 
Làm gì thì làm cũng phải "bảo vệ" bộ mô hình này (Ảnh: Weibo)
Làm gì thì làm cũng phải "bảo vệ" bộ mô hình này (Ảnh: Weibo)

Cô vợ hiểu rõ đây là đam mê của người bạn đời nên chị đã mạo hiểm thực hiện hành động có phần liều lĩnh này. Chị bơi ngược về nhà bằng thuyền phao, leo lên tầng hai của căn hộ sau đó phá cửa sổ rồi gom hết bộ mô hình của chồng ra ngoài. 

Cả hai nhanh chóng bơi thuyền để thoát khỏi dòng nước lũ để đến được nơi trú ẩn an toàn. Do hành động gấp gáp phá cửa kính, nên chị vợ đã bị thương nhẹ ở tay. Tuy nhiên, có lẽ vết thương này đối với chị không quan trọng lắm vì dù sao cũng đã hoàn thành việc giải cứu bộ mô hình yêu thích của chồng.

 
Hai vợ chồng cố gắng vượt qua dòng lũ để đi đến nơi an toàn (Ảnh: Weibo)
Hai vợ chồng cố gắng vượt qua dòng lũ để đi đến nơi an toàn (Ảnh: Weibo)

 
Cận cảnh bộ sưu tập mô hình Gundam giá trị bạc triệu. (Ảnh: Weibo)
Cận cảnh bộ sưu tập mô hình Gundam giá trị bạc triệu. (Ảnh: Weibo)

>> Có thể bạn quan tâm: Mô hình siêu nhân gao bằng vàng xuất hiện tại Việt Nam khiến dân mạng phát cuồng

Người vợ từng là vận động viên cũng là người thích sưu tập mô hình 

Sau khi sự việc thú vị này diễn ra, mọi người đổ xô đi tìm thông tin của người vợ dũng cảm và được biết trong quá khứ chị từng là vận động viên bơi thuyền đường dài. Đây có lẽ cũng là lý do mà chị không hề e sợ dù phải đối mặt với con lũ lớn.

Ngoài ra, mọi người còn biết được thêm thông tin chị vợ cũng là người hâm mộ nhiệt thành của những bộ mô hình này. Chị thường xuyên dành thời gian lắp ráp các mô hình nhân vật và chụp ảnh khoe thành quả của bản thân lên trang cá nhân. Chị cũng được mọi người gọi với danh xưng "Cô vợ của năm" sau khi câu chuyện thú vị này được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 

 
Thì ra người vợ này cũng có đam mê như chồng nên mới có hành động đầy dũng cảm này (Ảnh: Weibo) 
Thì ra người vợ này cũng có đam mê như chồng nên mới có hành động đầy dũng cảm này (Ảnh: Weibo) 

>> Xem thêm: Cụ ông "chất chơi" sở hữu hàng loạt sneakers đắt tiền và hiếm có

Không tính tới giá trị thì những món đồ liên quan đến kỷ niệm hay sở thích sẽ dễ khiến người ta cảm thấy rất tiếc nuối, nếu không may bị mất đi. Vì thế, cũng dễ hiểu khi nhiều người sẵn sàng đối mặt với nguy hiểm để "giải cứu" những đồ vật quan trọng đối với họ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về trường hợp này. Để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận cho mọi người cùng chia sẻ nhé.

Đón đọc những tin tức thú vị và hấp dẫn được cập nhật nhanh chóng tại YAN

Anh chàng 9x và niềm đam mê bất tận với bộ sưu tập mô hình giá hơn nửa tỷ đồng 

Mỗi người trên cuộc sống này đều có những niềm đam mê và yêu thích khác nhau. Có người đam mê giày, có người đam mê đồng hồ, có người đam mê nước hoa... Sở thích của mỗi cá nhân là khác nhau và nó còn phụ thuộc vào điều kiện tài chính của người đó nữa.

Tưởng chừng như mô hình đồ chơi chỉ là niềm đam mê của trẻ em nhưng thật ra nhiều người trưởng thành cũng có sở thích sưu tập đa dạng các loại mô hình siêu nhân và giá trị của nó thì không hề nhỏ chút nào.

Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY nhé!