Góc "vợ đảm”: Khi bạn lấy phải cô vợ vừa lười vừa vụng thì đây chính là mâm cỗ cúng gia tiên

17/04/2019, 20:00 GMT+07:00

Cuộc sống hiện đại đã tạo ra nhiều dịch vụ có sẵn, đặc biệt là trong chuyện ăn uống. Chính vì thế, các cô dâu trẻ thường có phần hơi “đoảng” về khía cạnh bếp núc đã không còn hiếm. Điển hình như trường hợp dưới đây. Người vợ đã thể hiện sức “sáng tạo” không tưởng với mâm cỗ cúng gia tiên khiến CĐM được phen cười nghiêng ngả.

Anh chồng là người đã chia sẻ câu chuyện về cô vợ vụng về của mình lên một hội nhóm trên MXH. Được biết, hôm đó gia đình phải chuẩn bị cơm cúng, người vợ được phân công chuẩn bị cũng như giúp đỡ mẹ chồng làm cỗ.

Góc

Vốn tính lười làm, cô vợ đã “bó cẩn” xin nghỉ làm nguyên buổi chiều để về nhà. Sắp xếp công việc từ trưa, người chồng nhận được tin nhắn là vợ đã thịt gà, thịt bò xong hết rồi, chồng chỉ việc về khấn bái, thắp hương nữa là xong. Người chồng chắc cũng khá an tâm trước tin nhắn chắc nịch của vợ, về nhà mà không biết mình sắp phải nhìn thấy điều gì. 

"Lấy phải vợ dại chán lắm chúng mày ạ! Hôm nay nhà tao làm cơm cúng, tao bảo vợ về sớm để chuẩn bị đồ đạc rồi hỗ trợ mẹ tao xem cỗ bàn như nào. Vợ tao vốn tính lười làm, thấy tao bảo thế thì xin nghỉ luôn cả buổi chiều. Vợ tao về nhà từ trưa, nãy còn nhắn tin cho tao bảo là em thịt gà thịt bò xong hết rồi, anh về chỉ việc thắp hương khấn bái nữa thôi. Vâng, và khi tao về đến nhà và nhìn lên ban thờ thì tao quá chán con vợ tao luôn. Nó mua thịt bò khô với thịt gà khô về thắp hương chúng mày ạ. Chẳng lẽ hôm nay tao lại viết đơn ly dị luôn? Chán...".

Góc

Lúc này chắc máu nóng cũng dồn lên não, không biết có mắng cho vợ 1 trận không nhưng người chồng cũng phải xả 1 trận trên mạng cho bõ tức lại còn đòi ly dị vợ nữa. Còn về phía cư dân mạng, họ lại được kì cười ná thở trước suy nghĩ "có 1-0-2" của cô vợ.

- May là vẫn còn nải chuối là tươi nhá, chứ nó bê nốt bịch chuối sấy ngoài siêu thị về thì các cụ khát nước lắm.

- Vợ lười là lỗi của vợ. Nhưng biết vợ đoảng mà vẫn cố tình lấy thì là lỗi của anh rồi.

- May còn chưa mang nguyên con bò với con gà lên ban thờ ấy.

Góc

Góc

Góc

Đúng là trên đời này cái quái gì cũng có thể xảy ra. Những người lười làm thường nghĩ ra những sáng kiến khó ai theo kịp. Thôi thì anh cứ từ từ chỉ lại cho vợ nhé không thì lần sau có khi lại có bất ngờ lớn hơn đó.

Ảnh: BeatVN

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại YAN nhé!