Dân mạng “cạn lời” với cô vợ cứ cãi nhau với chồng là lập tức đăng bán nhà, ô tô cho đến... cái nồi

10:20 10/09/2018

Cuộc sống vợ chồng tất nhiên không thể tránh khỏi những lúc "cơm không lành, canh không ngọt". Thế nhưng cứ hễ cự cãi là lại mang hết nhà cửa, đồ đạc đi bán thế này có lẽ sẽ chỉ khiến tình hình trở nên căng thẳng hơn mà thôi.

Đôi khi chỉ từ những chuyện "trời ơi, đất hỡi" chẳng đâu vào đâu, mỗi người một lời không ai chịu nhường nhịn, cáu giận mất kiểm soát, thế là thành cãi nhau to. Thế nhưng cứ mỗi lần cãi vã là lập tức mang hết mọi thứ ra đăng bán như cặp vợ chồng ở Hà Nội này thì thực sự xưa nay hiếm.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết của một cặp vợ chồng, mỗi lần cãi nhau là cô vợ lại lên mạng xã hội đăng bán hết mọi thứ trong nhà khiến dân mạng không khỏi bật cười.


Bài đăng bán nhà của cô vợ thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình
Bài đăng bán nhà của cô vợ thu hút sự quan tâm từ cư dân mạng - Ảnh: Chụp màn hình

Câu chuyện bắt đầu khi chị vợ đăng đàn trong nhóm cộng đồng dân cư để rao bán chiếc ô tô. Sẽ chẳng có gì để nói bởi việc nhượng lại đồ cũ vốn là chuyện thường tình trong các nhóm cộng đồng, thế nhưng chỉ ngay sau đó, xuất hiện bài post với nội dung “phản pháo” của anh chồng khiến dân tình không khỏi xôn xao.


Lời thanh minh của anh chồng sau khi vợ rao bán xe ô tô - Ảnh: Chụp màn hình
Lời thanh minh của anh chồng sau khi vợ rao bán xe ô tô - Ảnh: Chụp màn hình

Cụ thể bài đăng thanh minh của anh chồng: “Kính gửi các cụ các mợ trong làng, gia đình em có chiếc ô tô biển số 30A-xx.xxx. Vợ em hôm nay có tự ý bán xe không được sự đồng ý của em. Vậy em đề nghị cụ mợ nào mua xe ấy liên hệ lại với em để tránh những tình trạng không hay vì em sẽ thông báo với cơ quan Công An là xe bị mất cắp! Trên xe còn một số giấy tờ và bằng lái của em, cụ mợ nào đã mua liên hệ ngay với em để tránh tình huống phiền phức. Em xin cảm ơn!”.

Chưa dừng lại ở đó, cô vợ cũng chẳng chịu thua mà lập tức đáp trả bằng việc đăng tải hàng loạt giấy tờ chứng minh việc mình hoàn toàn có đủ quyền hạn để bán chiếc xe này.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Câu chuyện sau khi được chia sẻ lên MXH đã lập tức thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Cuộc chiến căng thẳng của cặp vợ chồng này được đánh giá là vô cùng kịch tính với những tinh tiết thú vị và vô cùng hài hước.

Dưới phần bình luận, nhiều người tò mò nghĩ rằng có thể hai vợ chồng đã ly hôn và cự cãi trong việc phân chia tài sản thì lập tức ngã ngửa vì hiểu chuyện qua lời thanh minh khẩn khoản của anh chồng: "Ly (hôn) ở đâu mà ly, cãi nhau xong giở trò này đấy!".


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản N.P. bình luận: "Theo dõi câu chuyện mà thấy kịch tính không thua gì phim hành động. Hai vợ chồng này hơi bị đáng yêu quá rồi đấy, có gì cũng nên từ từ đóng cửa bảo nhau chứ không nên "vạch áo cho người xem lưng" thế này. Có những thứ đã xảy ra rồi thì không sửa chữa được đâu, chúc hai vợ chồng sớm làm lành nhé!".

 "Ôi trời ơi, chắc chỉ vài bữa là lại dắt tay nhau tung tăng ý mà, lần sau chú ý "tem tém" lại nhé hai bác. Xem tình tiết mà cười xuýt rơi cả mồm. Nghĩ chỉ tội cho bác nào lỡ mua xe của chị vợ rồi đâm mệt. Vợ chồng có lúc này lúc kia, cãi vã là chuyện thường tình, đừng vì một phút nông nổi rồi phải ân hận nhé!", tài khoản T.L bình luận.

Chẳng có gì có thể qua mắt cư dân mạng, khi mà những thánh soi tinh ý đã lập tức lục lại và phát hiện chị vợ kia thậm chí đã nhiều lần đăng bán nhà, lần gần nhất là vào tháng 3 năm nay. Câu chuyện giận dỗi vợ chồng dần được sáng tỏ. Thậm chí trong lần rao bán trước đó, chị này còn bán hết đồ đạc, không chừa lại gì kể cả nồi niêu, xoong chảo.


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình


Ảnh: Chụp màn hình
Ảnh: Chụp màn hình

Thế nhưng nhìn lại, mọi thứ đều chỉ nên ở trong giới hạn của nó thôi nhé, không thể cứ mỗi khi vợ chồng cãi nhau là lại mang hết mọi thứ lên MXH mà thanh lý được!