Cô vợ cao tay phát hiện ngay cách ngoại tình...bằng YouTube của chồng

03/02/2021, 11:15 GMT+07:00

Đông đảo dư luận hiện đang bàn tán xôn xao không ngớt trước chuyện phát hiện ngoại tình cao tay của cô vợ dành cho ông chồng dùng YouTube để hẹn hò với tiểu tam

Câu chuyện của cô vợ vô tình phát hiện được chứng cớ ngoại tình...bằng YouTube của chồng khiến dư luận trên mạng xã hội không khỏi xôn xao bàn tán. Phần đông cư dân mạng đều có những ý kiến trước sự việc này.

 
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý không nhỏ trên mạng xã hội. (Ảnh: FB S.G.C.T)
Thông tin sự việc thu hút sự chú ý không nhỏ trên mạng xã hội. (Ảnh: FB S.G.C.T)

>> Xem thêm: Phát hiện chồng có “tiểu tam”, vợ gửi bằng chứng cho cả công ty chồng

Cô vợ "cao tay" phát hiện chồng ngoại tình bằng...YouTube

Mới đây nhất, đông đảo dư luận trên mạng xã hội không khỏi bàn tán xôn xao trước cách phát hiện ngoại tình đỉnh cao của chồng đến từ cô vợ thích làm bếp núc và xem dạy nấu ăn trên YouTube.

Cụ thể, theo bài viết được đăng tải, cô vợ này vô tình phát hiện nhiều manh mối kỳ lạ đến từ sở thích xem Youtube của chồng. Vì tài khoản Youtube tại nhà cũng là của chồng trên điện thoại nên người phụ nữ này đã nhanh trí nhìn thấy nhiều bằng chứng khác hẳn với sở thích thường ngày trên lịch sử tìm kiếm và trình chiếu. Ngoài ra, việc chồng thường xuyên về trễ trong 1-2 tháng gần đây cũng khiến cô bắt đầu sinh nghi có tiểu tam bên ngoài.

Quả thật không sai, trên lịch sử tìm kiếm ấy, cô phát hiện được bằng chứng hẹn hò tiểu tam khi ghép các chữ cái đầu tiên từ những video trên YouTube. Bên cạnh đó, cô vợ này còn vào phần tin nhắn facebook của chồng và thấy được anh ta chia sẻ tài khoản google này cho một người phụ nữ khác làm ở công ty cũ. Theo "mật mã" hẹn hò trên YouTube thì chồng cô sẽ hẹn hò với người phụ nữ kia vào tối thứ 7, lúc 20 giờ tại một quán chè mâm, Có đầy đủ bằng chứng, cô tiếp tục lên kế hoạch xác thực chuyện ngoại tình bằng cách dàn dựng ra chuyện bận rộn bếp núc và bí mật cho cô bạn thân theo dõi. Khi xác minh đúng sự thật, cô vợ vô cùng tức giận và đã đăng đàn câu chuyện này lên mạng xã hội để tìm cách "xử tội" chồng.

 
Nguyên văn câu chuyện được kể lại. (Ảnh chụp màn hình)
Nguyên văn câu chuyện được kể lại. (Ảnh chụp màn hình)

 
Bằng chứng ngoại tình trên YouTube được cô vợ "cao tay ấn" phát hiện. (Ảnh chụp màn hình)
Bằng chứng ngoại tình trên YouTube được cô vợ "cao tay ấn" phát hiện. (Ảnh chụp màn hình)

>> Tin liên quan: Drama hot: Chồng trẻ bị vợ tố ngoại tình vì đôi bông tai lạ

Cộng đồng mạng bình luận

Ngay khi câu chuyện này xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm bàn luận xôn xao được nhiều người bàn tán. Đa số dư luận không khỏi trầm trồ và nể phục trước trình "bắt ngoại tình" cao tay đến từ cô vợ.

Có không ít ý kiến cho rằng anh chồng "lươn lẹo" kia không thể nào ngờ rằng dù đã rất kín kẽ thậm chí dùng đến "mật mã" là những video trên Youtube nhưng vẫn bị "nóc nhà" phát hiện ra một cách dễ dàng. Số khác còn nêu ý kiến cho rằng các ông chồng nên cẩn thận bởi trước chuyện ngoại tình, bất cứ cô vợ nào cũng có thể trở nên nhanh trí và chẳng khác gì một thám tử thực thụ.

- "Haha, cao tay ấn là đây."

- "Phen này anh chồng kia chỉ có nước khóc lóc xin tha thôi."

- "Trình làm mật mã ngoại tình bằng Youtube mà vẫn không qua được "nóc nhà" là bà nội Conan."

- "Đỉnh thật sự."

 
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng bàn tán. (Ảnh chụp màn hình)

 
Không ít người trầm trồ trước sự cao tay của cô vợ. (Ảnh chụp màn hình)
Không ít người trầm trồ trước sự cao tay của cô vợ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Bạn có biết: Lê Hoàng bênh vực chuyện ngoại tình, dân mạng: Về mặt tâm lý học thì đúng

Hiện tại, thông tin về sự việc vẫn đang nhận được chia sẻ chóng mặt từ đông đảo dư luận. Trước sự "cao tay ấn" của cô vợ, dân tình đã để lại nhiều lời bàn luận thích thú và xuýt xoa. 

VỢ LÀM SLIDE TRÌNH CHIẾU BẰNG CHỨNG CHỒNG NGOẠI TÌNH RỒI CHIẾU CHO HỌ HÀNG XEM

Dư luận trên mạng xã hội từng chứng kiến không ít những cảnh "trả thù" chồng ngoại tình cao tay đến từ các bà vợ.

Không đánh ghen cũng chẳng khóc lóc, một bà vợ khiến dân tình sửng sốt khi làm hẳn cả slide trình chiếu bằng chứng ngoại tình của chồng và chiếu hẳn cho họ hàng cùng xem.

Hành động này của cô sau khi xuất hiện trên mạng xã hội đã trở thành tâm điểm gây xôn xao bàn tán.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY