Có vân mắt Phật trên ngón tay, một đời giàu sang, hôn nhân hạnh phúc

10/05/2020, 21:59 GMT+07:00

Nhiều đặc điểm trên cơ thể có thể báo hiệu nhiều điều về vận mệnh, cuộc sống mỗi người. Sở hữu vân mắt Phật trên ngón tay cái, một đời sẽ sống sung túc.

Vị trí vân mắt Phật nằm giữa ngón tay cái, khi nhìn vào phía bên trong lòng bàn tay, nếu có một khoảng phân cách giữa hai đốt nhìn như con mắt, đó là hình mắt Phật. Sở hữu đường vân này, người đó rất có thể sẽ có vận mệnh tốt, cuộc sống giàu sang, phú quý.

Chưa kể, nét vân mắt Phật ở ngón tay cái còn là thông điệp để nói lên rằng bạn là người giúp người khác có cảm giác an toàn, để họ có thể tin tưởng dựa dẫm.

4 điểm cực hiếm trên bàn tay là "thần Tài hộ mệnh", mang vô số ...
Vân mắt Phật trên ngón tay cái. (Ảnh: Tin247)

>>> Bài viết xem thêm: Lưu tâm ngay những dấu hiệu là điềm báo thần may mắn sắp gõ cửa

Có vân mắt Phật là người thông minh

Thông thường, những người sở hữu vân mắt Phật ở ngón tay cái có trí thông minh hơn người. Những người này thường rất thuận lợi trong việc học tập, thi cử, đạt được nhiều thành tích trong các cuộc thi lớn nhỏ.

Vân mắt phượng trên ngón tay cái – VGD
Báo hiệu người thông minh. (Ảnh: Wemp)

Chưa kể, người có vân mắt Phật ở vị trí ngón cái có thể xuất thân trong gia đình có điều kiện tốt, bởi vậy cuộc sống khá dễ dàng. Là người có năng lực nên công việc tiến triển thuận lợi, may mắn. Về lâu dài, những người này có cuộc sống sung túc, tiền tài rủng rỉnh.

>>> Có thể bạn muốn đọc: Sinh trắc vân tay: Có nên dựa vào kết quả để định hướng cho con?

Có vân mắt Phật hôn nhân hạnh phúc

Có thể nhiều người không biết, vân mắt Phật chính là biểu tượng của sự cát tường. Bởi vậy, nếu là một người phụ nữ có sở hữu đường vân này, có thể bạn sẽ nhận thấy mình ưu tú về mọi mắt. Có tài năng cũng như sự nhanh nhạy, nhờ vậy đường công danh khá thuận lợi.

Bạn cần gì để hôn nhân hạnh phúc... | Báo Dân trí
Có vân mắt Phật báo hiệu hôn nhân hạnh phúc. (Ảnh: Mama)

Trong hôn nhân, những người có đường vân mắt Phật ở ngón tay trái khá may mắn khi tìm được một nửa yêu thương, quan tâm và là người bạn đồng hành đáng tin tưởng. Cả hai nỗ lực, tương trợ nhau cả trong cuộc sống cũng như công việc, cùng xây tổ ấm hạnh phúc.


Video xem thêm: CỤ BÀ XEM CHỈ TAY, NÓI TIẾNG ANH GIỌNG HUẾ KHIẾN DÂN MẠNG MÊ TÍT

Được mọi người chào đón, tin tưởng

Chưa kể, nét tính cách của những người sở hữu đường vân mắt Phật trên ngón tay cái được cho là có phần mạnh mẽ, thẳng thắn nhưng rất thú vị và hài hước. Họ đem đến sự tin tưởng cũng như niềm vui cho những người tiếp xúc. Đó là lý do đi đến đâu, những người này cũng được chào đón.

Những điều cần biết về hợp đồng hợp tác kinh doanh BBC | Luật Nhân Dân
Sở hữu vân tay mắt Phật, được người khác tin tưởng. (Ảnh: Tiqal)

Thông thường, khi làm ăn với đối tác hay tự kinh doanh riêng, mọi thứ đối với họ khá thuận lợi, tiền tài rủng rỉnh, không lo lắng chuyện kinh tế.

>>> Bài viết liên quan: Nhìn dấu vân tay đoán tính cách

Đường vân mắt Phật không phải ai cũng may mắn có được. Do vậy, nếu đang sở hữu đường vân tay này, hãy luôn nỗ lực hơn nữa để cuộc sống của mình và những người xung quanh vốn hạnh phúc nay lại hạnh phúc hơn.

Cùng đón đọc những câu chuyện hài, bựa, độc, lạ tại fanpage Cú đêm nhé! Cập nhật tin tức mới nhất tại YAN!

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo.

Đường nét trên cơ thể là sự thể hiện cho những đặc điểm, tính cách mỗi người, đó là điều không ai có thể phủ nhận.

Trên Cộng đồng Ohman, bài viết về “cao thủ tình trường” dấu mình sau cặp lông mày đậm, mũi tẹt, khuôn miệng rộng đang được cộng đồng hết sức quan tâm.

Theo đó, nhiều đặc điểm tướng số con người có liên quan đến nhu cầu tình dục, nếu một người đàn ông sở hữu đường lông mày càng đậm, xu hướng trong chuyện "chăn gối" của người đó càng cao, nếu lông mày thưa và nhỏ thì ngược lại, ít ham muốn hơn. Ngoài ra, mũi tẹt hay mũi thẳng cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến ham muốn trong “chuyện ấy”.>>> XEM THÊM.