"Cô út" nhà Mỹ Linh - Anh Quân lại gây bất ngờ tại Bài Hát Yêu Thích

08:50 07/07/2014

Tối qua (6/7) trên sân khấu chương trình Bài Hát Yêu Thích, cô con gái út của Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân, một lần nữa gây được bất ngờ lớn với toàn bộ khán giả có mặt tại cung Việt Xô với phần trình bày xuất sắc nhạc phẩm "Sống như những đoá hoa".
 
Sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật, ngay từ nhỏ Mỹ Anh đã sớm được tiếp xúc với những giai điệu, những ca từ đầy xúc cảm đến từ cả bố và mẹ, cô bé cũng sở hữu cho mình một chất giọng trong sáng thiên bẩm, cùng với đó là niềm đam mê với nghệ thuật có sẵn trong dòng máu.
 
Mỹ Anh tự tin trên sân khấu "Bài hát yêu thích"
 
Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện trên sân khấu lớn cùng gia đình, "cô út" Mỹ Anh đã lập tức chiếm được cảm tình của đông đảo khán giả. Bằng chất giọng trong sáng, cách xử lý bài tinh tế và bài bản được thừa hưởng từ mẹ. Cô bé 8 tuổi này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhân tố "tí hon" của một thế hệ nghệ sĩ, ca sĩ trẻ triển vọng của làng nhạc Việt.
 
Từng góp mặt và hoà thanh với mẹ và chị gái Anna Trương trong rất nhiều sản phẩm và chương trình lớn nhỏ như: Album "Tóc Ngắn" ; Chương trình Giai Điệu Tự Hào, Là Người Con Đất Việt, Toả sáng nghị lực Việt cùng Nick vujicic... Mỹ Anh đã sớm có được những kinh nghiệm xử lý sân khấu và một phong thái biểu diễn hết sức tự tin và chuyên nghiệp. 
 
 
Một lần nữa cô công chúa nhỏ đã chứng tỏ được bản lĩnh của mình một cách xuất sắc, qua phần thể hiện ca khúc "Sống như những đoá hoa". Với chất giọng thiên bẩm, sự xử lý nhẹ nhàng tinh tế, từng giai điệu và ca từ của ca khúc khi được Mỹ Anh cất lên đã khiến cả khán phòng ngập tràn cảm xúc. Nhạc sĩ Anh Quân đích thân đệm đàn cho phần biểu diễn này của con gái, anh không dấu nổi niềm tự hào trên khuôn mặt của mình. Phần trình diễn của Mỹ Anh được khán giả và hội đồng nghệ thuật đánh giá là một trong những phần biểu diễn tốt nhất trong chương trình. Rất nhiều các đàn anh, đàn chị góp mặt trong chương trình tối qua cũng tỏ ý khâm phục giọng ca nhí tài năng này.
 
Chia sẻ ngoài lề về phần biểu diễn này, ca sĩ Mỹ Linh cho biết, chỉ cách đây vài ngày Mỹ Anh đã bị sốt và viêm họng, tuy nhiên cô bé vẫn rất cố gắng tập luyện để có được màn trình diễn tốt nhất trong đêm qua. Điều này càng chứng tỏ ngoài những năng khiếu nghệ thuật thiên bẩm, Mỹ Anh còn được thừa hưởng một phong cách làm việc rất chuyên nghiệp đến từ gia đình.
 
Nét đáng yêu, dễ thương của con gái út nhà Mỹ Linh, Anh Quân
 
Sau cô chị Anna Trương, Mỹ Anh tiếp tục là một niềm tự hào lớn đối với gia đình Diva Mỹ Linh và nhạc sĩ Anh Quân. Xét về góc độ chuyên môn, phần trình diễn của cô "ca sĩ nhí" chưa thực sự đạt được độ hoàn hảo và chuyên nghiệp tuy nhiên nhìn vào đó khán giả Việt có quyền tin vào một thế hệ vàng tiếp theo của làng nhạc Việt trong thời gian tới đây.