Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam có thực sự nhận lương 2 ngàn tỷ đồng?

10:20 06/08/2020

Nhắc tới ngành nghề hàng không, chắc hẳn đa số dân tình đều nghĩ ngay tới mức lương cao chót vót. Có khi là cả trăm triệu hay lên tới hàng tỷ đồng.

Và mới đây trên mạng xã hội đã xôn xao vì bảng lương được cho là của chàng cơ trưởng trẻ tài năng Nguyễn Quang Đạt với con số lên đến hàng ngàn tỷ. Vậy thực tế có phải như thế?

 
Chân dung chàng phi công trẻ nhất Việt Nam. (Ảnh: Quang Đạt) 
Chân dung chàng phi công trẻ nhất Việt Nam. (Ảnh: Quang Đạt) 

Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam bất ngờ lộ bảng lương tháng đầu tiên?

Xuất hiện trên mạng xã hội mới đây là những bài đăng chia sẻ bức ảnh chụp bảng lương của phi công Nguyễn Quang Đạt – cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam khi mới 24 tuổi đã ngồi vào vị trí quan trọng này và hiện đang làm việc của một hãng hàng không trong nước. Thông tin trên tấm hình đã khiến bất cứ ai lướt qua cũng phải trầm trồ.

Cụ thể, trong bảng lương được cho là của Quang Đạt đăng tải trên mạng xã hội có ghi đầy đủ mọi thông tin chi tiết về ngày công, các khoản phụ cấp, các khoản trừ giảm, các loại thuế phí… đến cuối cùng, còn số thực nhận của chàng phi công trẻ lên tới hơn 2 nghìn tỷ đồng.

 
Tấm ảnh chụp bảng lương của Quang Đạt. (Ảnh chụp màn hình) 
Tấm ảnh chụp bảng lương của Quang Đạt. (Ảnh chụp màn hình) 

>>> Bạn có biết: Nhan sắc xinh ngất ngây của những nàng tiếp viên hàng không Việt

Cư dân mạng tranh cãi không ngừng

Ngay khi bảng lương được cho là của chàng phi công trẻ được chia sẻ trên mạng xã hội, dân tình đã chia là hai luồng ý kiến rõ ràng. Một bên đã không ngừng bày tỏ sự trầm trồ thán phục trước mức lương mà Quang Đạt nhận được. Thậm chí, hội chị em đã không ngừng “xin được anh giới thiệu cho một đồng nghiệp độc thân”. Còn bên kia lại cho rằng, đây không phải là sự thật. Bạn T.D. thẳng thắn bình luận: “Làm gì có chuyện lương phi công được cả nghìn tỷ, thế này chắc bằng doanh thu của cả hãng luôn rồi”.

| 
Cư dân mạng trầm trồ trước lương tháng của chàng phi công trẻ. (Ảnh chụp màn hình) |
Cư dân mạng trầm trồ trước lương tháng của chàng phi công trẻ. (Ảnh chụp màn hình) 

 
Nhiều người cho rằng đây không phải sự thật. (Ảnh chụp màn hình) 
Nhiều người cho rằng đây không phải sự thật. (Ảnh chụp màn hình) 

>>> Đừng bỏ lỡ: Cơ trưởng trẻ nhất Việt Nam chia sẻ nhiều hành khách không chịu lên máy bay do anh cầm lái

Hóa ra tất cả chỉ là sự nhầm lẫn

Tuy nhiên sau đó, cư dân mạng đã phát hiện ra một chi tiết lạ trên tấm hình chụp bảng lương này. Khi để ý kỹ mới thấy, bức ảnh khoe bảng lương với dãy số dài dằng dặc đã đính kèm một câu chú thích: “Nhưng mà đơn vị tiền tệ nào thì công ty chưa nói”.

Vậy, có vấn đề gì trong bảng lương này chăng? Được biết, đây chỉ là một pha mừng hụt của Quang Đạt vì sau đó công ty thông báo rằng “đó là sự nhầm lẫn đến từ bộ phận kế toán”.

 
Hình ảnh Quang Đạt trong vị trí quan trọng của mình. (Ảnh: Quang Đạt) 
Hình ảnh Quang Đạt trong vị trí quan trọng của mình. (Ảnh: Quang Đạt) 

>>> Xem thêm: Những chàng cơ trưởng vừa điển trai, vừa tài năng khiến hội chị em "phát mê phát mệt"

Như vậy thì tất cả chỉ là nhầm lẫn thôi, nhưng dẫu sao tấm hình chụp bảng lương tháng 2 nghìn tỷ này cũng khiến cư dân mạng được phen nhốn nháo xôn xao. Hãy cùng YAN để lại bình luận cho biết ý kiến của bạn nhé!

Cơ trưởng trẻ tuổi nhất Việt Nam: "Tin đồn về giới tính là điều tốt"

Giữ vị trí cơ trưởng của một hãng hàng không trong nước khi mới 24 tuổi, chàng phi công điển trai Nguyễn Quang Đạt đã trở thành cái tên gây chú ý khắp mạng xã hội.

Tất nhiên, thông tin về “nửa kia” của anh chàng cũng gây tò mò không ít đối với dân tình. Theo đó, nhiều nguồn tin cho biết, Quang Đạt đang với cô mẫu trẻ Hà Trúc.

Anh chàng đã lên tiếng phủ nhận và cho biết họ chỉ là bạn bè mà thôi. Quang Đạt cũng tâm sự thêm, những tin đồn về chuyện yêu đương, giới tính là một điều tốt chưa không hề tiêu cực.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY