Đến thương với tâm sự của gái ế "bền vững”: "Từ bé đến lớn chưa bao giờ được hỏi "Em ăn cơm chưa?""

10/11/2018, 18:00 GMT+07:00

Có một sự thực tế là trong khi dân tình ai cũng có đôi, có cặp thì những thành viên tích cực của hội FA lâu năm đã viết được cả một câu chuyện dài về sự “ế” của mình.

Khi đạt đến đỉnh cao của một tâm hồn cô đơn quá lâu mà chưa ai chạm vào, người ta sẽ có 1001 cách bày tỏ nỗi lòng, đồng thời thả “thính” từ khép kín đến lộ liễu. Đôi khi, không chỉ là những dòng trạng thái trên mạng xã hội, mà độ “ế” lâu năm sẽ được thể hiện qua hành động thực tiễn cực kì “khó đỡ”.

Mới đây, trong một nhóm đông thành viên trên mạng xã hội đã đăng tải bài viết nỗi lòng của hội ế lâu năm, cùng câu hỏi "Hãy miêu tả về độ "ế" của bạn?" đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng, đặc biệt là những gương mặt lâu năm của hội FA.


Hãy miêu tả độ ế của bạn? thu hút sự quan tâm của hội gái ế bền vững - Ảnh minh họa: Internet
Hãy miêu tả độ ế của bạn? thu hút sự quan tâm của hội gái ế bền vững - Ảnh minh họa: Internet

Chỉ sau vài giờ đăng tải trên mạng xã hội, bài viết nhanh chóng nhận được gần 10k like cùng hơn 3,5k lượt bình luận từ cư dân mạng. Đa số dân mạng để lại những bình luận đều khá hài hước và thú vị.


Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình
Dân mạng nhanh chóng để lại bình luận của mình - Ảnh: Chụp màn hình

Tài khoản P.L. bình luận: “Mỗi khi em thấy có Facecbook con trai lạ kết bạn là em đã suy nghĩ ngay đến việc có cưới được không rồi. Tôi không xác nhận được hết đâu các bác ơi".

Tui thích 1 anh, lấy hết can đảm nhắn tin làm quen và mời anh đi cafe, anh đã gửi cho tui ảnh 2 tay của anh ý đang nắm vào nhau để nói với tui rằng: anh có người yêu rồi em ạ. Đúng là nước trong thì không có cá. Mà tui lại tốt quá nên chẳng có ai yêu!", tài khoản T.H. bình luận.

Tài khoản G.M. bình luận: "Ế thì không nói rồi nhưng có đứa nào bị chê xấu nhiều đến mức nằm mơ cũng thấy xấu không. Lúc đi làm vừa qua cửa, con chó nó sủa nhảy bổ lên thế là chị kế toán chạy ra bảo: dạo này thấy mày đỡ xấu rồi sao nó vẫn sủa ghê thế, làm mình tủi thân muốn khóc luôn mà”.


Mỗi thành viên của hội FA lại ở trong một tình trạng "ế" khác nhau - Ảnh minh họa: Internet
Mỗi thành viên của hội FA lại ở trong một tình trạng "ế" khác nhau - Ảnh minh họa: Internet

Đã có không ít những câu chuyện dở khóc dở cười về sự "ế" có thâm niên của cư dân mạng được đóng góp bên dưới phần bình luận của topic này. Hoá ra, mỗi thành viên của hội FA lại ở trong một tình trạng "ế" khác nhau. Còn bạn, độ ế của bạn được thể hiện ở những suy nghĩ "bá đạo" nào?

Hiện tại, bài viết vẫn đang thu hút sự chú ý và chia sẻ từ cư dân mạng.

Nguồn: Tổng hợp