Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân không phủ nhận tin đồn hẹn hò

27/03/2013, 00:00 GMT+07:00

Cả Trần Kiều Ân và Cổ Thiên Lạc đều đưa ra những lời nói đầy ẩn ý về chuyện tình cảm, khiến người hâm mộ tin rằng chuyện tình của họ là có thật.

Tuần trước, các trang báo đều đồng loạt đăng tin Cổ Thiên Lạc  đang bí mật hẹn hò với nữ diễn viên Đài Loan Trần Kiều Ân được 2 năm. Cả hai người đều quen và yêu nhau thông qua sự giới thiệu của một người bạn chung. Tuy nhiên sau đó vì cả hai có hục hặc nên Trần Kiều Ân đã bay qua Mỹ để giải tỏa tâm lý.

Trần Kiều Ân
Hiện tại, Trần Kiều Ân đã bay qua Mỹ để thư giản sau chuyện "giận hờn vu vơ" với Cổ Thiên Lạc

Ngày 23/3, trong sự kiện giày Le Saunda ở Thâm Quyến, Cổ Thiên Lạc đã bị phóng viên bao vây và dò hỏi liên tục về tin đồn hẹn hò. Có vẻ như Cổ Thiên Lạc đã chuẩn bị câu trả lời rất kỹ và anh bình tĩnh nói: "Tôi không có gì để nói cả. Tôi thường giữ kín những chuyện liên quan đến cuộc sống tình cảm của mình. Như cha tôi vẫn thường nói, 'Nói ít, làm nhiều'!"

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc trong sự kiện hôm thứ bảy tuần qua

Trước đây, khi gặp những chuyện liên quan đến tin đồn tình cảm, Cổ Thiên Lạc thường sẽ thẳng thừng lên tiếng bằng cách nói "Không phải là sự thật." Tuy nhiên, cách xử lý tình huống lần này của anh lại khiến người hâm mộ dự đoán, chuyện tình cảm của Cổ Thiên Lạc và Trần Kiều Ân là hoàn toàn có thật.


	
	Bức ảnh đăng tải trên weibo của Trần Kiều Ân cũng vào hôm thứ 7
Bức ảnh đăng tải trên weibo của Trần Kiều Ân cũng vào hôm thứ 7

Cùng ngày, Trần Kiều Ân đã trả lời mơ hồ về tin đồn trên trang Weibo của mình. "Đột nhiên có một con cua từ trên trời rơi xuống, kỳ lạ và độc đoán, nắm chặt lấy đầu và đâm vào mắt bạn. Nó khuyên bạn nên làm từng thứ một cách lặng lẽ, và giấu chặt vào trái tim. Giữ trong sạch là điều hết sức khó khăn. Những gì không hạ gục được bạn sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn." - Trần Kiều Ân đã đăng hình con mèo đội con cua ở trên đầu cùng với một câu status đầy ẩn ý.

Ngay khi dòng tin này được đăng tải, nhiều người hâm mộ suy đoán con cua chính là tin đồn, và Trần Kiều Ân đang cảm thấy yêu Cổ Thiên Lạc là điều hết sức khó khăn, và những thử thách này chỉ khiến cho tình yêu của họ bền vững hơn mà thôi.

Trần Kiều Ân, Cổ Thiên Lạc
Trần Kiều Ân yêu Cổ Thiên Lạc rất nhiều