Cổ Thiên Lạc và lời hứa kiên trì đăng blog suốt 10 năm với fan

15/09/2019, 09:40 GMT+07:00

Trước đây, blog được xem là "ông tổ" mạng xã hội khi được người người nhà nhà sử dụng rộng rãi trước khi Weibo ra đời. Thời điểm ấy, nam diễn viên Cổ Thiên Lạc cũng có một trang blog riêng để giao lưu với các fan. Và đến một ngày, một người hâm mộ đã bày tỏ mong muốn được thấy những bài viết của nam tài tử đăng tải mỗi ngày. Cổ Thiên Lạc đồng ý ngay sau đó và đến nay, anh vẫn giữ đúng lời hứa ấy, ngày ngày đăng bài dẫu blog không còn là nơi các fan biết đến anh nữa.

>> Có thể bạn quan tâm: “Dương Quá” Cổ Thiên Lạc bất ngờ đến Việt Nam, nam thần ngày nào lộ rõ dấu hiệu tuổi tác

Cổ Thiên Lạc và lời hứa kiên trì đăng blog suốt 10 năm với fan

Ở thời kì hoàng kim cùa blog, blog của Cổ Thiên Lạc nhận được lượt xem rất lớn, từ hai mươi nghìn đến ba mươi nghìn lượt xem. Tuy nhiên khi thời đại càng phát triển, những ứng dụng mạng xã hội khác tiện dụng hơn ra đời đã chiếm lấy phần đất "màu mỡ" của blog, khiến nó ngày càng phai nhạt trong tâm trí của nhiều thế hệ sau này. Một thời gian sau, lượng tương tác trên blog của Cổ Thiên Lạc giảm xuống còn hai nghìn hoặc ba nghìn, sau đó tiếp tục giảm xuống vài trăm lượt. Tuy nhiên nam tài tử vẫn kiên trì đăng bài mỗi ngày khiến fan vô cùng cảm động vì tình cảm chân thành mà anh đã dành cho người hâm mộ.

>> Xem thêm: Cổ Thiên Lạc vỡ òa khi lần đầu trở thành Ảnh đế sau nhiều năm chờ đợi

Cổ Thiên Lạc và lời hứa kiên trì đăng blog suốt 10 năm với fan

Cổ Thiên Lạc và lời hứa kiên trì đăng blog suốt 10 năm với fan

Câu chuyện nhỏ này khiến cộng đồng mạng vô cùng cảm động và đã chứng tỏ một điều là chỉ cần nghệ sĩ biết yêu thương người hâm mộ, thì họ sẽ luôn sống mãi trong lòng của khán giả và không bao giờ bị lãng quên.

Ảnh: Tổng hợp

>> Xem nữa: Thổn thức khi nghe Cổ Thiên Lạc chào "cô cô" Lý Nhược Đồng sau 16 năm gặp lại, khiến fan bồi hồi xúc động trước tình cảm của cả hai

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình về hành động đẹp của Cổ Thiên Lạc nhé!