Cổ Thiên Lạc và Cao Viên Viên tham gia Bao La Vùng Trời bản điện ảnh

07/12/2013, 08:00 GMT+07:00

Sau thành công vang dội của 2 phần truyền hình, Bao La Vùng Trời đã được TVB lựa chọn để phát triển thành phiên bản điện ảnh với sự tham gia của rất nhiều nghệ sĩ lớn của Hoa Ngữ.

Bao La Vùng Trời

Phim sẽ được sản xuất dưới bàn tay vàng của Lương Gia Thụ, giám chế của rất nhiều tác phẩm nổi tiếng như Mười Năm Vàng Son, Mỹ Vị Thiên VươngQuy Luật Sống Còn. Gần đây, ông đã hợp tác cùng Phan Gia Đức để sản xuất bộ phim Tuế Nguyệt Phong Vân đang nhận được sự quan tâm của công chúng. Trong các tác phẩm của ông, Bao La Vùng Trời được đánh giá là tác phẩm thành công nhất. Không chỉ lăng xê được dàn diễn viên trẻ, phim còn giành được rất nhiều lời khen của khán giả trong giai đoạn khó khăn về rating hiện nay của TVB.

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm

Ngô Trấn Vũ
Ngô Trấn Vũ

Ngay khi tập cuối của Bao La Vùng Trời 2 chưa được phát sóng, đã có nhiều nguồn tin cho rằng TVB đang lên kế hoạch để sản xuất phiên bản điện ảnh của bộ phim. Ngoại trừ sự tham gia của 2 diễn viên chính là Trương Trí LâmNgô Trấn Vũ, phim còn có sự góp mặt của Cổ Thiên Lạc trong vai kỹ sư. Về phía dàn diễn viên nữ, Lâm Chí LinhCao Viên Viên sẽ thủ vai tiếp viên. Cũng theo tiết lộ của nhà sản xuất, bộ phim sẽ được quay ở rất nhiều địa điểm khác nhau bao gồm: Châu Âu, Thượng Hải, Đại Lục và Hong Kong.

Cao Viên Viên
Cao Viên Viên

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc

Lâm Chí Linh
Lâm Chí Linh

Hiện tại giám chế Lương Gia Thụ đang có mặt ở Thượng Hải để công tác. Khi được hỏi về việc này, ông tiết lộ sau Tết Nguyên Đán mình sẽ trở thành cố vấn cao cấp của công ty điện ảnh Thiệu Thị, TVB cũng sẽ có sự thay đổi lớn để ông có thể tập trung tinh thần vào sản xuất Bao La Vùng Trời. Ông chia sẻ: "Thật ra tôi chỉ quen làm phim truyền hình thôi, lần này chuyển sang làm điện ảnh nghĩa là chuyển sang một hoàn cảnh làm việc khác hoàn toàn. Do đó tôi phải giảm bớt lượng công việc ở TVB để có thể tập trung cho bộ phim".