Cổ Thiên Lạc là sao kiếm tiền giỏi nhất năm 2013

25/12/2013, 12:00 GMT+07:00

Theo các trang thông tin Hong Kong đưa tin, tuy chỉ còn 1 tuần nữa năm 2013 mới kết thúc, nhưng danh sách Những Nghệ Sĩ Giỏi Kiếm Tiền nhất đã được tiết lộ.

Cổ Thiên Lạc
Cổ Thiên Lạc

Năm nay, Cổ Thiên Lạc đã đánh bại được Chân Tử Đan để trở thành nghệ sĩ "cá kiếm" nhất với 8 bộ phim điện ảnh và 11 mẫu quảng cáo. Sau 3 năm liên tục đứng đầu danh sách kiếm tiền, năm nay vì quá tập trung vào việc chăm lo cho công ty điện ảnh của riêng mình mà Chân tử Đan đã bị tụt xuống vị trí thứ 2.

Chân Tử Đan
Chân Tử Đan

Điều đặc biệt là trong danh sách Những Nghệ Sĩ Giỏi Kiếm Tiền nhất này, giới nghệ sĩ điện ảnh vẫn luôn giành được những vị trí đứng đầu. Đứng ở các vị trí tiếp theo trong danh sách là Lưu Đức Hoa, Tạ Đình PhongChâu nhuận Phát. Ngôi sao ca nhạc hàng đầu Hong Kong là Trần Dịch TấnDung Tổ Nhi cũng có mặt trong danh sách này. Nhờ vào sức hút của Bao La Vùng Trời 2 và vai Captain Cool đào hoa, Trương Trí Lâm cũng lọt vào danh sách và trở thành Ông Vua Kiếm Tiền Mới.

Lưu Đức Hoa
Lưu Đức Hoa

Tạ Đình Phong
Tạ Đình Phong

Với 8 bộ phim điện ảnh trong năm nay, bao gồm đã công chiếu và vẫn đang quay, Cổ Thiên Lạc đã nhận được 120 triệu HKD tiền thù lao. Chỉ riêng tiền quay phim điện ảnh Cổ Thiên Lạc cũng đã kiếm được 96 triệu HKD. Tổng cộng cả tiền quay 11 clip quảng cáo thì chàng Dương Quá đã kiếm được 236 triệu HKD. Tuy không nhận được giải thưởng nào trong năm, nhưng rõ ràng anh chàng đã đạt được rất nhiều thành công từ việc kiếm tiền. Trong khi đó Chân Tử Đan năm nay chỉ kiếm về có 220 triệu HKD.

Trịnh Gia Dĩnh
Trịnh Gia Dĩnh

Trương Trí Lâm
Trương Trí Lâm

Cùng đứng bị trí thứ 3 là Lưu Đức HoaTạ Đình Phong, cùng thu được 150 triệu HKD. Trong khi Lưu Đức Hoa kiếm tiền từ biểu diễn ca nhạc cùng với đóng phim thì Tạ Đình Phong ngoại trừ đóng phim cũng kiếm được một khoảng tiền rất lớn từ việc trở thành giám khảo cho một cuộc thi hát ở Đại Lục. Trương Trí Lâm đã gây bất ngờ khi kiếm được 83 triệu HKD trong năm nay, theo sau anh là Trịnh Gia Dĩnh với 39,6 triệu HKD