Rộ tin đồn có thể những Siêu Anh Hùng bị tan biến sẽ được Marvel cho "đi mãi không về"

14/12/2018, 19:30 GMT+07:00

Mới đây, khi mà mọi người còn đang bị trailer đen tối của Avengers: Endgame nhấn chìm trong đau buồn thì lại rộ lên một tin đồn không thể hoang mang hơn

Trận chiến Infinity War trôi qua, một nửa biến mất, một nửa ở lại đau thương và tuyệt vọng. Người ta nói về những cách giải cứu Siêu Anh Hùng mà họ yêu thương, người ta bàn về nhân vật nào sẽ đủ khả năng thay đổi thế cuộc. Ấy vậy mà khi cuộc bàn tán vẫn chưa ngả ngũ thì đâu đó một tin đồn lại dấy lên rằng có lẽ những nhân vật bị tan biến trong tập trước sẽ "đi mãi không về"...

Rộ tin đồn có thể những Siêu Anh Hùng bị tan biến sẽ được Marvel cho

Sẽ là một tin thực sự gây shock nếu Marvel Studios quyết định không cho "người chết trở về" trong Avengers 4. Cho đến nay, có thể thấy rõ ràng là Avengers: Infinity War đã để đội hình gốc ban đầu của biệt đội Avengers sống sót sau “cú búng tay Thanos”. Thực tế điều đó đã khiến người hâm mộ suy đoán rằng mạch truyện chính của câu chuyện Avengers: Endgame sẽ xoay quanh một phần phụ về các thành viên trong đội hình ban đầu, những người cần xem xét lại và sửa chữa các mối liên kết hiện tại giữa họ. Điều này có thể thấy trong trailer vừa ra mắt, và họ đang có một kế hoạch lớn - nhưng chưa biết cụ thể ra sao?


Trailer đau buồn nhất trong các phần phim...
Trailer đau buồn nhất trong các phần phim...

Nếu thực sự đây là hướng đi của Marvel trong Avengers: Endgame thì thực sự quả là một cuộc Cách mạng lớn. Có lẽ những gương mặt không nằm trong danh sách được sống lại sẽ được MCU thanh lí và thay vào đó là những Siêu Anh Hùng mới ra đời. Điều này cũng không quá ảnh hưởng đến những Siêu Anh Hùng đời đầu, đúng không nào?


Có thể những gương mặt bị tan biến sẽ mãi không trở về...
Có thể những gương mặt bị tan biến sẽ mãi không trở về...

Hiện chưa rõ thực hư thông tin này như thế nào nhưng chắc chắn đây sẽ là một điều gây hoang mang cộng đồng người hâm mộ Marvel. Dù sao đi chăng nữa, chúng ta vẫn phải chờ đợi đến ngày Marvel chịu "rắc thính" thêm về chi tiết quan trọng tiếp theo trong diễn biến hậu Infinity War. Có thể sẽ được nhắc đến ở Captain Marvel cũng không chừng. Hãy cùng chờ đón những màn thả thính tiếp theo nhé!