Có thật Phương Thanh và Hà Trần "tranh cãi" lẫn nhau vì Tuấn Hưng?

21/07/2015, 20:38 GMT+07:00

Những lời nói qua lại của Phương Thanh và Hà Trần trên mạng xã hội về sự việc của Tuấn Hưng đã khiến nhiều người cảm thấy "giật mình".

Các khán giả cảm thấy bất ngờ khi Hà Trần bỗng "lên tiếng" bình luận trong một status nhắn nhủ của Phương Thanh dành cho Tuấn Hưng. Sau khi những lời nhắn nhủ đầy chân tình của Phương Thanh dành cho Tuấn Hưng được truyền thông chia sẻ rộng rãi, rất nhiều nghệ sĩ, khán giả đều lên tiếng đồng cảm, ủng hộ nữ ca sĩ Phương Thanh. Thậm chí nhiều nghệ sĩ trẻ trong nghề còn cảm thấy những lời khuyên bảo của chị Chanh như viết để dành cho mình.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Mọi chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu như không có những lời bình luận qua lại dễ gây hiểu lầm của Trần Thu HàPhương Thanh. Trần Thu Hà cho rằng những lời mà Phương Thanh muốn nói với Tuấn Hưng thì chỉ nên inbox kín đáo chứ không nên công khai nơi mạng xã hội như vậy. Ngay sau đó, chị Chanh đã có vài lời cho Hà Trần hiểu nhưng có lẽ do cách nói không được trau chuốt mà khiến nhiều khán giả tưởng rằng hai nữ ca sĩ đang "khẩu chiến" với nhau. Một vài tờ báo sau đó đã "nâng cao quan điểm", Phương Thanh đã buộc phải đăng tải hình ảnh tin nhắn giữa cô và Hà Trần để khán giả "hạ hỏa". Phương Thanh còn đùa vui rằng: "Hay là báo chí muốn Chanh song kiếm hợp bích chiến lại với báo".


	
	Những lời nói qua lại dễ gây hiểu lầm của Hà Trần và Phương Thanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những lời nói qua lại dễ gây hiểu lầm của Hà TrầnPhương Thanh.

Theo đó, cách nói của Hà Trần có lẽ làm khán giả cảm thấy hơi "căng thẳng": "Chị nói hay. Phải rồi. Nhưng chị ngon hơn thì gửi thẳng tin nhắn cho thằng em. Trong nghề hỏi số phone đâu khó? Tâm thư lên công cộng là có yếu tố khán giả rồi". Cô nói thêm: 'Không cần ồn ào cho những việc nhỏ. Hưng nó đang bận, stress nên phản ứng thái quá. Ko ai được phép giáo điều dạy dỗ ai cả. Làm em làm chị, chân thành cứ inbox".

Đọc được những dòng này nên chị Chanh đã có những "hồi đáp" nhẹ nhàng: "Hà Trần à, chị không như em nghĩ đâu em. Hưng đã điện thoại cho chị ngay sau khi đọc bài viết của chị. Ở đây không ai dạy dỗ Hưng. Mà chị chia sẻ tình cảm, em và mọi người gọi là tâm thư. Nhưng với chị nó không phải... Chị cũng giống em thôi Hà Trần. Đều không ngon nên mới vào comment ở đây vì Tuấn Hưng. Nếu em chân thành thì inbox cho chị".


	
	Ngay sau khi một vài tờ báo nói về sự việc 'tranh cãi' này, Phương Thanh đã phải đăng tải hình ảnh tin nhắn giữa cô và Hà Trần để 'trần tình' rằng không có gì 'căng thẳng' như mọi người lầm tưởng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau khi một vài tờ báo nói về sự việc "tranh cãi" này, Phương Thanh đã phải đăng tải hình ảnh tin nhắn giữa cô và Hà Trần để "trần tình" rằng không có gì "căng thẳng" như mọi người lầm tưởng.


	
	Cuối cùng nữ ca sĩ Hà Trần đã phải nhắn người bạn của mình xóa bình luận của hai chị em đi để 'tránh' việc bị lên báo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cuối cùng nữ ca sĩ Hà Trần đã phải nhắn người bạn của mình xóa bình luận của hai chị em đi để "tránh" việc bị lên báo.