Có thai, nhà chồng sắp cưới ép giao mảnh đất 2 tỷ, cô gái liền hủy hôn

09/12/2019, 15:25 GMT+07:00

Chưa cưới đã muốn ẵm trước của hồi môn

Một câu chuyện mới được chia sẻ trên MXH khiến dân tình có phần bức xúc khi nhà trai này chưa cưới đã muốn "ẵm trọn" của hồi môn của nhà gái. Mở đầu câu chuyện, cô gái chia sẻ:

"Chào các chị!

Em chính thức trở thành mẹ đơn thân rồi các chị ạ! Hôm nay ngồi rảnh rỗi em kể lại cho các chị nghe hành trình chiến đấu với cả gia đình chồng sắp cưới tham lam của em."

Câu chuyện là cô gái này đã trót có thai với bạn trai mình. Thế nhưng vì "tình yêu của tụi em tự nguyện và gắn bó nên chuyện em có bầu không nằm trong kế hoạch nhưng cũng chẳng phải điều lo lắng gì. Chửa thì cưới thôi!"

Mọi chuyện sẽ chẳng có sóng gió gì nếu bố mẹ cô gái này không tuyên bố rằng: "sẽ cho em mảnh đất trị giá 2 tỷ làm của hồi môn" trước mặt cả chàng trai. Và đúng là không ai lường trước được lòng tham của con người!

>>> Có thể bạn muốn biết: Tội cho chàng trai ấy: Cho tiền bạn gái về quê thăm bố, hóa ra nàng lại đi nơi khác... lấy chồng​

 
Cô gái chủ thớt cũng đau đầu vì nhà trai này. (Ảnh minh họa)
Cô gái chủ thớt cũng đau đầu vì nhà trai này. (Ảnh minh họa)

Hết lần này đến lần khác chàng trai bày tỏ ý kiến muốn bán mảnh đất của cô gái này đi. Mặc dù không được đồng ý, thế nhưng mẹ anh chàng này vẫn "thúc giục con trai phải ép bằng được em giao nộp mảnh đất 2 tỷ kia".

Đỉnh điểm câu chuyện là khi cô gái nghe được mẹ chồng tương lai của mình nói với chồng sắp cưới rằng: "Có chửa rồi thì kiểu gì nó chẳng phải đồng ý!".

 
Có chửa r thì kiểu gì chả phải cưới. (Ảnh minh họa)
Có chửa r thì kiểu gì chả phải cưới. (Ảnh minh họa)

Clip xem thêm: Dấu hiệu chứng tỏ bạn đã tìm được một kẻ đào mỏ chính hiệu, không sai vào đâu được.

"Tự đẻ tự nuôi, cần gì bố con nhà nào!"

Phẫn nộ trước câu nói vô tình nghe được từ mẹ chồng hờ, cô gái đã phẫn nộ xé vụn từng chiếc thiệp hồng và thẳng thừng tuyên bố: "Tôi chửa thì tôi tự đẻ tự nuôi, chẳng cần cái đám cưới của anh! Dâng ra mảnh đất đổi lấy 1 cuộc hôn nhân thà tôi để đất đấy mẹ con tôi hưởng cho sung sướng!".

>>> Có thể bạn muốn biết: Góc "đào mỏ" siêu cấp: Nhận đủ quần áo váy vóc, nắm tay, hôn môi nhưng vẫn chỉ là... bạn​

 
Tự đẻ thì tự nuôi, cần gì ai nào? (Ảnh minh họa)
Tự đẻ thì tự nuôi, cần gì ai nào? (Ảnh minh họa)

Nghĩ kỹ thì cô gái này quyết định hủy hôn là đúng đắn đúng không nào? Giờ con gái đi lấy chồng, có mỗi của hồi môn từ nhà mẹ đẻ đem sang, bán nốt rồi không còn gì để nhà chồng đè đầu cưỡi cổ ư?

Đúng là đứng trước vật chất, con người ta luôn dễ nổi lòng tham, ai đoán trước được người từng thương nhiều thế bỗng dưng lại thành người hoàn toàn xa lạ!

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn về câu chuyện giới trẻ này với YAN nhé!

Ảnh: Sưu tầm

Làm thế nào để nhận biết được bạn có yêu phải một người đào mỏ hay không?

- Luôn than vãn thiếu tiền: Chuyện tiền nong luôn là vấn đề nhạy cảm và tế nhị với mỗi người. Nếu nửa kia cứ suốt ngày than vãn thiếu cái này, không có cái kia để mè nheo bạn, chắc chắn người đó chỉ muốn moi từ bạn những điều họ chưa đủ khả năng sắm thôi!

- Luôn cho rằng bạn nghiễm nhiên là người phải trả tiền: Mọi cuộc hẹn hò, hay bữa ăn thì một người con trai cũng không nên quá đôi co, chia sẻ chuyện tiền nong. Thế nhưng, sòng phẳng vẫn là nên làm đối với hai người, cho dù điều này chỉ cần dừng lại ở mức tương đối.

- So sánh với những người có điều kiện: Yêu nhau thường mơ về tổ ấm của cả hai, tuy nhiên, nếu người ấy cứ suốt ngày đòi khi cưới bạn phải có nhà lầu xe hơi, điều kiện dư thừa, bố mẹ quan to,... thì chưa chắc giữa hai người đã là một tình yêu chân thật đâu nhé.

Và cho dù có cô đơn như thế nào, những người người này bạn cũng đừng "dính" gì tới nhé... >>>TẠI ĐÂY