có tâm với nghề

CÓ TÂM VỚI NGHỀ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: TikToker Cao Hoàng Mẫn: Làm nghề review bằng cái tâm

TikToker Cao Hoàng Mẫn: Làm nghề review bằng cái tâm

Nhân vật

Đến với nghề review đồ ăn bằng một cơ duyên tình cờ, đến nay TikToker Cao Hoàng Mẫn đã thực sự trở thành một cái tên quen thuộc đối với mọi người.

Shipper hất trà sữa vào mặt tra nam đúng yêu cầu của khách rồi bỏ chạy

Cộng đồng mạng

Ngay khi nhận được đơn đặt hàng là một cốc trà sữa cùng yêu cầu "hất vào mặt tra nam", anh shipper này đã không chần chừ làm ngay.

Nhờ vẽ chân dung mẹ đã mất 70 năm, cụ ông xúc động khi thấy bức ảnh

Việt Nam Ơi

Nhìn bức ảnh hoàn thiện được người thợ làm cho, không chỉ cụ ông mà tất cả cư dân mạng đều cảm thấy trầm trồ, xúc động vì việc làm “có tâm” của cô gái trẻ.

Anh xe ôm có tâm, luôn bọc mũ bảo hiểm trong túi sạch cho khách

Việt Nam Ơi

Vì lo lắng cho an toàn sức khỏe của người ngồi sau, anh tài xế lúc nào cũng chuẩn bị một chiếc túi sạch đựng mũ bảo hiểm vào, chỉ khi nào chở khách mới đưa ra.

Nhà trai đến gần, cô dâu vẫn tranh thủ bán thuốc cho khách

Việt Nam Ơi

Hình ảnh của cô dâu dược sĩ cực kỳ yêu nghề, nhà trai sắp đến mà vẫn tranh thủ bán thuốc sau khi được chia sẻ đã khiến cư dân mạng không khỏi bật cười.

Vỉa hè Sài Gòn nửa thế kỷ có người khắc chữ cả đời tìm cái đẹp

Xã hội

Ông Dũng - người khắc chữ thủ công đã tận tâm giữ gìn cái nghề của mình gần 40 năm qua nơi góc phố Sài Gòn, người luôn đi tìm cái đẹp qua nét chữ

Xem thêm