Có tâm như H"Hen Niê: Về quê hướng dẫn các học sinh nữ cách bảo vệ bảo thân, chống xâm hại

23/04/2019, 09:30 GMT+07:00

H'Hen Niê luôn hi vọng rằng các em cần chủ động và được trang bị kiến thức, pháp luật và kỹ năng xử lý tình huống cần thiết để bảo vệ bản thân.

Mặc dù bận rộn với công việc nhưng H'Hen Niê vẫn dành thời gian đến các trường hướng dẫn các em phòng chống những vấn nạn về hiếp dâm, dâm ô trẻ em.

Thời gian qua Hoa hậu H'Hen Niê là một trong những người đẹp thường xuyên lên tiếng về vấn đề đang được dư luận. Trong đó, quan tâm nhất là việc người đàn ông bị điều tra có dấu hiệu dâm ô bé gái trong thang máy. 

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, H'Hen Niê khiến nhiều người ngưỡng mộ khi có hành động thiết thực, quay về quê hương của người đẹp Ê Đê đến từng trường để hướng dẫn các em phòng chống những vấn nạn về hiếp dâm, dâm ô trẻ em đang gây nhức nhối thời gian qua.

Có tâm như H

Có tâm như H

"Bạo lực học đường là một trong những vấn đề xã hội khá nhức nhối hiện nay, nó ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý và sự phát triển của các em và gây ra rất nhiều hệ lụy xấu trong xã hội. Không những thế, những vấn nạn về hiếp dâm, dâm ô trẻ em... ngày càng gia tăng, gây tổn thương rất lớn cho các em, gia đình và xã hội.

Chính vì vậy, Hen luôn hi vọng rằng bên cạnh việc phòng chống bạo lực học đường, bản thân các em cần chủ động và được trang bị kiến thức, pháp luật và kỹ năng xử lý tình huống cần thiết để bảo vệ bản thân, bạn bè khỏi nguy cơ bạo lực, xâm hại. Đồng thời, các cơ quan ban, ngành cần chung tay tuyên truyền, phổ biến và thực thi pháp luật cũng như xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật, đảm bảo môi trường sống, học tập an toàn, lành mạnh.

Hãy chung tay vì một môi trường lành mạnh, văn minh để các em có thể phát triển toàn diện các bạn nhé! Chúng ta cần được bảo vệ, đặc biệt là trẻ em cần được bảo vệ", H'Hen Niê chia sẻ.

Có tâm như H

 
Ngay lập tức nhiều bạn bè và người hâm mộ của người đẹp Ê Đê để lại bình luận ủng hộ cách làm nhân văn của cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay lập tức nhiều bạn bè và người hâm mộ của người đẹp Ê Đê để lại bình luận ủng hộ cách làm nhân văn của cô.

Có tâm như H

Rất nhiều khán giả đang hi vọng không chỉ H'Hen Niê mà nhiều sao Việt khác hãy cùng nhau chung tay dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi phòng chống những vấn nạn về hiếp dâm, dâm ô trẻ em... ngày càng gia tăng, gây tổn thương rất lớn cho trẻ em.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!