"Thư kí Kim" mới chiếu đến tập 2, fan đã nóng lòng "triệu hồn" cảnh nóng trên giường ở tập cuối

14:00 11/06/2018

"Cớ sao nghỉ việc vậy Kim?" được chuyển thể thành phim từ tiểu thuyết và webtoon cùng tên, vậy nên khó tránh khỏi chuyện phim mới chiếu tập đầu mà fan đã biết hết nội dung của tập cuối. Dẫu vậy, tập cuối của phim vẫn thật sự rất đáng mong đợi.

Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? được xây dựng dựa trên tiểu thuyết ăn khách cùng tên với hơn 50 triệu lượt đọc online của tác giả Jang Kyung Yoon. Tác phẩm này sau đó cũng được chuyển thể thành truyện tranh mạng và gây sốt với hơn 200 triệu view. 

Cớ sao nghỉ việc vậy Kim? đang được khen ngợi là đã chuyển tải khá giống tinh thần của webtoon.

Đầu tiên, tin vui cho tất cả các fan, bộ phim sẽ có một kết thúc có hậu và hai anh chị Lee-Kim sẽ về chung một nhà. Đó là đoạn kết lý tưởng nhất theo sát nguyên tác. Tuy nhiên, trong quá khứ cũng đã có một vài đạo diễn thích gây sốc và sẵn sàng nhận "gạch đá" xây nhà để sửa đoạn kết khác đi. Vậy nên trong 99% happy ending, vẫn còn đâu đó 1% bất ngờ mà chúng ta phải chờ đến tập cuối mới biết được.

Vậy nếu như bộ phim diễn ra đúng như webtoon thì nó sẽ bá đạo cho đến cảnh cuối cùng. Phó chủ tịch Leethư kí Kim sau một màn nóng bỏng, sếp Lee sẽ rút ra chiếc nhẫn cưới từ bộ...áo ngủ mà đeo luôn vào tay Mi So. Thư kí Kim sau đó đã xúc động đến bật khóc mà ôm chầm lấy Young Joon. Phó chủ tịch cuối cùng cũng "bán" mình thành công!

Bên cạnh đoạn cầu hôn bá đạo ở cuối phim, trước đó, cả hai cũng sẽ có hàng loạt cảnh nóng với nhau và không biết liệu khi lên phim, đạo diễn sẽ cắt bớt bao nhiêu phần trăm độ nóng của những cảnh này. Thôi thì trong những ngày mong ngóng đến các tập ấy, fan cứ xem truyện trước để thỏa mãn trí tưởng tượng thôi!